Làm thế nào để phát DVD trên máy tính bảng Android?

Làm thế nào để phát DVD trên máy tính bảng Android? Để thưởng thức những thước phim DVD khi đang di chuyển, bạn cần đưa chúng vào điện thoại thông minh của mình để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tính bảng có màn hình lớn hơn, việc phát video DVD trên đó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm xem tốt hơn. Vậy làm thế nào để phát DVD trên máy tính bảng Android?

Để phát DVD trên máy tính bảng Android, trước tiên bạn cần chuyển đổi DVD thành tệp video có thể phát trên máy tính bảng. Các loại DVD khác nhau yêu cầu các công cụ khác nhau cho quá trình này. Hiện có nhiều phần mềm miễn phí để chuyển đổi DVD thành video có phát trên máy tính bảng Android. Để phát DVD trên máy tính bảng Android, bạn phải sử dụng phần mềm trả phí hỗ trợ bảo vệ chống sao chép.

Vì vậy, trong bài viết này tôi muốn giới thiệu với các bạn cách chuyển đổi DVD sang tệp video để phát lại trên máy tính bảng Android.

Làm thế nào để phát DVD trên máy tính bảng Android?

Để loại bỏ tính năng chống sao chép và chuyển đổi các đĩa DVD thành các tệp video có thể phát trên máy tính bảng Android, ở đây tôi đề xuất một phần mềm chuyển đổi DVD mạnh mẽ có tên là WonderFox DVD Ripper Pro.

Sử dụng phần mềm này, các biện pháp chống sao chép sẽ tự động bị xóa khi đọc dữ liệu từ đĩa DVD, rất tiện lợi. Ngoài ra, nếu có nhiều tựa phim, chẳng hạn như Disney DVD, phần mềm có thể tự động chọn phim DVD chính từ chúng. Ngoài việc hỗ trợ MP4, MOV, AVI, WMV và các định dạng video khác làm định dạng đầu ra, nó còn có các tùy chọn cho máy tính bảng Android.

Ngoài đĩa DVD, nó cũng có thể chuyển đổi ảnh ISO hoặc thư mục DVD thành tệp video có thể phát trên máy tính bảng Android. Tất nhiên, nếu bạn không chỉ muốn phát video DVD trên máy tính bảng Android mà còn phát nó trên các thiết bị Android khác, chẳng hạn như iPhone, iPad, máy chơi game dòng PS, v.v., thì phần mềm trích xuất DVD mạnh mẽ này có thể giúp bạn.

Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách sử dụng WonderFox DVD Ripper Pro để trích xuất các tệp từ DVD có thể phát trên máy tính bảng Android. Trước đó, vui lòng tải xuống và cài đặt phần mềm này miễn phí trên máy tính Windows của bạn.

phat dvd tren may tinh bang

Bước 1: Tải DVD vào trình trích xuất Video

Chạy WonderFox DVD Ripper Pro và nhấp vào nút “DVD Disc” trên màn hình chính để tải nội dung DVD bạn muốn phát trên máy tính bảng Android của mình. Sau một lúc, tiêu đề DVD-Video được phân tích từ đĩa được liệt kê và video chính cũng được kiểm tra. Bạn có thể nhấp vào nút “Edit” để cắt hoặc xén video DVD nếu cần.

Bước 2: Đặt định dạng đầu ra

Nhấp vào biểu tượng định dạng “Output Format” để mở danh sách các định dạng đầu ra. Để phát DVD trên máy tính bảng Android, bạn có thể truy cập trực tiếp danh mục “Google” và chọn định dạng của máy tính bảng Android.

Bước 3: Chuyển đổi DVD sang định dạng mới

Nhấp vào “…” trong trường “Destination” để chọn thư mục mà bạn muốn lưu video của mình. Cuối cùng, nhấp vào nút “Run” để chuyển đổi DVD thành tệp video có thể phát trên máy tính bảng Android của bạn.

chuyen doi dvd sang may tinh bang 1

Kết thúc

Sau khi chuyển đổi DVD của bạn thành tệp video có thể phát trên máy tính bảng Android, hãy kết nối máy tính bảng và máy tính của bạn qua USB hoặc chuyển tệp video sang máy tính bảng của bạn qua dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive. Việc sao chép hoặc chuyển đổi trái phép nội dung DVD được bảo vệ bằng bản sao có thể vi phạm luật bản quyền. Vui lòng tham khảo các phương pháp được giới thiệu ở trên để chuyển đổi DVD thành video có thể phát trên máy tính bảng Android chỉ để cá nhân sử dụng.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top