Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome

[Thủ thuật trình duyệt] Khắc phục lỗi “IDM Intergation” trên Google chrome – Bạn có đang dùng phần mềm IDM để tải file hay không có lẽ không ai không biết về phần mềm hỗ trợ tải file nổi tiếng này bởi tính năng tải file ưu việt của phần mềm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi các quá trình xung đột phần mềm khi bạn kết hợp với chương trình khác! Và bạn cũng đang gặp tình trạng xung đột IDM với trình duyệt Google Chrome?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật trình duyệt mình có hướng dẫn các bạn cách làm cho trình duyệt cuộn trang mượt hơn giúp bạn khi duyệt Web tránh được hiện tượng trang bị giật khi cuộn trang tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “IDM Intergation” trên Google chrome hiệu quả nhất.

Khắc phục lỗi “IDM Intergation” trên Google chrome

Lỗi “IDM Intergation” trên google chrome là một lỗi bạn không thể tải file được cho dù bạn đã cài IDM trong máy của bạn, và khi bạn thực hiện tải file trên trình duyệt google chrome xuất hiện thông báo lỗi “IDM Intergration đã bị gỡ bỏ” hoặc “IDM Intergration là độc hại và cài đặt đã bị chặn” (Google has flagged IDM Intergration has malicious). Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khắc phục lỗi “IDM Intergation” trên Google chrome.

Đầu tiên hãy khởi động trình duyệt Google chrome sau đó vào phần Cài đặt Google chrome bằng cách Kích chuột lên biểu tượng góc phải trình duyệt > Kích chọn “Cài đặt” (hoặc bạn có thể copy chrome://settings/ và dán vào thanh địa chỉ của Google chrome)

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 1

Giao diện cài đặt xuất hiện bạn tiến hành kéo xuống dưới cùng và Kích chọn Hiển thị cài đặt nâng cao…

Thủ thuật khắc phục lỗi IDM Intergation trên google chorme

Lúc này hãy kéo xuống một tí bạn sẽ thấy mục “Kích hoạt chức năng bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại” (Enable phishing and malware Protection) hãy tích bỏ chọn mục này đi.

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 2

Sau khi tích bỏ xong hãy vào thư mục cài đặt IDM và tìm file có tên là “IDMGCExt.crx” hãy sao chép file này ra ngoài màn hình Desktop.

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 3

Tiếp tục bạn quay trở lại trình duyệt Google Chrome sau đó bạn sao chép chrome://extensions/ và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt và Enter.

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 4

Sau đó bạn nhìn lên góc trái trình duyệt bạn hãy tích chọn vào ô “Chế độ dành cho nhà phát triển” (Developer mode)

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 5

Sau đó bạn kéo file “IDMGCExt.crx” ngoài màn hình Desktop

bỏ vào trình duyệt Google chrome

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 6

Sau khi thêm IDM xong bạn đừng quên tích chọn cho phép truy nhập Url của tệp (Allow access to file URLs)

Cách khắc phục lỗi IDM Intergation trên Google Chrome 7

Vậy là hoàn thành, hãy khởi động lại trình duyệt Google Chrome và tiến hành tải File xem sao. Lỗi “IDM Intergation” trên Google chrome đã biến mất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Viết một bình luận