Cách làm thế nào để cài nhạc chuông tin nhắn cho Android

Cách làm thế nào để cài nhạc chuông tin nhắn cho Android – Thông thường, khi muốn cài đặt nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông cuộc gọi trên điện thoại Android thì bạn chỉ cần vào phần Cài đặt điện thoại, rồi thực hiện cài đặt nhạc chuông trong phần Âm thanh và thông báo. Tuy nhiên một mẹo rất hay là bạn cần phải vào thẳng mục Tin nhắn điện thoại Android của mình để thực hiện cài nhạc chuông tin nhắn. Chi tiết cách làm thế nào để cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android theo cách này thì mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

Cài nhạc chuông tin nhắn cho Android

Bạn muốn cài nhạc chuông tin nhắn theo các giai điệu mà mình yêu thích. Trước tiên bạn hãy tải nhạc chuông tin nhắn yêu thích về điện thoại của mình. HuuThuan.net có một số gợi ý cho bạn về các trang web tải nhạc chuông hay và miễn phí như: Tones7.com, NhacChuongVui.com, NhacCuaTui.com… Đây là những trang web uy tín chuyên cung cấp nhạc chuông tin nhắn, cuộc gọi, chuông báo thức uy tín với chất lượng cao, rất được nhiều người sử dụng để tìm kiếm và tải nhạc chuông.

Khi tải nhạc về điện thoại, bạn chọn lưu ở một thư mục dễ nhớ và tìm kiếm để thuận tiện cho các bước cài đặt nhạc chuông tin nhắn dưới đây. Sau khi tải xong, bạn thực hiện theo các bước:

Cách làm thế nào để cài nhạc chuông tin nhắn cho Android

Bước 1: Bạn chọn vào ứng dụng Tin nhắn mặc định trên điện thoại Android của mình.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Tin nhắn, bạn bấm vào mục Menu (biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải màn hình) rồi bấm vào mục Cài đặt (Settings) để mở ra giao diện cài đặt tin nhắn.

Bước 3: Khi mở ra giao diện cài đặt tin nhắn, bạn chọn vào Notifications (Thông báo) để thực hiện cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Android.

Cách làm thế nào để cài nhạc chuông tin nhắn cho Android 2

Bước 4: Tại mục này, bạn nhấn vào mục Notification sound (Âm thanh thông báo) để cài đặt nhạc chuông thông báo cho điện thoại Android. Ngoài ra, tại mục thông báo này thì bạn cũng có thể cài đặt một số khoản như: tắt/ bật thông báo tin nhắn, rung, lặp lại thông báo, xem trước tin nhắn, hiển thị thông báo ở dạng Popup,…

Bước 5: Bạn thực hiện chọn nhạc chuông trong danh sách những ứng dụng gợi ý. Lúc này điện thoại sẽ đưa bạn đến một số ứng dụng gợi ý, việc của bạn là chọn ứng dụng có lưu trữ nhạc chuông mà mình đã tải về. Bạn truy cập vào nơi mà mình đã lưu trữ nhạc chuông, sau đó bấm chọn nhạc chuông đó để hoàn tất việc cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android của mình.

Như vậy là điện thoại của bạn đã được cài đặt nhạc chuông tin nhắn thành công. Khi có người khác nhắn tin đến số máy của bạn thì điện thoại sẽ vang lên âm nhạc chuông như bạn đã cài đặt.

Lưu ý: Có thể đối với một số điện thoại khác nhà phát triển thiết kế giao diện có nhiều thay đổi, dẫn đến việc truy cập vào cài đặt của tin nhắn có thể khác đôi chút, người dùng có thể tham khảo các bước chính để làm mẫu và thực hiện theo.

Hãy đợi chút: Bạn không sử dụng điên thoại? hãy tham khảo cách nhắn tin và gọi điện thoại từ máy tính Windows đơn giản nhất.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cài nhạc chuông tin nhắn bằng những bản nhạc chuông hay nhất mà HuuThuan.net đã chia sẻ với bạn. Hy vọng với bài viết này thì bạn dễ dàng cài đặt, thay đổi nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có được bài nhạc chuông hay cho điện thoại.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn