Mẹo chuyển đổi DVD sang định dạng video khác trên Windows 10 cực nhanh

Mẹo chuyển đổi DVD sang định dạng video khác trên Windows 10 cực nhanh, Bạn có hàng tá đĩa DVD với những video cực “hot”? bạn muốn trích xuất những đĩa DVD này thành các định dạng video kỹ thuật số để phát chúng trên các thiết bị di động và chuyển chúng sang ổ cứng hoặc chia sẻ chúng với bạn bè có nhu cầu.

Trình chuyển đổi DVD miễn phí trên Windows 10?

Phần mềm mình xin giới thiệu với các bạn có tên là WonderFox Free DVD Ripper Speedy, là ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể chuyển đổi DVD thành các tệp video kỹ thuật số để bạn có thể thưởng thức chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ứng dụng cho phép bạn thay đổi, nâng cao và chuyển đổi nội dung theo cách bạn cần. WonderFox Free DVD Ripper Speedy cho phép bạn trích xuất nội dung và tạm dừng nội dung đó, sau đó tiếp tục lại sau hoặc bạn có thể chuyển đổi toàn bộ phim DVD hoặc chỉ các nội dung được chọn.

Các tính năng của WonderFox DVD Ripper Speedy?

  • Trích xuất mọi DVD sang định dạng video, chẳng hạn như MPG, MP4, AVI, MKV, WMV, MOV, M4V, 3GP, M2TS, MTS, v.v.
  • Trích xuất DVD sang hầu hết các định dạng video trên thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại, máy tính xách tay, v.v.
  • Công nghệ tăng tốc GPU độc quyền hỗ trợ trích xuất nhanh.
  • 100% miễn phí và sạch sẽ.
  • Trích xuất DVD sang thư mục DVD và ảnh ISO.
  • Lấy phim chính một cách thông minh và chụp từng phim một.
  • Sao lưu các bộ sưu tập DVD cũ và bị trầy xước sang các tệp kỹ thuật số.
  • Trích xuất các tập tin âm thanh từ phim DVD.
  • Chỉnh sửa phim DVD theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như xoay, cắt, xén, cắt, thêm hiệu ứng, watermarking, v.v.

HOSTING CHẤT LƯỢNG NÊN MUA
Đây là các nhà cung cấp Hosting, VPS… cực kỳ uy tín tại Việt Nam, các gói Hosting đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp trước khi quyết định mua Hosting, Vps… cho mình.

Cài đặt WonderFox DVD Ripper Speedy như thế nào?

Việc cài đặt trình chuyển đổi DVD WonderFox DVD Ripper Speedy vô cùng đơn giản, cũng như bao phần mềm khác trước khi cài đặt ứng dụng bạn cần tải ứng dụng WonderFox DVD Ripper Speedy về máy tính.

Bạn hãy truy cập vào liên kết bên trên sau đó nhấn “FREE DOWNLOAD” để tải ứng dụng miễn phí về máy sau đó hãy kích đúp tập tin tải về và tiến hành cài đặt theo từng bước là được.

Cách sử dụng WonderFox DVD Ripper Speedy?

Sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động chương trình đồng thời bạn hãy cho nội dung DVD mà bạn muốn trích xuất vào máy tính.

Sau đó bạn chọn định dạng đầu ra và tùy chỉnh video đầu ra bằng cách nhấp vào “Output Format” ở bên phải để chọn định dạng đầu ra mong muốn. Có hơn 100 định dạng âm thanh và video cho bạn lựa chọn. Nếu cần thiết, bạn có thể tùy chỉnh các thông số video theo sở thích của mình, chẳng hạn như độ bão hòa, độ sáng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, v.v.

Mẹo chuyển đổi DVD sang định dạng video

Cuối cùng, nhấp vào nút “Run” để bắt đầu trích xuất DVD. Bạn có thể trích xuất DVD sang bất kỳ định dạng video nào với 3 cú nhấp chuột đơn giản và thưởng thức video được chuyển đổi trên Samsung, Sony, Huawei, Apple và các thiết bị khác.

//Bạn muốn chuyển đổi các định dạng Video khác nhau trên các thiết bị thông dụng hiện nay, hãy tham khảo công cụ chuyển đổi Video miễn phí 100% không giới hạn miễn phí mãi mãi.

Kết luận

Như bạn có thể thấy trình chuyển đổi DVD WonderFox Free DVD Ripper Speedy được coi là trình chuyển đổi DVD miễn phí tốt nhất để trích xuất bất kỳ bộ sưu tập DVD nào thành tất cả các định dạng âm thanh và video chính thống và tương thích với hầu hết các thiết bị kỹ thuật số, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi, thiết bị 3D, TV box, v.v.

Nếu bạn thiếu một chương trình trích xuất DVD thực tế, nó sẽ cung cấp cho bạn sự trợ giúp và dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với chất lượng của DVD, bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi chất lượng DVD sang chế độ HD. Chúc các bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top