VPS SSD Nodes chất lượng cao giá siêu rẻ

VPS SSD Nodes chất lượng cao giá siêu rẻ, Sau một thời gian chạy đôn, chạy đáo tìm hiểu các nhà cung cấp VPS rẻ mà chất lượng cũng thật tình cờ đọc qua một bài đánh giá về SSD nodes nên mình đã quyết định chuyển sang dùng dịch vụ ở đây.

Mới đầu chuyển sang mình cũng đặt nhiều ghi vấn tại sao VPS tại SSD Nodes lại rẻ đến vậy trong khi đó với cấu hình đó thì đối với các nhà cung cấp khác phải bỏ ra một số tiền “lớn” để mua được cấu hình như vậy? đúng là châm ngôn có câu “không vào hang cọp sao bắt được cọp” mình cũng mạnh dạn bắt nó xem sao?

Vậy SSD Nodes là gi? các dịch vụ cung cấp ở SSD Nodes? SSD nodes có chất lượng hay không? SSD Nodes có ổn định hay không? SSD nodes có máy chủ ở châu á hay không? trong bài viết này chúng ta sẽ làm rõ SSD nodes là gì? có nên sử dụng SSD Nodes.

SSD Nodes là gì?

SSD Nodes là một nhà cung cấp chuyên về VPS với cấu hình cao giá cả phải chăng. SSD Nodes được ra đời vào năm 2011, người sáng lập ra SSD nodes là Matt Connor và là Giám đốc điều hành của Strasmore, Inc.. SSD Nodes ra đời với tầm nhìn tạo ra dịch vụ lưu trữ giàu tính năng, dễ tiếp cận cho bất kỳ ai muốn làm việc trên web.

Các dịch vụ cung cấp ở SSD Nodes?

SSD Node cung cấp chủ yếu là dịch vụ VPS, bạn có hai sự lựa chọn VPS cho mình đó là VPS cơ bản với ổ cứng SSD và VPS chất lượng cao với ổ cứng NVme, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 gói VPS phù hợp nhất.

Giá thấp nhất của 2 gói VPS như sau.

Lưu ý: Giá này tại thời điểm viết bài viết, vì tại SSD nodes mức giá sẽ thay đổi liên tục và giao động không lớn lắm.

VPS cơ bản

 • 8GB RAM
 • 100GB SSD
 • 2 vCPU
 • 4TB transfer
 • Giá: 49$/Năm

VPS chất lượng cao

 • 32GB RAM
 • 480GB NVMe
 • 8 vCPU
 • 16TB transfer
 • Giá: 70$/Năm

HOSTING CHẤT LƯỢNG NÊN MUA
Đây là các nhà cung cấp Hosting, VPS… cực kỳ uy tín tại Việt Nam, các gói Hosting đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp trước khi quyết định mua Hosting, Vps… cho mình.

Vì sao bạn nên chọn VPS SSD Nodes?

Các bạn dang băng khoăn về tài chính và muốn tìm một VPS cấu hình cao thì không nơi nào khác chỉ có SSD Nodes mới có thể phục vụ được cho bạn, ngoài cấu hình cao, giá rẻ bạn có thể nhận được những lợi ích sau.

 • Có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn, SSD Nodes thường xuyên gửi email giới thiệu về các chương trình khuyến mại, vì vậy các bạn có thể mua được VPS với giá “hời”.
 • SSD Nodes cung cấp các VPS có bộ nhớ RAM từ 8GB trở lên với giá rẻ.
 • SSD Nodes cung cấp VPS có máy chủ đạt ở Tokyo, Singapore cho tốc độ về Việt Nam khá tốt.
 • SSD Nodes cung cấp các gói VPS có Performance cao, giúp các website, dịch vụ của bạn hoạt động mượt mà.
 • Đặc biệt SSD Nodes có tính năng tự động Backup hệ thống, giúp bạn khôi phục hệ thống trong vòng 1 nốt nhạc (đây là tính năng mình khá thích).

Đăng ký VPS SSD nodes như thế nào?

Để đăng ký một VPS SSD NODES khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên hãy vào trang chủ của ssdnodes.com: Truy cập liên kết tại đây.

Sau đó chọn gói phù hợp. Tuy nhiên bạn cần chú ý, là SSD NODES có khá nhiều chương trình khuyến mãi, hết cái này sẽ có cái khác, tùy theo chương trình bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi khá hấp dẫn nhất, nhìn chung giá ưu đãi có thể giúp bạn có được một dịch vụ tuyệt vời nhất.

Như bạn thấy hình ảnh bên dưới, với VPS 8vCPU, Ram 32GB, ổ cứng 420GB NVme mà giá chỉ có 64$/năm, các bạn có thấy tuyệt đỉnh không nào? mình khẳng định với các bạn một câu với câu hình này bạn có thể cân một Web site với lượng truy cập khủng?

