Vô hiệu quảng cáo dựa trên người dùng Adsense giúp tăng doanh thu?

[Thủ thuật Adsense] Hãy thử vô hiệu hóa quảng cáo dựa trên người dùng trong Adsense? chắc có lẽ vì sao mình lại viết bài viết này? đôi khi nó chỉ là một vấn đề nho nhỏ nhưng cũng đủ để bạn trãi nghiệm vào những gì bạn đang thực hiện? Vâng trong bài viết này mình mách với các bạn một bị quyết “nhỏ như con thỏ”, tuy nhiên cũng có thể giúp bạn tăng “một chút” tiền khi chơi “Gà Google”.

Trong Google Adsense có tính năng quảng cáo dựa trên người dùng? đây là một tính năng khá hay mà Google áp dụng mặc định trong các tài khoản Adsense, khi sử dụng tính năng này Google sẽ hướng người dùng vào những quảng cáo liên quan đến nội dung người dùng quan tâm? chẳng hạn bạn muốn mua một chiếc điện thoại và bạn tìm kiếm nó và google sẽ dựa vào hành vi này để hướng bạn đến những quảng cáo của họ?

Vô hiệu hóa quảng cáo dựa trên người dùng trong Adsense

Trong bài viết trước đây về Google Adsense mình có hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất Adsense giúp bạn có thể tăng thêm tiền khi chơi “Gà google”, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo để tăng “Gà”.

Việc dựa vào hành vi của người dùng để hiển thị quảng cáo tương ứng cho họ, giúp nâng cao khả năng mua hàng của người dùng, tuy nhiên nó lại là nhược điểm của những người bán quảng cáo, nếu bạn là nhà phân phát quảng cáo thì bạn hãy xem có nên vô hiệu tính năng này trong Adsense không nhé?

#Có nên sử dụng quảng cáo cá nhân hóa?

Giả sử bạn truy cập vào một trang web mua sắm như Lazada.vn, trong vài giờ hoặc sau một ngày bạn có thể thấy quảng cáo từ Lazada.vn trên một trang web khác, khi tính năng cá nhân hóa của Google AdSense được kích hoạt. Bạn có thể sẽ thường xuyên thấy các quảng cáo từ Lazada.vn nếu họ đang chạy một chiến dịch quảng cáo trong Google Adwords. Điều khó chịu về quảng cáo được Cá nhân hóa là, nếu như trang web có 5 khoảng trống quảng cáo Adsense trên trang, gần như tất cả 5 không gian đó sẽ được lấp đầy bằng quảng cáo từ Lazada.vn.

Không riêng gì tôi, tôi cảm thấy quảng cáo này rất khó chịu và tôi không bao giờ nhấp vào quảng cáo có tính chất này. Và nếu không nhấp vào quảng cáo thì được coi là mất doanh thu cho các trang web tôi truy cập.

Đây là lý do tại sao tắt quảng cáo dựa trên người dùng, đôi khi có thể làm tăng doanh thu Google AdSense của bạn vì khách truy cập của bạn sẽ được hiển thị nhiều loại quảng cáo khác từ các nhà quảng cáo khác nhau.

#Cách vô hiệu quảng cáo cá nhân hóa Adsense

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của bạn, sau đó bạn chọn “Tùy chọn kiểm soát chặn” > tích chọn “Tất cả các trang Web”.

Sau đó nhấn vào Tab “Việc phân phát quảng cáo”.

Quảng cáo dựa trên người dùng trong Adsense
Quảng cáo dựa trên người dùng trong Adsense

Okey! Trong phần Quảng cáo được cá nhân hóa, Nhấp vào chuyển đổi để tắt “Quảng cáo dựa trên người dùng” là xong.

Cuối cùng hãy kiểm nghiệm xem doanh thu có tăng thêm được tí nào không? chỉ đơn giản vậy thôi, chúc các bạn thành công với kiếm tiền Adsense.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

10 thoughts on “Vô hiệu quảng cáo dựa trên người dùng Adsense giúp tăng doanh thu?”

  1. Nếu đặt ít quảng cáo trên blog thì người dùng không khó chịu gì quá. Blog bác lúc trước màu chủ đạo là đỏ thì phải, nhìn rất tươi, rất đẹp, sao dạo này nhợt nhạt quá vậy, y như mấy website của mấy bà blogger nước ngoài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top