Cách tăng like facebook, google++ hiệu quả nhất

[Thủ thuật WordPress] Cách tăng like facebook, google++ hiệu quả nhất – Sau một hồi lang thang trên Internet tìm hiểu làm thế nào để tăng like facebook, google++ hiệu quả nhất cho blog WordPress. Thật sự mà nói việc liên kết các tài khoản xã hội vào trang web của bạn không ít thì nhiều bạn cũng sẽ kiếm được một lưu lượng truy cập đáng kể từ các trang mạng xã hội tuy nhiên việc lạm dụng các lưu lượng truy cập từ các trang mạng xã hội nhiều quá cũng không tốt cho trang Web của bạn vì thế bạn cũng đừng đặt quá nhiều hi vọng từ việc kiếm lưu lượng từ các mạng xã hội nếu nội dung bạn không thật sự lôi cuốn người đọc.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh chức năng cho bài viết WordPress giúp bạn có thể tùy biến ảnh đại diện cho trang Web đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp cửa sổ PopUp like facebook, google++ vào trang Web từ đó người dùng có thể cho một “LIKE”.

Tăng like facebook, google++ hiệu quả nhất

Bạn đang muốn tăng like nhanh, bạn muốn nhiều người biết đến trang Web của bạn? Sao bạn không thử plugin WP Social PopUP nó sẽ giúp website của bạn tăng like nhanh chóng. Hình thức hoạt động của plugin này là sẽ hiển thị một khung popup bắt buộc phải like hoặc là chờ đợi sau số giây nhất định, thường thì nên đặt là 20s là đẹp. Khi popup hiển thị lên, người dùng sẽ không thể xem đầy đủ nội dung nên đó cũng là một cách câu like. Nếu bạn sợ điều này làm phiền khách, bạn có thể tùy chỉnh thêm trong plugin như hiển thị nút tắt popup, hiển thị ở một khu vực nhất định, số giây hiển thị… Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Plugin.

Đầu tiên cũng như mọi Plugin WordPress bạn cần cài đặt và kích hoạt Plugin Social PopUP (bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp chi tiết). Sau khi cài đặt và kích hoạt Plugin bạn sẽ thấy một Menu có tên Social PopUP xuất hiện trên cột bên trái Menu của WordPress hãy kích chọn để tiến hành cài đặt.

Trong phần này mình chỉ hướng dẫn cấu hình những thông số cơ bản để bạn có thể sử dụng Plugin.

Enable/Disable: Kích hoạt / Vô hiệu Plugin

Google URL: Địa chỉ URL Google +1 của bạn

Twitter Username: Tên tài khoản Twitter lưu ý có chữ @ phía trước

Facebook URL: Địa chỉ Facebook của bạn (có thể là trang cá nhân hoặc Page)

Show Close Button: Hiển thị nút Close trên cửa sổ PopUp

tang-like-nhanh-trang-web 1

Close Advanced key: Kích hoạt / Vô hiệu tùy chỉnh hiển thị cửa sổ PopUp tự động

Ở phần này bạn có thể tùy chỉnh thời gian hiển thị cửa sổ PopUp được tính bằng giây.

tang-like-nhanh-trang-web-1 1

Ở phần này bạn có thể cấu hình hiển thị cửa sổ PopUp ở đâu (ví dụ bạn có thể cấu hình hiển thị trên thiết bị di động, trên trang chủ, bài viết, trang… hoặc kể cả trạng thái đăng ký, đăng nhập…) bạn hãy tùy chỉnh cho phù hợp theo yêu cầu của mình là được.

tang-like-nhanh-trang-web-2 1

Sau khi tùy chỉnh xong hãy lưu lại và ra ngoài trang chủ kiểm nghiệm kết quả, và bạn sẽ thấy một cửa sổ PopUp xuất hiện khi độc giả truy cập vào trang Web của bạn. Quá đơn giản để bạn có thể tạo cửa sổ PopUp để tăng like facebook, google++ phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

5 thoughts on “Cách tăng like facebook, google++ hiệu quả nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top