SSD Nodes VPS chất lượng cao giá siêu rẻ

Lưu ý: Để được hưởng khuyến mãi thấp nhất bạn phải đnưg ký gói 3 năm mới được nhé, theo mình bạn không cần phải lo lắng vì bạn có 14 ngày để yêu cầu hoàn tiền.

Khác với các nhà cung cấp VPS khác, thường bạn có thể chọn hệ điều hành khi tạo VPS, với SSD NODES bạn sẽ chọn luôn hệ điều hành khi bạn mua VPS quá đơn giản để bạn có thể cài hệ điều hành nhanh chóng.

dang ky vps ssd nodes gia re 1

Lưu ý: Bạn không nên chọn hệ điều hành Centos nhé, vì Centos đã có thông tin sẽ bị “Khai tử” trong thời gian đến, bạn nên chọn Ubuntu là chuẩn.

SSD NODES cung cấp cho bạn 11 location (vị trí), bạn có thể chọn bất cứ location nào bạn muốn để tạo VPS. Tùy theo location khác nhau mà tốc độ truy cập từ Việt Nam có thể nhanh hay chậm. Nếu bạn ở Việt Nam bạn nên chọn location Singapore. Còn nếu bạn tập trung khách ở thị trường quốc tế bạn có thể chọn US hoặc UK.

dang ky vps ssd nodes gia re 2

Sau khi chọn xong bạn nhấn Proceed to Checkout để tiến hành thanh toán.

dang ky vps ssd nodes gia re 3

Lúc này bạn hãy điền đầy đủ thông tin để tiến hành thanh toán, bạn có thể sử dụng Paypal để thanh toán cho nhanh chóng. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được một Email về thông tin tài khoản cần đăng nhập.

Quản lý VPS SSD nodes như thế nào?

Giao diện quản lý VPS SSD Nodes vô cùng đơn giản, với các thông tin cơ bản để bạn có thể truy cập vào hệ thống, đồng thời sẽ có một vài tính năng cơ bản như Stop VPS (tạm dừng VPS), Restart VPS (khởi động lại VPS), Reinstall (cài đặt lại hệ thống).

dang ky vps ssd nodes gia re 4

Ở đây có 1 tính năng mình khá thích đó là tính năng Backups Management, tính năng này sẽ tạo ra bản sao trong vòng 1 tuần, vì thế bạn có thể thỏa mái thử nghiệm trang Web cũng như vọc vạch hệ thống, bởi lẽ khi hệ thống bị hỏng bạn có thể khôi phục lại một cách đơn giản và nhanh nhất.

dang ky vps ssd nodes gia re 5

Chỉ cần nhấn vào chữ Restore vào ngày mà bạn muốn khôi phục là được. Quá tuyết vời phải không nào?

VPS SSD Nodes phù hợp với hệ quản trị nào?

Hiện nay có rất nhiều hệ quản trị VPS bạn có thể sử dụng trên SSD Nodes nhưng theo mình nếu bạn không ngại thì có thể tham khảo hệ quản trị VPS có tên là aaPanel, đây là một hệ quản trị với giao diện khá đơn giản hỗ trợ rất nhiều tính năng cũng như các phần mềm Web Server.

aaPanel tích hợp các phần mềm Web Server thông dụng nhất hiện nay bao gồm: Apache, nGinx, Openlitespeed nói chung là nó hỗ trợ tất các Web Server thường dùng nhất hiện nay.

Để cài đặt và sử dụng aaPanel bạn có thể tham khảo bài viết làm thế nào để cài đặt aaPanel trên VPS đơn giản nhất.

SSD nodes cung cấp dịch vụ gì?

SSD Nodes là nhà cung cấp chuyên bên dịch vụ VPS, SSD nodes không cung cấp dịch vụ Hosting.

Giá cả ở SSD nodes như thế nào?

Đến thời điểm hiện tại mình có thể khẳng định rằng SSD nodes là nhà cung cấp VPS giá rẻ nhất với cấu hình cao nhất, với chất lượng tốt nhất so với mức giá…

SSD nodes có hoàn tiền hay không?

Tất nhiên là có rồi, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ bạn có thể yêu cầu hoàn tiền dịch vụ trong vòng 14 ngày nhé.

SSD nodes hỗ trợ thanh toán qua đâu?

SSD nodes cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, tuy nhiên nếu bạn có Paypal thì càng tốt. Theo mình bạn nên thanh toán bằng Paypal cho tiện.

Kết luận

Qua những phân tích bên trên bạn đánh giá như thế nào về VPS SSD nodes, theo mình đây là một sản phẩm khá tốt, bạn có thể trãi nghiệm và rút ra kết luận cho mình nhé.

Và trang Web của mình cũng đang chạy trên hệ thống SSD nodes đấy các bạn. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất. Chúc các bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

4 thoughts on “VPS SSD Nodes chất lượng cao giá siêu rẻ”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top