Vay Online duyệt vay siêu tốc với Avay lên đến 80 triệu

Vay Online duyệt vay siêu tốc với Avay lên đến 80 triệu – Vay Online là một hình thức không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hiện đại ngày nay? tuy nhiên có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vay Online điều này gây ra cho bạn sự bối rối không biết chọn nhà cung cấp nào cho phù hợp với năng lực tài chính của mình, Avay ra đời giúp bạn điều đó.

Avay không phải ngân hàng mà AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Vay Online duyệt vay siêu tốc với Avay

Avay sẽ giúp những người đi vay tìm được những tổ chức cho vay tín chấp uy tín, với lãi suất ưu đãi, Để làm được điều đó thì Avay dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp qua đó sử dụng công nghệ tiên tiến để so sánh, đối chiếu từ đó giới thiệu được nơi vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Những đối tác chính của Avay

Avay hiện các liên kết với các hầu hết các tổ chức tài chính lớn hiện nay ở Việt Nam, mục đích nhằm giúp đỡ người có nhu cầu vay vốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất. Các đối tác lớn của Avay gồm:

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Ngân hàng Tiên Phong (TP BANK)
 • Vay tiêu dùng tín chấp FE CREDIT
 • Tài chính tiêu dùng HOME CREDIT
 • Công ty tài chính Hàn Quốc Mirae Asset
 • Công ty tài chính Lotte
 • Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI

Cần lưu ý: Trước khi chuẩn bị các thủ tục vay tín chấp bạn cần đọc vài viết này để hiểu rõ vay tín chấp là gì? những ưu, nhược điểm và rủi ro khi vay tín chấp !

Đặc điểm các gói vay online ở Avay

Bạn phải hiểu rằng một điều Avay chỉ là cầu nối trung gian giữa người có nhu cầu vay và đơn vị tài chính cho vay. Hình thức vay được áp dụng phổ biến đó là hình thức vay tín chấp dựa vào độ tin cậy của khách hàng. Các đặc điểm gói vay Avay gồm:

 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay chỉ trong vài phút.
 • Khoản vay linh động, bạn có thể chọn các khoản vay từ 1 triệu cho đến 80 triệu với Lãi suất từ 2.33% – 5% trong 12 – 36 tháng, phụ thuộc vào thu nhập, giấy tờ cung cấp và thông tin cá nhân của bạn
 • Hồ sơ đăng ký vay hoàn toàn được thực hiện qua máy tính tính hoặc điện thoại di động và các thiết bị có kết nối Internet . Thời gian thẩm định và duyệt khoản vay chỉ mất vài phút
 • Lãi suất minh bạch trong quá trình đăng ký vay. Bạn sẽ được nhìn thấy bản mô tả chi tiết về lãi suất hàng tháng bạn phải đóng và mức lãi suất được tính cho khoản vay của bạn
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng có thể là trong ngày làm việc và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay với các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt một cách nhanh chóng…

Điều kiện để được vay online tại Avay

Để Avay có thể giới thiệu cho bạn được các khoản vay phù hợp với cá nhân bạn nên chuẩn bị một số điều kiện như sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. CMND phải là CMND bình thường không được là CMND trong quân đội hoặc công an
 • Độ tuổi phải từ 20 tuổi trở lên
 • Phải có công việc và mức thu nhập ổn định để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả nợ
 • Bạn không được nợ xấu và nợ
 • Điều quan trọng là bạn có SIM Viettel chính chủ vì AVAY dựa vào nhiều tiêu chí trong đó có số điện thoại của bạn để đánh giá độ tin cậy của bạn

Cách đăng ký vay Online với Avay

Quy trình vay online đối với Avay rất đơn giản và nhanh chóng, với 3 quy trình là bạn sẽ có ngay một khoản vay phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Đăng ký và nhận kết quả sơ duyệt

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết tại đây! Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc bổ xung thông tin vay. Lúc này hệ thống sẽ lưu thông tin cá nhân của bạn và gửi cho bạn một mã xác thực được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký.

Vay Online duyệt vay siêu tốc với Avay

Khi bạn nhập mã xác thực đã được AVAY gửi cho bạn thì lúc này AVAY sẽ phân tích thông tin cá nhân của bạn để biết được rằng bạn có đủ yêu cầu vay không quá trình này sẽ mất tầm 1 đến 2 phút. Nếu bạn đủ điều kiện vay thì AVAY sẽ tự động tìm cho bạn những gói vay phù hợp với điều kiện của bạn.

Xác nhận khoản vay

Sau khi bạn đăng ký thành công, Thì AVAY sẽ có trách nhiệm đưa ra cho bạn những gói vay online phù hợp. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn về thông tin khoản vay và các điều khoản của khoản vay cũng như sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục vay một cách nhanh nhất.

Nếu trong vòng 24h mà Avay chưa thể tìm được gói vay phù hợp cho bạn thì bạn hãy kiểm tra lại những thông tin mà bạn cung cấp cho AVAY nhé. Kiểm tra xem có cung cấp một thông tin nào sai không hoặc Số điện thoại chưa phải là chính chủ hoặc mình đang bị nợ xấu nhé. Rồi sau đó quay lại bước đăng ký khoản vay như ở bước 1 nhé.

Nhận tiền giải ngân

Sau khi hoàn thành thủ tục vay và kí hợp đồng vay với các đối tác của AVAY. Các khoản vay sẽ được giải ngân từ sau 2-3 ngày làm việc, và Avay sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể đến từng khách hàng về thời gian giải ngân chi tiết.

