Cách đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị từ xa đơn giản

Cách đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị từ xa đơn giản, bạn có biết rằng với tài khoản Facebook bạn có thể đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau? điều này tìm ẩn khá nhiều nguy cơ về bảo mật. Tài khoản của bạn có thể bị xâm phạm hoặc bị chiếm quyền đăng nhập khi bạn sơ ý đăng nhập trên các thiết bị công cộng mà không đăng xuất tài khoản Facebook kịp thời.

Tại sao phải đăng xuất tài khoản Facebook?

Việc đăng xuất tài khoản Facebook sẽ giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn, tránh được các hiểm họa bị đánh cắp thông tin dẫn đến mất tài khoản.

Hiện nay rất nhiều đối tượng lợi dụng các dịch vụ công cộng để chiếm đoạt tài khoản Facebook? để đánh cắp thông tin cũng như truy cập vào những cuộc trò chuyện thân mật, riêng tư của bạn với bạn bè nhằm mục đích vay mượn… hoặc đăng những thông tin trái pháp luật….

Do đó, bạn phải thường xuyên kiểm tra trạng thái đăng nhập Facebook hàng ngày để biết mình đang đăng nhập trên các thiết bị nào? để từ đó có thể đưa ra phương án xử lý khi tài khoản bị xâm phạm.

Đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị

Để bảo mật tài khoản Facebook của bạn? bạn hãy đăng xuất tất cả tài khoản trên các thiết bị, rồi sau đó hãy đăng nhập lại trên các thiết bị chính thống của mình. Để đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị bạn hãy thực hiện bằng các cách sau.

Đăng xuất tài khoản Facebook bằng điện thoại

Đầu tiên hãy mở ứng dụng Facebook chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình > Cuộn xuống dưới chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

dang xuat tai khoan facebook tren cac thiet bi

Tiếp theo hãy chọn phần Mật khẩu và bảo mật > Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập sẽ có đầy đủ các nơi bạn đã truy cập.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong

Nếu bạn muốn đăng xuất từng thiết bị thì chỉ cần nhấn dấu ba dấu chấm tại thiết bị bạn muốn đăng xuất > Chọn Đăng xuất.

Sau khi xác nhận Facebook sẽ ngay lập tức đăng xuất khỏi thiết bị đó.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 1

Trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, thì hãy chọn vào mục Xem tất cả > Chọn Đăng xuất khỏi tất cả.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 2
Lưu ý khi sử dụng tính năng đăng xuất tất cả?

Tùy chọn này sẽ đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger của bạn ra khỏi tất cả các thiết bị, ngoại trừ tài khoản Facebook trên thiết bị bạn đang sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích?

Đăng xuất tài khoản Facebook bằng máy tính

Để đăng xuất tài khoản Facebook từ xa bằng máy tính, bạn thực hiện bằng cách? đầu tiên hãy truy cập vào tài khoản Facebook > Chọn biểu tượng tam giác hướng xuống (Tài khoản) > Chọn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 3

Tiếp theo hãy chọn vào mục Cài đặt > Chọn Bảo mật và đăng nhập.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 4

Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập, bạn kích chọn Xem thêm. Tại đây sẽ xuất hiện danh sách tất cả các thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 5

Nếu muốn đăng xuất Facebook khỏi thiết bị cụ thể, bạn chọn vào dấu ba chấm tại thiết bị muốn đăng xuất > Chọn Đăng xuất.

Ngay lập tức, Facebook sẽ đăng xuất tài khoản của bạn trên thiết bị đó.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 6

Hoặc bạn có thể đăng xuất tài khoản Facebook trên tất cả trên các thiết bị bằng cách hãy cuộn xuống, chọn Đăng xuất khỏi tất cả > Tiếp tục chọn Đăng xuất để xác nhận.

dang xuat tai khoan facebook nhanh chong 7

Vậy là bạn đã thực hiện thành công việc đăng xuất tài khoản Facebook ra khỏi các thiết bị thành công? bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bị đánh cắp tài khoản.

Kết luận

Với các bước đơn giản bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để đăng xuất tài khoản Facebook hoặc Messenger trên các thiết bị đã đăng nhập trước đây một cách nhanh chóng? hãy là người dùng khôn ngoan để tránh việc bị đánh cắp tài khoản Facebook và lợi dụng để chuột lợi, phá hoại người khác nhất là người thân của chúng ta.

Hy vọng với hướng dẫn trên ngay bây giờ bạn hãy kiểm tra tài khoản Facebook của mình ngay? nếu thấy vị trí đăng nhập nghi ngờ thì bạn có thể đăng xuất khỏi thiết bị đó, tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp thì mới lấy lại? việc lấy lại có thể thực hiện được nhưng vô cùng khó khăn đấy.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top