Có những Video trăm triệu View chạy View từ trang Web này?

[Thủ thuật Youtube] Có những Video trăm triệu View chạy View từ trang Web này? Hello xin chào các anh em đang tham gia kiếm tiền trên Youtube, thật lòng mà nói để có được lượt xem cũng như Like và Sup trên Youtube cực kỳ là khó nếu bạn là một Youtube mới vào nghề, khi mới vào nghề ai cũng muốn được có kết quả nhanh chóng sau một thời gian vì thế bạn luôn tìm mọi cách để tăng độ tương tác trên Youtube bằng hàng “tá” cách lách luật Youtube, tuy nhiên lợi bất cập hại? bạn dùng quá nhiều thủ thuật dẫn đến tình trạng chết kênh, hoặc kênh không bật được kiếm tiền?

Công cụ nào là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể tăng lượt xem, Like và Sub một cách hiệu quả mà không bị “dính chưởng” từ Youtube, nói đến đây bạn có thể hình dung rằng mình đang PR cho một công cụ nào đó hay chăng? nhưng đúng là vậy nếu bạn tin tưởng bài viết này thì bạn có thể tiếp tục xem nội dung bên dưới. (tham khảo cách tải phụ đề Youtube).

Video trăm triệu View chạy View từ trang Web này?

Cũng thật tình cờ tôi đọc một bài báo ở trang nước ngoài và được dẫn đến trang Web kiếm lượt xem, Sub và Like và tôi cũng quyết định tham gia thử, sau một ngày tham gia tôi cảm thấy trang này hoạt động rất uy tín và khả quan, cách kiếm view, sub, like cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn tương tác qua lại là bạn có thể tăng khả năng cho kênh của mình.

Đây là dịch vụ trao đổi lưu lượng truy cập (traffic) Youtube khá quen thuộc với nhiều Youtuber. Nó giúp bạn có thể trao đổi lượt xem, lượt thích và theo dõi với người thật trên khắp mọi nơi trên thế giới giúp kênh của bạn có thể sớm đạt được điều kiện để bật kiếm tiền hoặc phát triển mạnh hơn. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống trao đổi này. Video của bạn sẽ được xem bởi người thật từ khắp mọi nơi trên thế giới thay vì thu lại các lượt view giả có khả năng không được Youtube tính như khi sử dụng các phương pháp hack view khác. Vậy đây là dịch vụ gì? hãy đăng ký và theo liên kết bên dưới nhé.

Bạn sẽ được đưa đến trang chủ > Kích chọn “Register Now”.

Có những Video trăm triệu View chạy View từ trang Web này?
Có những Video trăm triệu View chạy View từ trang Web này?

Sau đó bạn hãy hoàn thành các thông tin theo mẫu Form để đăng ký tài khoản.

kiem trieu view youtube 1

Bạn hãy truy cập vào Email đăng ký để kích hoạt tài khoản > Kích chọn “Confirmation” để kích hoạt.

kiem trieu view youtube 2

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trong hệ thống.

#1 Kiếm credit miễn phí để chạy view, like và subcribe

Hãy đăng nhập vào hệ thống để sử dụng các tính năng kiếm credit miễn phí để tăng view, like và subcribe bằng cách kích chọn vào mục “Exchange” bạn sẽ thấy 3 tính năng tương ứng gồm: Watch (xem video) bạn sẽ nhận được credit từ 2 đến 26, Likes (like video) bạn sẽ nhận được 15 credit, Subscribe (đăng ký kênh) bạn sẽ nhận được 25 credit.

kiem trieu view youtube 3

#Kiếm credit bằng cách xem video

Tính năng này khá hữu ích các video sẽ được chuyển tự động sau mỗi lần xem và bạn sẽ kiếm được tùy vào thời gian xem trên một Video kích chọn “Exchange” > Watch.

kiem trieu view youtube 4

Nhấn Start Watching để xem video và kiếm credit miễn phí, bạn có thể treo máy nhé, video sẽ tự chuyển sau khoảng thời gian quy định.

