Coupon One.com hosting giá rẻ cấu hình cực cao, giá tốt

Coupon One.com hosting giá rẻ cấu hình cực cao, giá tốt – Okey! Chạy loanh quanh mấy bài báo tình cờ mình phát hiện một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng để các bạn trãi nghiệm? đó là One.com, một cái tên chắc chắn là khá mới mẻ đối với các bạn đúng không? tuy nhiên qua tìm hiểu mình thấy các thông số Hosting rất ổn đáng để các bạn trãi nghiệm, nếu các bạn đang tìm kiếm một dịch vụ với cấu hình lưu trữ cao thì đây có lẽ là nhà cung cấp bạn có thể chọn lựa.

One.com hosting ở đâu?

  • Trụ sở chính: Đan Mạch
  • Thành lập: 2002
  • Dịch vụ: Chia sẻ, lưu trữ WordPress, Trình xây dựng trang web, Thương mại điện tử.

One.com được bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Vương quốc Anh trong năm 2009, và không ngừng phát triển đến nay, hiện tại One.com có hơn 1.5 triệu người sử dụng, đây được xem là con số khá ấn tượng để bạn có thể tin chắc đây là một dịch vụ khá hoàn hảo.

Các gói dịch vụ của One.com

Chỉ với 2.45$ bạn có thể sỡ hữu một gói hosting chuyên dụng, phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu bạn đầu khi tạo lập trang Web, tuy nhiên bạn nên bỏ ra thêm 1$ nữa là bạn có thể sở hữu một cấu hình tương đối khủng, chỉ với 3.49$ bạn sẽ có ngay 1 gói hosting với 200GB dung lượng, 2GB Ram, 4xCPU… nguồn tài nguyên quá tuyệt vời phải không các bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang dùng WordPress mình khuyên bạn nên dùng gói WordPress được cung cấp bởi One.com, bởi lẽ nó đã được tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress, có 3 gói để bạn có thể chọn lựa.

[supsystic-price-table id=17]

Coupon One.com hosting giá rẻ

Okey! Bạn có thể sử dụng mã giảm giá bên dưới để có thể hưởng ưu đãi từ nhà cung cấp, mình tin chắc rằng với gói hosting tài nguyên lớn như thế đáng để bạn chọn lựa? quy ra tiền việt bạn thanh toán gần 1 triệu đồng vừa sở hữu tên miền mới và một hosting giá rẻ và chất lượng.

[affcoups category=”2561″]

Đăng ký One.com như thế nào

Đầu tiên vào liên kết này. Sau đó chọn dịch vụ bạn muốn đăng ký, ở đây tôi chọn WordPress Hosting.

Coupon One.com hosting giá rẻ cấu hình cực cao
Coupon One.com hosting giá rẻ cấu hình cực cao

Sau đó chọn gói dịch vụ bạn cần đăng ký > nhấn “Get started”.

one com hosting gia re 1

Okey! điền một Domain bạn mong muốn (đối với thằng này hình như bạn không thể dùng Domain đã có sẵn, bạn phải đăng ký một cái Domain mới), gõ Domain và nhấn Search. Lúc này danh sách Domain hữu dụng hiển thị, chọn một Domain bạn muốn bằng cách nhấn “Select”.

one com hosting gia re 2

Tiếp tục nhấn “Proceed to checkout”, để hoàn thành đơn đặt hàng.

one com hosting gia re 3

Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị các thông tin mà bạn đã đăng ký, và tổng tiền cần phải trả.

one com hosting gia re 4

Okey! Hãy sao chép Coupon bên trên và dán vào ô Coupon nhấn “Update” để hưởng ưu đãi từ nhà cung cấp, như bạn thấy sau khi áp dụng mã giảm giá, mình chỉ trả hơn 40$ cho một năm sử dụng bao gồm tên miền, hosting với 200GB dung lượng, Ram 2GB, CPU x 4, quá tuyệt vời phải không.

Cuối cùng bạn hãy hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu để tiến hành thanh toán là được.

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải verify phức tạp.

***Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như HawkhostStablehostDomain.com…..

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top