Cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook – Giao diện tối “Dark Mode” là một giao diện được thiết kế giúp giảm thiểu mỏi mắt, nhức mắc khi người dùng làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc làm việc trong bóng tối. Nắm được lợi ích của giao diện Dark Mode đến nay không ít các ông lớn như Google, Facebook đã trang bị cho các sản phẩm của mình thêm một giao diện tối. Và ứng dụng Messenger Facebook cũng không ngoại lệ, bạn có thể kích hoạt tính năng này ngay bây giờ.

Có thể nói Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin đang rất được yêu thích hiện nay trên mỗi thiết bị Smartphone Android, iPhone. Cũng chính vì thế mà Facebook rất quan tâm và “trau chuốt” cho nó, và tính năng “Dark mode” giúp người sử dụng trải nghiệm tốt hơn.

Sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn cách sửa lỗi Facebook không đăng nhập được trên điện thoại Android, giúp bạn có thể sửa lỗi đăng nhập Facebook dễ dàng, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook.

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất.

Sau khi cài đặt và cập nhật xong hãy chọn một người nào đó và nhắn tin, sau đó tìm biểu tượng trăng khuyết và ấn gửi.

giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook
Giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook

Nếu hoạt ảnh “trăng rơi” xuất hiện trong khung chat của bạn chứng tỏ bạn đã thành công.

Cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook 3

Sau đó bạn quay lại màn hình chính Facebook Messenger, kích chọn vào biểu tượng tài khoản.

Cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook 4

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện chế độ tối, chỉ cần trượt thanh chọn sang bên phải là bạn đã kích hoạt chế độ tối của Facebook Messenger.

Để trở lại giao diện ban đầu bạn chỉ cần trượt thanh chọn về vị trí cũ là đó. Quá đơn giản để bạn có thể kích hoạt sử dụng “Dark mode” trên ứng dụng Messenger Facebook phải không?

Cuối cùng không có gì hơn. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email. Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x