Mẹo thư giản với những trò chơi ẩm thực từ Culinary schools

Mẹo thư giản với những trò chơi ẩm thực từ Culinary schools, dịch bệnh Covid đã làm cho rất nhiều người không có việc làm đặc biệt các ngành ảnh hưởng nhiều nhất đó là dịch vụ du lịch, dịch vụ ẩm thực – ăn uống… và cũng từ nó bạn phải bương chải với các ngành nghề khác nhau để có thêm thu nhập, nhưng bạn vẫn yêu thích ẩm thực, bạn muốn tạo ra những sản phẩm ẩm thực tuyệt vời hay đơn giản bạn muốn tham gia những trò chơi ẩm thực được mô phỏng từ cuộc sống để giải tỏa căng thẳng.

Culinary schools là gì?

Culinary schools là một trang Web giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các trường dạy nấu ăn trên toàn thế giới, trang Web cung cấp những điều cần thiết để giúp bạn trở thành một người nấu ăn “đỉnh cao”. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm được trường học và con đường sự nghiệp ẩm thực phù hợp với nguyện vọng của mình.

Không chỉ dừng lại ở bước cung cấp thông tin các trường học ẩm thực, mà nó còn đưa ra các so sánh nhiều khía cạnh khác nhau từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình một nơi đến phù hợp.

Đặc biệt với Culinary schools bạn có thể thư giản với những trò chơi thù vị đặc biệt có những trò chơi mô phỏng một công việc của người hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, bạn sẽ cảm thấy thú vị và sẽ được giải tỏa sau mỗi lần trải nghiệm những trò chơi thú vị này.

Trò chơi ẩm thực từ Culinary schools

Trong bài viết này mình không đề cập nhiều về những thông tin trên Culinary schools, để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bạn nên truy cập vào trang chủ Culinary schools, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về những thông tin mà Culinary schools cung cấp.

Mình sẽ giới thiệu với các bạn một số Game trực tuyến liên quan đến ẩm thực, các game này mô phỏng những công việc phải làm đối với những ai làm trong lĩnh vực ẩm thực, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chơi những Game này.

Game Open restaurant

Open restaurant đây là một thể loại Game khá hấp dẫn, bạn sẽ hóa thân vào một anh nhân viên bồi bàn, công việc bạn phải làm giống như người bồi bàn thật sự bạn phải thực hiện công việc với 6 bước để có thể có được 1 khoản tiền để qua màn tiếp theo.

Các công việc bạn cần làm bao gồm:

  • Tiếp đón khách
  • Bố trí bàn khách cho hợp lý
  • Hỏi khách dùng gì
  • Mang đồ ăn cho khách
  • Nhận tiền từ khách
  • Lau dọn bàn khách và nhận khách mới
thu gian voi nhung tro choi am thuc tu Culinary schools

Nói thì dễ, nhưng không phải quá dễ để bạn thực hiện đâu nhé, bạn phải thực hiện các công việc trên trong khoảng thời gian cho phép kiếm đủ số tiền yêu cầu bạn mới được qua màn nhé.

Game Penguin cafe

Penguin cafe cũng là một thể loại game phục vụ ẩm thực bạn sẽ được hóa thân thành chú chin “Cánh cụt”, bạn phải vượt qua các cấp độ mà Game yêu cầu, tất nhiên mỗi cấp độ sẽ có sự khó khăn khác nhau.

Các công việc bạn phải làm bao gồm: Đón tiếp khách, lên thực đơn cho khách, mang thức ăn cho khách và lấy tiền… tuy công việc đơn giản như vậy nhưng bạn có thể làm cho khách tức giận rời đi đó.

culinaryschools tro choi am thuc

Mỗi màn mức tiền bạn cần đặt sẽ tăng lên, và bạn cũng phải thực hiện trong khoảng thời gian cho phép để đạt được số tiền mỗi cấp độ yêu cầu.

culinaryschools tro choi am thuc 2

Bạn đừng để khách tức giận rời đi nhá, nếu không cấp độ đó bạn sẽ chỉ đạt được 1 sao thôi nhé, cho dù bạn đã kiếm đủ số tiền yêu cầu.

Ngoài ra, trên Culinary schools còn cung cấp một số trò chơi trực tuyến vui nhộn khác, bạn có thể tham khả danh sách các Game vui nhộn tại liên kết này, một trong những trò chơi mà mình thường hay chơi trên Culinary schools gồm.

Game Candy fiesta

Với tựa game Candy fiesta công việc của bạn khá đơn giản chỉ cần di chuyển các vật tương ứng sao cho 3 vật giống nhau để loại bỏ chúng, mỗi lần đạt điểm giới hạn bạn sẽ được chuyển sang cấp độ mới với yêu cầu cao hơn.

culinaryschools tro choi am thuc 3

Trông khá đơn giản đó, nhưng qua mỗi cấp độ bán sẽ thấy nó khó khăn như thế nào?

Game Fruit snake

Fruit snake cũng là một trò chơi khá đơn giản công việc của bạn là điều khiển con rắn bằng 2 phím mũi lên qua, lại làm sao cho con rắn ăn trái cây với thời gian nhanh nhất, mỗi loại trái cây sẽ tương ứng với thời gian bạn được cộng thêm, bạn hãy cố gắng làm sao điều khiển con rắn để ăn được nhiều trái cây nhất có thể.

culinaryschools tro choi am thuc 4

Khá vui nhộn nhưng cực kỳ khó đó nha bạn.

Game Christmas candy

Hoặc bạn cũng có thể tìm những thể loại game theo mùa lễ hội, chẳng hạn nếu bạn muốn chơi game mang ẩm hưởng cảu đếm giáng sinh thì hãy trải nghiệm Game Christmas candy, công việc của bạn là làm sao bắn các vật phẩm để ghép chúng lại với nhau (từ 3 vật phẩm giống nhau trở lên) để được điểm. Hãy cố gắng ghép thật nhiều vật phẩm giống nhau nhé.

culinaryschools tro choi am thuc 5

Thật hấp dẫn phải không bạn?

Và còn rất nhiều thể loại Game khác, bạn có thể khám phá trong chuyên mục mình cung cấp ở trên nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên Culinary schools bạn thể tìm thấy một công cụ đắc lực để giúp bạn có thể có được một sức khỏe tốt như.

Thật vậy, khi đến với Culinary schools hầu như họi thứ liên quan đến sức khỏe, ăn uống, giải trí… bạn đều tìm thấy được ở đây. Quá tuyệt vời phải không nào?

Thông tin Culinary schools?

Kết luận

Với những gì mà Culinary schools mang lại hy vọng sẽ giúp ích cho bạn về một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực ẩm thực, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ liên quan đến ẩm thực trên trang Web này bao gồm các thể loại game giải trí mô phỏng về ẩm thực. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ đo lường để làm tiêu chuẩn cho mình trong việc bổ sung thực phẩm để có được một cơ thể hoàn hảo nhất.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top