#Kiếm credit bằng cách Like video

Đầu tiên hãy vào “Exchange” > Like, sau đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản Youtube (lưu ý bạn có thể đăng nhập tài khoản phụ, mục đích là để bảo mật kênh chính và tăng độ tương tác trên kênh chính).

kiem trieu view youtube 5

Gõ địa chỉ Email.

kiem trieu view youtube 6

Và sau đó đăng nhập vào tài khoản Google (lưu ý tài khoản này phải được kết nối với Youtube). Sau khi đăng nhập xong hãy nhấn “Start Liking” để kiếm credit.

kiem trieu view youtube 7

Video sẽ tự động chuyển khi bạn nhấn Like (thông thường thao tác này mất từ 30 đến 1 phút để xác nhận công việc, vì thế bạn sẽ vừa có được lượt xem và Like khi thực hiện tính năng này).

#Kiếm credit bằng cách Subscribe

Đây được xem là cách kiếm credit đơn giản và dễ dàng nhất, với số điểm khá cao khi bạn nhận được, đầu tiên hãy vào vào “Exchange” > Subscribe (bạn cần phải đăng nhập tài khoản Youtube) nếu đã đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện bên dưới.

kiem trieu view youtube 14

Nhấn “Start Subscribing” để đăng ký kênh và kiếm điểm (bạn nên dùng tài khoản Youtube phụ nhé), quá trình này mất khoảng 10 đến 15 giây, hệ thống sẽ tự động chuyển kênh để các bạn Subscribe.

#2 Chạy view, like và subcribe cho kênh

Tăng view, like và subcribe bằng cách kích chọn vào mục “Campaign” > kích chọn Create Campaign để tạo các chức năng tăng view, like và subcribe tương ứng.

kiem trieu view youtube 8

Bạn sẽ thấy các tính năng tương ứng bên dưới gồm: Youtube View, Youtube Like, Youtube subcribe.

kiem trieu view youtube 9

#Tăng View

Khi kích chọn Youtube View bạn sẽ thấy một giao diện như bên dưới.

kiem trieu view youtube 10

Bạn chỉ cần sao chép liên kết Video dán vào và đặt tên cho Video và tùy chỉnh thời gian xem video, tối đa là 300 giây tương ứng với 30 credit.

Phần Custom Settings bạn có thể tùy chỉnh số lượt xem trên một ngày “Daily Action Limit” và giới hạn lượt xem “Total Action Limit”. Sau khi hoàn thành các thông số nhấn “Run Campaign” là được.

#Tăng Like

Tương tự khi kích chọn Youtube Like bạn sẽ thấy một giao diện như bên dưới.

kiem trieu view youtube 113

Hãy sao chép liên kết Video dán vào và đặt tên cho Video và tùy chỉnh số lượt Like trên một ngày “Daily Action Limit” và giới hạn lượt Like “Total Action Limit” > nhấn “Run Campaign” để nhận lượt Like.

#Tăng subcribe

Tương tự khi kích chọn Youtube subcribe bạn sẽ thấy một giao diện như bên dưới.

kiem trieu view youtube 11

Ở đây bạn hãy lấy địa chỉ kênh của bạn và dán vào tùy chỉnh số lượt subcribe trên một ngày “Daily Action Limit” và giới hạn lượt subcribe “Total Action Limit”. Sau khi hoàn thành các thông số nhấn “Run Campaign” là được.

#Nhận thêm credit

Ngoài ra khi bạn thực hiện việc kiếm credit miễn phí sau mỗi mốc đạt được tương ứng với số lượt click thì bạn có thể vào phần Activily > chọn “Rewards” và nhận credit thưởng để tăng view, like và sub cho các video của bạn (bạn chỉ cần chạy video tự động để xem thì không bao lâu là có thể nhận được các phần thưởng này).

kiem trieu view youtube 12

Qua theo dõi có một số kênh rất lớn cũng đang chạy View, like và subcribe theo hình thức này, Bạn có thể tham gia theo liên kết bên dưới.

Cách sử dụng ViewGrip để tăng lượt xem, thích và theo dõi không hề khó như bạn nghĩ đúng không nào? Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu phát triển kênh Youtube như bạn mong muốn nhé! Quá đơn giản để bạn có những Video nổi bật bằng cách chạy View phải không?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn