Azdigi đang khuyến mãi lớn, ngày quốc khánh giảm đến 40%

Azdigi đang khuyến mãi lớn, ngày quốc khánh giảm đến 40% – Okey không lăng tăng nhiều gì về nhà cung cấp này nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy tham khảo bài viết này? Đây là một trong những nhà cung cấp đến từ Việt Nam mà mình khuyên bạn nên dùng, nếu cảm thấy không tin tưởng bạn có thể sử dụng thử các sản phẩm trong vòng 7 ngày rồi sau đó đưa ra quyết định vẫn chưa muộn.

Đến hẹn lại lên cứ dễ vào các diệp lễ là Azdigi lại tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm khuyến kích người dùng sản phẩm từ nhà cung cấp, và lần này là chương trình khuyến mãi lớn nhân ngày quốc khánh, giảm đến 40% giá trị đơn hàng, cùng tìm hiểu các Coupon từ Azdigi nào?

Chú ý: Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài trong vòng 3 tuần, từ nay cho tới hết ngày 9/9/2019, giảm giá cho các dịch vụ: Pro Hosting, Business Hosting, SEO Hosting, Turbo Cloud Hosting và VPS.

Azdigi khuyến mãi như sau?

Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn dịch vụ tương ứng để hưởng khuyến mãi từ nhà cung cấp!

Coupon Hosting

Các gói hosting hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như an toàn dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, sử dụng bảng điều khiển cPanel mới nhất, bảo mật tối đa với hệ điều hành CloudLinux, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.1 và đặc biệt là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

40% OFF
Giảm 40% Pro Hosting
Hosting
Giảm 40% Pro Hosting
Azdigi giảm 40% Pro Hosting khi đăng ký mới, áp dụng cho gói Pro Hosting 2...Show More
Azdigi giảm 40% Pro Hosting khi đăng ký mới, áp dụng cho gói Pro Hosting 2 trở lên. Show Less
30% OFF
Giảm 30% Hosting các gói còn lại
Hosting
Giảm 30% Hosting các gói còn lại
Azdigi giảm 30% Hosting các gói còn lại khi đăng ký mới, gồm: Business...Show More
Azdigi giảm 30% Hosting các gói còn lại khi đăng ký mới, gồm: Business Hosting, SEO Hosting, Turbo Cloud Hosting. Show Less

Coupon VPS

Giải pháp VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mây tập trung giúp đảm bảo tính ổn định lên cao nhất, khả năng mở rộng cao và “TỐC ĐỘ CỰC CAO” với nhiều công nghệ vượt trội.

20% OFF
Giảm 20% VPS
VPS
Giảm 20% VPS
Azdigi giảm 20% VPS khi đăng ký mới, áp dụng cho tất cả các gói VPS.
Azdigi giảm 20% VPS khi đăng ký mới, áp dụng cho tất cả các gói VPS. Show Less

*** Chỉ áp dụng cho các dịch vụ đăng ký mới.

Thanh toán được bằng Paypal, chuyển ngân hàng, ví ngân lượng….. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải đi vòng vo cho phức tạp.

Truy cập Azdigi ngay tại đây!

*** Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như HawkhostStablehostDomain.com…..

Cuối cùng không có gì hơn. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email. Chân thành cảm ơn!

bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar