Dịch vụ Fshare chơi lớn vừa khuyến mãi vừa nhận quà

Dịch vụ Fshare chơi lớn vừa khuyến mãi vừa nhận quà. Nói đến Fshare chắc hẳn các bạn cũng quá quen thuộc với các tên này? vậy nếu bạn chưa biết Fshare là gì? Fshare giúp bạn điều gì? Fshare có giúp bạn kiếm tiền được không? Fshare có ưu nhược điểm gì… hay cùng huuthuan.net tìm hiểu các bạn nhé.

Dịch vụ Fshare là gì?

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), với hệ thống lưu trữ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

dich vu luu tru truc tuyen tot nhat 1

Dịch vụ Fshare giúp bạn điều gì?

Là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao của Việt Nam Fshare hiện tại là một trong những ông lớn trong mảng dịch vụ này? hãy tìm hiểu những lợi ích Fshare mang lại:

 • Lưu trữ mọi loại dữ liệu: tài liệu, game, phần mềm, phim ảnh,…với dữ liệu lưu trữ đảm bảo an toàn & bảo mật.
 • Chia sẻ dữ liệu cho người khác an toàn chỉ với một vài thao tác đơn giản, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
 • Tài nguyên đa dạng phong phú (kho dữ liệu trực tuyến lên tới 300 GB), độ phủ cao, cộng đồng người dùng và chia sẻ lớn mạnh.
 • Tốc độ download/upload nhanh, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ thống thanh toán cực kỳ linh hoạt với việc kết nối với các ví điện tử thông dụng như ví điện tử MOMO, Airpay, Moca, ngoài ra còn có thể thanh toán qua SMS.
 • Chính sách linh động, nhiều gói sản phẩm khác nhau đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng.

Những nổi bật từ Dịch vụ Fshare mang lai?

Để hiểu được dịch vụ Fshare là gì, bạn cần biết đến những tính năng nổi bật nhất làm Fshare khác biệt so với các lưu trữ đám mây khác.

 • Tính năng xem online trên Website: Xem online là tính năng của Fshare cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các định dạng file được lưu trữ trong chính tài khoản của mình mà không cần tải về thiết bị.
 • Tính năng gửi nhanh tập tin dung lượng lớn qua email: Gửi File Nhanh được tích hợp trực tiếp trên nền tảng dịch vụ Fshare, với mức dung lượng giới hạn của file đính kèm lên đến 20 GB trong khi nếu bạn gửi qua Gmail thì dung lượng file đính kèm chỉ tối đa ở mức 25 MB. Tốc độ gửi tệp nhanh chóng và tiện lợi khi bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí và không cần đăng nhập tài khoản rườm rà.
 • Tính năng tải nhiều tập tin cùng lúc: Tính năng này cho phép người dùng được tải xuống nhiều file cùng lúc. Nếu như trước kia khách hàng muốn tải nhiều file, chỉ có thể nén thành file zip có giới hạn dung lượng 2 GB hoặc tải về từng file một, thì nay đã có thể thực hiện tải nhiều file bằng một lần tải duy nhất.
 • Tính năng theo dõi thư mục: Tính năng theo dõi thư mục cho phép người dùng Fshare dễ dàng tìm kiếm và quản lý các tập tin, nội dung yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, trong mục Đang Theo Dõi người dùng còn được đề xuất những tệp phổ biến với nội dung được tải về nhiều nhất.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ Fshare?

Khi đăng ký tài khoản Fshare, bạn sẽ nhận ngay một dung lượng miễn phí là 50 GB lưu trữ. Hoàn toàn vượt trội hơn so với mặt bằng các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, như Google Drive chỉ cho 15 GB lưu trữ miễn phí hay Apple Icloud với chỉ vỏn vẹn 5 GB.

Hơn thế nữa, ngay sau khi nâng cấp tài khoản VIP, lập tức dung lượng sẽ tăng lên gấp 6 lần, tức là người dùng sẽ sở hữu ngay 300 GB trong đó 50 GB nằm trong vùng lưu trữ đảm bảo và 250 GB lưu trữ không đảm bảo.

Các gói VIP từ Dịch vụ Fshare?

Hiện nay, Fshare có 5 gói dịch vụ chính:

 • Gói VIP dành cho người có nhu cầu tải và lưu trữ đến 300 GB
 • Gói Storage dành cho người có nhu cầu lưu trữ lớn từ 1 TB – 100 TB
 • Gói Traffic dành cho người chuyên upload như các công ty game hay người có dữ liệu lớn cần chia sẻ
 • Gói mua sỉ dành cho các doanh nghiệp và đại lý có nhu cầu mua số lượng lớn các gói dịch vụ Fshare
 • Gói dịch vụ Fcode dành cho người có nhu cầu download file dung lượng lớn nhanh chóng mà không cần tạo tài khoản

Dịch vụ Fshare có giúp bạn kiếm tiền được không?

