Active Office 2021 miễn phí không cần Key, không Virus, an toàn 100%

Active Office 2021 miễn phí không cần Key, không Virus, an toàn 100%, như một quy luật thường niêm mà Microsoft vẫn làm đó là sau mỗi khoảng cách 3 năm ông hoàng Microsoft lại tung ra bản Office mới kể từ phiên bản 2007 trở đi, và hiện tại bản Office 2021 cũng đã được Microsoft trình làng với khá nhiều tính năng ấn tượng. Chắc chắn rằng bạn sẽ khá tò mò về phiên bản Office 2021 này phải không? nó có đáng để bạn phải nâng cấp lên không? hãy cùng khám phá nhé.

Office 2021 có gì mới?

Có khá nhiều tính năng mới được thêm vào phiên bản Office 2021 chẳng hạn như bạn sẽ có một chế độ tối, các công cụ chỉnh sửa, chức năng, đồ họa chuyển động, các tính năng được cải thiện, v.v. Bạn có thể kiểm tra đầy đủ các tính năng tại bài viết này. Hiện tại tôi vẫn đang sử dụng bộ Office cũ chứ chưa nâng cấp lên phiên bản 2021 mặc dù vậy nếu bạn đang muốn tìm cách nâng cấp và nhận được sản phẩm bản quyền mà không mất một đồng nào thì có thể tham khảo bài viết này.

Tải Office 2021

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy là Windows 10 trở lên, bạn không thể cài đặt Office 2021 trên Windows 8.1 hoặc phiên bản cũ hơn.

Chỉ cần truy cập vào sản phẩm được cung cấp bên dưới để lấy liên kết tải xuống chính thức từ Microsoft. Kích thước của tệp IMG là 4,2 GB. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của để cài đặt Office 2021 trên Windows của bạn.

Phiên bản Office 2021Liên kết tải về
Microsoft Office Professional Plus 2021Download
Microsoft Project/Visio Professional 2021Project 2021 | Visio 2021

Okey, sau khi tải về xong bạn có thể dùng Winrar hoặc 7Zip để giải nén tập tin IMG.

Sau khi giản nén xong, bạn hãy chạy File cài đặt Office 2021, quá trình cài đặt có thể mất vài phút bạn hãy chờ đợi để Office 2021 được cài đặt xong bạn nhé.

tai office 2021 va active mien phi khong can key

Sau khi cài đặt hoàn tất, chỉ cần mở ứng dụng Office để xác minh một số thông tin cơ bản.

Lúc này bạn chỉ cần bỏ qua tùy chọn nhập khóa sản phẩm bằng cách nhấp vào nút (X) ở góc trên cùng bên phải là được.

cai dat office 2021 mien phi 1

Active Office 2021 miễn phí không cần Key

Viếc sử dụng các công cụ kích hoạt Office được chia sẻ trên mạng tiềm ẩn nhiều nguy cơ không thể lường trước được vì vậy bạn cần sử dụng phương pháp kích hoạt chính thống để không làm sao ảnh hưởng đến hệ thống. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì bài viết này sẽ giúp bạn kích hoạt Office mà không cần sử dụng bất cứ công cụ “Cờ Rắc” nào cả mà vẫn được sử dụng đầy đủ các tính năng.

Sử dụng lệnh CMD để kích hoạt

Đầu tiên, bạn hãy mở cmd ở chế độ quản trị bằng cách gõ cmd vào ô tìm kiếm trên thanh Taskbar sau đó chuột phải vào kết quả và chọn Run as administrator.

cai dat office 2021 mien phi 2

Lúc này cửa sổ Command Prompt xuất hiện, sau đó chạy lần lượt tất cả các lệnh bên dưới.

Đầu tiên bạn hãy sử dụng lệnh sau để di chuyển đến thư mục cài đặt Office 2021, nếu bạn không xác định được thư mục cài đặt bạn hãy thực hiện luôn 2 câu lệnh bên dưới nhé.

Tiếp tục bạn hãy thực hiện câu lệnh tiếp theo sau khi đã thực hiện 2 câu lệnh trên.

Lưu ý: Bước này là bắt buộc, bạn không thể kích hoạt Office 2021 bằng Key KMS nếu bạn không thực hiện có thể bạn sẽ không kích hoạt được Office 2021.
tai office 2016 full active mien phi 6

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng lần lượt các câu lệnh bên dưới để kích hoạt Office 2021, hãy đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối Internet nhé.

Nếu bạn thấy lỗi 0xC004F074, điều đó có nghĩa là kết nối internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ đang bận. Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang trực tuyến và thử lại lệnh các lệnh trên cho đến khi bạn thành công.

Sử dụng tập lệnh tự động

Với phương pháp này bạn có thể áp dụng kích hoạt Office 2021 một cách nhanh chóng, tuy nhiên có thể sẽ không hữu dụng đối với những bản cập nhật mới Windows (tuy nhiên bạn có thể sử dụng hầu hết các trường hợp đều Active được), đặc biệt nếu bạn đang dùng phần mềm bảo vệ máy tính đặc biệt là Windows Defender nó sẽ xóa tập lệnh, vì vậy bạn nên vô hiệu các chương trình diệt Virus trước khi sử dụng phương pháp này.

Bạn không cần lo lắng thay vì sử dụng phương pháp trên, phương pháp này thực hiện nội dung các bước ở phương pháp đầu một cách tự động vì vậy bạn không cần phải sợ Virus.

Đầu tiên bạn tạo một tập tin Text Document và hãy sao chép đoạn mã được cung cấp bên dưới và dán vào sau đó vào File chọn Save as… để lưu tệp với một tên mới.

tai office 2016 full active mien phi 8

Sau đó hãy lưu File như sau:

  • File Name: đặt tên File (ví dụ: 1click.cmd)
  • Save as type: chọn All File

Sau đó nhấn Save.

tai office 2016 full active mien phi 10

Sau đó bạn hãy chạy tập lệnh bằng cách chuột phải tập lệnh chọn Run as administrator.

tai office 2016 full active mien phi 11

Thực hiện xong, Office 2021 của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn để sử dụng.

Lưu ý: Giấy phép Office 2021 KMS chỉ có hiệu lực trong 180 ngày nhưng nó có thể được gia hạn tự động, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về khoảng thời gian này.

Bạn có đang dùng Office 2016 mà chưa kích hoạt bản quyền, hãy tham khảo bài viết cách kích hoạt Office 2016 bản quyền miễn phí nhé.

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách tải Office 2021 Full vĩnh viễn và cách cài đặt và active Office 2021 một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Trong quá trình cài đặt và active Office 2021 mà có vấn đề bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mình có thể hổ trợ nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Active Office 2021 miễn phí không cần Key, không Virus, an toàn 100%”

  1. Thanks mình tìm cách kích hoạt bằng kms suốt mà chưa được. Bản 2021 thiếu cái lệnh for trên thì ok.
    Có điều là nên cập nhật lại server kích hoạt: cscript ospp.vbs /sethst:kms.digiboy.ir
    Thì ok được luôn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top