Các thức nhận tiền có thể thông qua thẻ ATM mà bạn cung cấp cho AVAY. Hoặc tại các điểm giao dịch của AVAY hay bạn có thể đến công ty để trực tiếp nhận tiền.

Avay có lừa đảo

Rất nhiều thông tin trên mạng bảo rằng Avay là lừa đảo tuy nhiên. Dựa vào đội ngũ con người và các đối tác của Avay thì câu trả lời cho bạn rằng đây là một nền tảng tin cậy và vay bình thường. Những trường hợp người dùng mắc phải khi cho là Avay lừa đảo.

 • Bị những kẻ xấu lợi dụng là nhân viên của AVAY lừa khách hàng tiếp cận những khoản vay với lãi suất cao, và độ an toàn thấp thời gian cho vay ngắn gây ảnh hưởng đến quá trình trả nợ.
 • Khách hàng khi ký hợp đồng đã không đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng ví dụ như các điều khoản về trả trước, trả chậm, các loại phí phạt kèm theo nếu bị sai phạm. Cho nên khi khách hàng bị sai phạm trong hợp đồng thì thường tá hỏa tại sao lại bị phạt nhiều như thế này thế kia … Dẫn đến nói AVAY lừa đảo khách hàng.
 • Khách hàng lựa chọn khoản vay quá lớn, nằm ngoài khả năng chi trả dẫn đến nợ xấu, lãi mẹ đẻ lãi con … Dẫn đến những hệ lụy như nói vay tại AVAY lãi suất cắt cổ vay tại AVAY trả mãi không bao giờ hết nợ.
 • Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị lấy tên khá là tương đồng và na ná giống Avay, cho nên nhiều khách hàng đã lầm tưởng mình đang vay tại AVAY mà không biết rằng mình đang vay tại các tổ chức không có thông tin rõ ràng về công ty, các khoản vay. Dẫn đến AVAY sẽ là đơn vị bị mang tiếng xấu AVAY lừa đảo khách hàng.

Những chú ý khi vay ở Avay

Điều cần lưu ý đầu tiên khi quý khách muốn sử dụng dịch vụ tại Avay là truy cập đúng trang web hoặc tải ứng dụng chính chủ. Website chính thức của avay là avay.vn. Lưu ý này sẽ giúp bạn tránh được những nhầm lẫn tai hại vừa phải gánh nợ xấu vừa không có cơ sở để kêu oan.

Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình, quý khách hàng trước khi điền thông tin hồ sơ nên tìm hiểu thật kỹ về hoạt động Avay và bản chất các khoản vay.

Nếu các thông tin được công khai chưa rõ ràng, đừng ngần ngại mà hãy liên qua số điện thoại liên hệ là 028.710.82829 để được tổng đài viên trực tiếp tư vấn.

Hãy tham khảo các ý kiến trên các mạng xã hội, internet nhưng khi đọc cần phải sàng lọc và không nên tin 100% vào những luồng ý kiến trực tuyến trừ khi những nội dung đó là từ chính chủ xác nhận cung cấp hoặc có bằng chứng rõ ràng.

Khi nhận thông tin tư vấn từ viên, bạn nên nhớ, theo quy định của Avay quá trình thực hiện từ đánh giá hồ sơ đến nhận giải ngân, các nhân viên của Avay đều không có quyền thu bất kỳ khoản phí nào dù đó là phí hồ sơ hay phí hợp đồng.

Nhân viên Avay phải có trách nhiệm tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, cung cấp những thông tin chính xác nhất đến khách hàng. Do đó, nếu cá nhân nào xưng danh là nhân viên Avay và yêu cần bạn đóng phí thì rất có thể đó là thành phần lừa đảo và bạn cần phải thật cảnh giác, đặt nghi vấn ngay và thông báo đến avay để xác nhận hoặc báo đến các cơ quan chức năng để có hướng giải quyết nhé.

Hãy đợi chút: Bạn có muốn mở thẻ tín dụng hay không hãy tham khảo thẻ tín dụng Shinhanbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Kết luận

Avay không phải là một tổ chức lừa đảo người dùng, mà lừa người dùng ở đây chính là sự lợi dụng của các tổ chức phi pháp khác. Dựa vào sự thiếu hiểu biết, chưa nắm kỹ các thông tin dịch vụ, lợi dụng vào lòng tin của người dùng từ đó kẻ xấu khai thác và thực hiện những hành vi lừa đảo tinh vi.

Đội ngũ tư vấn của avay.vn đều được trang bị kiến thức chuyên môn cao và đào tạo dày dặn kinh nghiệm. Do đó nếu, xét về dịch vụ, avay.vn được đánh giá có bộ phận tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chất lượng, hoàn hảo nhất trong số các tổ chức tín dụng, ngân hàng hiện nay.

Xét về chất lượng, quyền lợi khách hàng, với cách tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu nên các khoản vay online của avay, khách hàng luôn nhận được phần hơn trong khoản giao dịch này. Vì vậy, thật không ngoa khi khẳng định rằng, avay.vn là trung gian tài chính đáng tin cậy, phù hợp với những đối tượng cần vốn gấp.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

4 thoughts on “Vay Online duyệt vay siêu tốc với Avay lên đến 80 triệu”

  1. Các hình thức vay đều uy tín cả nhé bác, do mình không hiểu quy tắc cũng như các quy định của họ dẫn đến vi phạm các điều khoản nên họ mới làm lớn chuyện đó bác 😛

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn