Coupon contabo.com VPS 4 Core, 8GB chỉ 4.99EUR quá rẻ

Coupon Hosting contabo.com chỉ còn 2.99EUR miễn phí Domain – Contabo.com một cái tên khá mới đối với người dùng Việt Nam đúng không nào? đúng vậy thật sự mới nghe qua, tuy nhiên Contabo đã có từ năm 2003 dưới tên gọi Giga-International. Từ một công ty lưu trữ nhỏ, họ đã trở thành một trong những công ty lưu trữ lớn và uy tín tại Đức và châu Âu.

Họ mở rộng hoạt động năm 2009 với một trung tâm dữ liệu tại Munich, vào năm 2014, họ mở trung tâm dữ liệu thứ hai tại Nuremberg. Từ khi thành lập đến nay, công ty hoạt động theo tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với họ, điều quan trọng là giữ mối quan hệ lâu dài với chỉ vài ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ, hơn là liên tục có khách hàng đến rồi đi. Nhìn chung, công ty này khá tốt và cung cấp nhiều lựa chọn lưu trữ hấp dẫn.

contabo featured s

Contabo Hosting không chỉ là lưu trữ

Contabo Web Hosting có 4 gói từ gói từ M đến XXL. Với mức giá từ 2,99 Eur lên tới 9,99 Eur / tháng. Nếu bạn không cần quá nhiều dung lượng và chỉ chạy các blog nhỏ thì bạn có thể sử dụng M để giảm chi phí. Với tất cả các gói, Contabo cung cấp tên miền miễn phí được liên kết với mỗi gói.

Bạn sẽ nhận được 2 tên miền miễn phí nếu bạn mua gói XL và 3 tên miền nếu bạn mua gói XXL (quá đã phải không các bạn)!

CONTABO Webhosting có các tính năng hoàn hảo như: lưu lượng không giới hạn, dung lượng web lên tới 500GB, bảo vệ DDos, hỗ trợ PHP, hỗ trợ CGI, hỗ trợ SSL, hỗ trợ Email không giới hạn và thư trên web.

[supsystic-price-table id=12]

Coupon Contabo Hosting

Hãy truy cập và sử dụng mã bên dưới để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp!

[affcoups category=”2542″]

Coupon Contabo VPS

Giá VPS ở đây được xem là rẻ và có cấu hình cực tốt, chỉ với 4.99Eur bạn có thể sở hữu một VPS SSD với 4 Core, 8GB Ram… rất tuyệt vời đấy các bạn.

[affcoups category=”2543″]

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master tại contabo.com. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải verify phức tạp.

***Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như HawkhostStablehost, Domain.com…..

Cuối cùng không có gì hơn. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email. Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

3 thoughts on “Coupon contabo.com VPS 4 Core, 8GB chỉ 4.99EUR quá rẻ”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn