Mua ngay WordPress Hosting chất lượng cao chỉ có 1USD từ 1&1

[Chia sẻ giảm giá] Mua ngay WordPress Hosting chất lượng cao chỉ có 1USD từ 1&1 – 1&1 một nhà cung cấp  các giải pháp lưu trữ lâu đời được thành lập từ năm 1988 đến với 1&1 bạn sẽ an tâm về chất lượng cũng như sự hài lòng từ dịch vụ mang lại. 1&1 không chỉ biết đến với dịch vụ lưu trữ mà một trong những sản phẩm khác của họ là Mail.com, một trong những dịch vụ email lớn nhất trên hành tinh.

Vào cuối năm 2018, 1&1 đã mua và sáp nhập với Profitbricks (giải pháp lưu trữ đám mây của doanh nghiệp), điều này đã làm cho 1&1 IONOS được tái sinh và thậm chí còn lớn hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đến nay với gần 20 triệu tên miền được cung cấp từ 1&1, ba thập kỷ kinh nghiệm dịch vụ Internet quốc tế, thì nó xứng đáng là nơi để bạn có thể gửi gắm những sản phẩm của mình.

1&1 IONOS cung cấp những dịch vụ gì?

  • Chia sẻ lưu trữ web (WordPress Hosting chất lượng, Web hosting)
  • VPS lưu trữ
  • Lưu trữ đám mây
  • Máy chủ chuyên biệt
  • Giải pháp máy chủ doanh nghiệp tùy chỉnh
  • Tên miền

1and1 tập trung chủ yếu vào người mới bắt đầu và người dùng trung cấp. Giống như nhiều nhà cung cấp, máy chủ của họ cũng cung cấp các máy chủ riêng ảo và chuyên dụng. Tuy nhiên, phần lớn các dịch vụ bao gồm các máy chủ web được chia sẻ gồm “WordPress hosting” hoặc “onlin store hosting”. Tuy nhiên, sau khi sáp nhập với Profitbricks, hiện tại 1&1 cung cấp rất nhiều giải pháp dịch vụ lưu trữ đám mây doanh nghiệp.

#Vì sao lại là WordPress hosting chất lượng

Bởi lẽ đây là gói Hosting được tối ưu hóa dành riêng cho WordPress, bạn sẽ nhận được các cải tiến dành riêng cho WordPress đảm bảo trang Web của bạn hoạt động tốt nhất, có 3 gói lưu trữ để bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu xây dựng trang Web của mình.

Thông tinEssentialBusinessPro
Giới hạn dung lượng đĩa25GB100GB200GB
Giới hạn băng thôngKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Tên miền1Vô hạnVô hạn
RamUp to 2.5GBUp to 6GBUp to 9GB
SSL
Bảo vệ chống DDoS
Tài khoản Email10100500
Tự động sao lưu

#Hướng dẫn đăng ký WordPress hosting chất lượng

Đầu tiên hãy nhấn vào nút bên dưới để đến trang đăng ký gói WordPress hosting từ nhà cung cấp 1&1 IONOS.

Nhấn vào chữ “Continue” vào gói Hosting tương ứng bạn muốn mua.

Wordpress Hosting chất lượng cao chỉ có 1USD từ 1&1
WordPress Hosting chất lượng cao chỉ có 1USD từ 1&1

Sau đó gõ tên miền mới dành cho bạn (bởi lẽ khi bạn mua các gói hosting thì mặc định bạn sẽ được miễn phí một tên miền trong năm đầu tiên vậy ngại gì không nhận).

wordpress hosting 1and1 1

Sau đó thêm tên miền mới vào giỏ hàng và nhấn “Continue” để tiến hành thanh toán.

wordpress hosting 1and1 2

Bạn sẽ thấy được số tiên bạn cần phải trả khi sử dụng dịch vụ.

wordpress hosting 1and1 3

Mức giá khi đăng ký cả tên miền và hosting 12 tháng là 12$, thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Giá gia hạn WordPress hosting năm sau là 9$/tháng, tên miền .COM là 15$/năm. Nhìn chung với cấu hình Hosting và dung lượng lưu trữ thì bạn không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

#Những ấn tượng đầu tiên Wordpress Hosting

Hãy cùng xem qua những ấn tượng từ nhà cung cấp mang lại để biết vì sao bạn cần phải cân nhắc lựa chọn dịch vụ WordPress Hosting chất lượng từ nhà cung cấp 1and1.

#Tính năng, đặc điểm

1&1 WordPress hosting có một sự phóng khoán cho người dùng, chỉ cần chọn dịch vụ rẻ nhất bạn sẽ được 25GB không gian lưu trữ uy tín và chứng chỉ SSL miễn phí. Tuy nhiên, một nhược điểm khá lớn đó là thiếu cPanel và một số lượng nhỏ các kịch bản tự động cài đặt sẵn khiến cho người mới dùng khó khăn.

#Giá cả

Rất đơn giản, chỉ có hai khoảng thời gian thanh toán để lựa chọn đó là năm đầu tiên với mức giá cực thấp lần lượt 1$, 5$, 9$. Sau khi gói khởi động của bạn hết, bạn phải trả 9$/ 11$ / 15$ phí gia hạn hàng tháng cho các gói ‘Essential’, ‘Business’ và ‘Pro’ tương ứng. Nhìn chung 12$ cho một năm lưu trữ là một trong những mức giá tốt nhất trong kinh doanh.

#Dịch vụ khách hàng

Giống như hầu hết các nhà cung cấp, 1and1 cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng như nhiều hướng dẫn và bài viết bổ sung. 1and1 cung cấp ba kênh chính mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng gồm: Trò chuyện trực tiếp, E-mail, Điện thoại.

#Kết luận

Nhìn chung, 1 & 1 IONOS cung cấp một dịch vụ lưu trữ web rất tốt. Bạn sẽ nhận được hiệu suất thực sự tốt và ổn định, giá tuyệt vời, an toàn tài khoản tốt, HTTP / 2 và chứng chỉ SSL miễn phí. Tuy nhiên, có lẽ sẽ đơn giản hơn nếu nhà cung cấp tích hợp cPanel sẽ mang lại lợi ích cho máy chủ này rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Coupon từ các nhà cung cấp khác như Namecheap CouponStablehost Coupon

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn