Mẹo kiếm tiền đọc báo, làm nhiệm vụ với Cashzine mới nhất

Mẹo kiếm tiền đọc báo, làm nhiệm vụ với Cashzine mới nhất – Tiếp nối Serial kiếm tiền với App, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một app kiếm tiền rất uy tín bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ, đây là một ứng dụng được cộng đồng đánh giá rất uy tín và trả tiền đều đặng qua tài khoản của bạn bằng các hình thức như thẻ cào, Paypal, thẻ Game…

Cashzine là gì?

CashZine là một ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android (cũng cùng tên gọi cho nền tảng iOS đó là BuzzMatch) giúp người dùng có thể đọc tin tức mới nhất và thực hiện các nhiệm vụ kiếm xu để từ xu có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

Đây là một ứng dụng khá giống với app đọc báo VN ngày nay hoặc app Báo hay 24h cũng cho phép bạn kiếm tiền theo hình thức này, đây là hình thức kiếm tiền tận dung thời gia rãnh, bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm thêm thu nhập rất hấp dẫn.

Kiếm tiền với Cashzine như thế nào?

Quy trình kiếm tiền với App khá đơn giản, đầu tiên hãy tải ứng dụng CashZine theo liên kết bên dưới và mở app xem tin tức, đọc báo và thực hiện nhiệm vụ hằng ngày để lấy xu. Đây là hình thức kiếm tiền miễn phí đang rất phổ biến và phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh và sử dụng điện thoại để lướt web.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như mời bạn bè sử dụng hoặc làm một số nhiệm vụ mà app đưa ra để nhận thêm nhiều xu hơn nữa.

Sau khi đạt đủ số lượng xu, bạn có thể rút tiền về ví PayPal hoặc quy đổi ra thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng, tùy thuộc vào số lượng xu bạn đủ nhiều và nhu cầu của bạn.

Cashzine có lừa đảo?

Chắc chắn đến thời điểm hiện tại Cashzine là một ứng dụng rất uy tín, không phải là một app lừa đảo vì thế bạn hãy yên tâm và sử dụng app để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi.

Với lượng cài đặt hơn 10 triệu tài khoản chắc rằng đây là một ứng dụng cực kỳ uy tín, không hề giả mạo? có chăng một số trường hợp bạn không rút được tiền có thể là do bạn dùng thủ thuật để check xu, nếu bạn là người dùng hàng thật thì chắc chắn bạn sẽ có tiền xứng đáng.

Cách kiếm tiền từ Cashzine

Đầu tiên để có thể kiếm thêm thu nhập từ app này, bạn cần cài đặt ứng dụng này về theo dòng điện thoại phù hợp. Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên cả hai nền tảng lớn là Android và IOS. Các bạn có thể tải về theo đường link mình để phía dưới (tải theo đường link bạn sẽ được nhận trực tiếp 8000 xu nhé)

Sau đó bạn chỉ việc mở ứng dụng Cashzine lên và tiến hành đăng ký một tài khoản cho mình để bắt đầu tích xu kiếm tiền thôi. Để đăng ký, bạn vào mục cuối cùng có icon hình người rồi chọn đăng nhập. Ở đây có rất nhiều cách để bạn có thể đăng nhập vào Cashzine như dùng tài khoản Facebook hoặc dùng Google hay kể cả bạn dùng số điện thoại cũng được nhé.

Bạn nên sử dụng facebook để đăng nhập cho nhanh.

Cách nhận 8000 xu chắc chắn?

Để nhận được 8000 xu bạn phải nhập mã mời của mình bằng cách vào phần “Tôi” sau đó click vào phần “Nhập mã lời mời” (cái này bạn nên làm vì cũng vừa cho mình một ít xu từ bạn đồng thời bạn cũng nhận được những lợi ích từ mình).

kiem tien cashzine

Sau đó bạn hãy nhấp mã: 18060520 > nhấn Gửi ngay lập tức bạn sẽ có 8000 xu trong tài khoản.

kiem tien cashzine 1

Lưu ý: Bạn nhập mã như hình trên để có thể chắc chắn nhận ngay 8000 xu miễn phí nhé!

Kiếm tiền đọc báo từ Cashzine

Đầu tiên bạn vào mục trang chủ sẽ hiện lên một số chuyên mục bài báo như: tin tức nóng, cách sống, sức khỏe, thể thao nói chung là rất nhiều luôn để bạn lựa chọn nhé, bạn có thể chọn bất kỳ một chủ đề nào mà bạn thích để đọc. Với ứng dụng Cashzine các dạng tin tức được lấy từ các trang tin tức hàng đầu Việt Nam nên bạn không sợ thiếu tin tức nhé.