Câu trả lời là có! Tùy theo mỗi điều kiện bạn có thể kiếm tiền với Fshare thông qua các chương trình ưu đãi từ họ, một số chương trình kiếm tiền cùng Fshare sẽ được giới thiệu ngay bên dưới.

Kiếm tiền với chương trình Fshare Upload Award?

Fshare Upload Award là giải đấu tranh tài của các Uploader điêu luyện nhà Fshare với những giải thưởng hấp dẫn lên đến 8,000,000đ.

Dịch vụ Fshare chơi lớn vừa khuyến mãi

Tuy đã qua rất nhiều cuộc hành trình, nhưng chương trình Fshare Upload Award vẫn hứa hẹn sẽ mang đến những món quà hấp dẫn có giá trị cao cũng như là nơi để các Uploader thể hiện trình độ upload đỉnh cao của mình, được giao lưu và kết nối cộng đồng Uploader. Không những vậy, các bạn sẽ có cơ hội thoả sức thể hiện khả năng sáng tạo content hấp dẫn, khác biệt và thu hút người dùng qua hệ thống Fshare.

Điều kiện tham gia Fshare Upload Award?

 • Thời gian đăng ký tham gia: 01/04/2021 – 15/04/2021
 • Thời gian bắt đầu tính lượt tải & File Upload: Từ 00h00 01/04/2021 đến 24h00 15/04/2021
 • Thời gian công bố giải thưởng: Từ ngày 01/05-05/05/2021
 • Đối tượng tham gia: Tất cả các Uploader có mong muốn được tham gia cuộc thi.

Cơ cấu gải thưởng?

 • 1 Giải Nhất : 1.500.000đ
 • 2 Giải Nhì : Mỗi giải 1.000.000đ
 • 3 Giải Ba: Mỗi giải 500.000đ
 • 15 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải 200.000đ

Thể lệ tranh tài Fshare Upload Award?

Để chinh phục giải thưởng cao nhất của đấu trường Fshare Upload Award, các chiến binh Uploader chỉ cần upload những nội dung chất lượng không vi phạm điều khoản của cuộc thi. Thành tích uploader sẽ được tính dựa trên TỔNG SỐ LƯỢT TẢI HỢP LỆ được phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.

Với mong muốn tất cả các chiến binh Uploader tham gia đều được tranh tài một cách công bằng, minh bạch và chứng tỏ được trình upload tài năng của mình, BTC khuyến nghị các thành viên đăng ký tham gia trao đổi và cam kết không vi phạm thể lệ và quy định cuộc đua, nội dung chi tiết sẽ được BTC gửi về email đăng ký tham gia chương trình.

Dưới đây là một số thể lệ chung của chương trình:

 • Mỗi người chỉ được đăng ký tham gia với 1 tài khoản duy nhất.
 • Tất cả tệp được upload và download phải tuân thủ quy định và thể lệ cuộc thi.
 • Tất cả các trường hợp phát sinh nằm ngoài quy định, thể lệ cuộc thi, BTC sẽ xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Mọi hình thức gian lận đều sẽ bị loại khỏi cuộc thi
 • Yêu cầu người nhận giải có tài khoản ngân hàng chính chủ tài khoản ( Fshare chỉ hỗ trợ chuyển khoản qua ngân hàng trong nước).
 • Tài khoản đăng ký sẽ được Fshare trao đổi để trở thành Uploader chính thức. ( Chương trình sẽ áp dụng các tài khoản thuộc đối tác).

Ngoài ra sẽ có có những chương trình nhở khác mình sẽ cập nhật tại bài viết này bạn nhớ đón xem các chương trình khuyến mãi từ Fshare nhé.

//Bạn cần tiềm kiếm một dịch vụ lưu trữ Online khác? bạn có thể tham khảo top 10 dịch vụ lưu trữ File tốt nhất hiện nay.

Kết luận

Qua bài viết này bạn chắc chắn rằng bạn dã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ Fshare rồi phải không nào? Không chỉ là một dịch vụ lưu trữ File cực tốt tại Việt Nam mà song song còn là một dịch vụ với các chương trình ưu đãi, đua tài tranh top để nhận phần thưởng có giá trị.

Hiện nay lượng người sử dụng Fshare ngày một tăng bởi tính miễn phí cũng nhưng các tính năng khá dễ sử dụng tuy nhiên nhược điểm lớn nhất ở Fshare có lẽ là việc phân chia lượng dữ liệu được đảm bảo và không được đảm bảo như hiện nay. Do đó, nếu như bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Fshare thì cũng nên chú ý đến vấn đề này.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Dịch vụ Fshare chơi lớn vừa khuyến mãi vừa nhận quà”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top