Với mỗi lần xem bài viết trên Cashzine bạn phải đọc hoặc làm bất cứ một hành động nào đó như lướt lên lướt xuống sao cho đủ số thời gian quy định là được. Với 30 giây đọc một bài báo bạn sẽ nhận được giá trị mặc định là từ 20-50 xu tùy theo nội dung bài báo.

Mẹo kiếm tiền đọc báo, làm nhiệm vụ với Cashzine

Điểm danh hàng ngày nhận xu

Đây là phần nhiệm vụ đơn giản nhất, cũng chính vì vậy số xu bạn sẽ không được nhiều, nhưng có còn hơn không, cho nên nếu bạn thường xuyên vào Cashzine để đọc báo thì đừng quên điểm danh hàng ngày để nhận thêm xu nhé.

Ngày thứ nhất nhận 50 xu, thứ hai nhận 100 xu, ngày thứ bảy nhận 200 xu. Nếu điểm danh đầy đủ 7 ngày thì những ngày sau đó bạn sẽ nhận 200 xu, mất cghir vài giây thôi nhé.

kiem tien cashzine 2

Làm nhiệm vụ kiếm xu

Ở bên dưới phần điểm danh có phần làm nhiệm vụ hàng ngày gồm 03 nhiệm vụ chính:

  • Mời bạn bè: nhận 50.000 xu mỗi ngày
  • Thử tải ứng dụng và trò chơi mới: 500.000 xu mỗi ngày
  • Quay Spin may mắn.

Tuy nhiên tùy theo thời điểm sẽ có rất nhiều nhiệm vụ vô cùng hấp đẫn đấy!

Ở phần này bạn kích chọn vô từng nhiệm vụ tương ứng và hoàn thành nhiệm vụ đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được xu tương ứng.

Mời bạn bè để kiếm xu

Đây là nhiệm vụ tương đối khó nếu bạn không có một cộng đồng hay một mạng lưới thành viên đủ lớn để giúp bạn kiếm tiền. Tóm lại, để mời bạn bè trong Cashzine bạn vào phần “Mời” sau đó ấn vào dòng chữ “Nhấp để bắt đầu kiếm tiền” lúc này Cashzine sẽ hiện lên những công cụ chia sẻ như: Sao chép link, Whatsapp, Twitter, … bạn có thể chia sẻ link giới thiệu qua Facebook hoặc Messenger hoặc bất cứ nơi nào mà người dùng có thể đăng ký app là được.

kiem tien cashzine 4

Ngoài ra còn khá nhiều các nhiệm vụ khác để bạn có thể kiếm xu với Cashzine.

Rút tiền từ Cashzine

Sau một thời gian đọc báo, tin tức online, mời bạn bè và đạt số đủ số xu tối thiểu để có thể rút tiền trên Cashzine. Theo đó số xu tối thiểu bạn cần đạt được là 500K xu tương đương với số tiền nhận được sau quy đổi là 100K Việt Nam hoặc 5$ Paypal.

Cashzine là ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền online cung cấp nhiều hình thức đổi thưởng khác nhau, bạn có thể rút tiền qua paypal, đổi mã thẻ game garena 100K, hay nạp thẳng vào tài khoản sim theo hình thức topup.

Theo quy định mỗi ngày bạn chỉ có thể thực hiện được chỉ duy nhất 01 giao dịch mà thôi, tất nhiên bạn phải tuân thủ các điều khoản của ứng dụng thì bên họ mới tiến hành xử lý giao dịch đó được. Thế nên dù có thực hiện bất kỳ thao tác nào thì cũng phải cẩn thận nhé, ví dụ như tránh thay đổi ID, thông tin cá nhân…

Kết luận

Okey! Mình đã hướng dẫn các bạn những cách cơ bản nhất để kiếm tiền từ app Cashzine, đây là một app cực kỳ uy tín và có thể giúp bạn kiếm tiền trong thời gian rãnh rỗi. Nào hãy tải ngay và trãi nghiệm kiếm tiền miễn phí bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ với app Cashzine mới nhất. Chúc bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

2 thoughts on “Mẹo kiếm tiền đọc báo, làm nhiệm vụ với Cashzine mới nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top