Thủ thuật cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart

Ngoài hình nền điện thoại thì nhạc chuông điện thoại cũng là một phương tiện để thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người. Cách cài nhạc chuông là không giống nhau cho mỗi điện thoại khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Vsmart mà không biết cài nhạc chuông như thế nào, thì bài viết dưới đây là điều mà bạn đang tìm kiếm.

Các bước cài nhạc chuông điện thoại Vsmart nhanh chóng và đơn giản nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thông minh, mỗi sản phẩm sẽ có cấu hình cũng như cách cài đặt nhạc chuông khác nhau? bạn đang dùng điện thoại Vsmart mà không biết cài đặt nhạc chuông? HuuThuan.net xin hướng dẫn bạn thủ thuật cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart nhanh chóng và đơn giản nhất như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart của bạn, vào Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Cài đặt, tìm và chọn Âm thanh.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Nhạc chuông điện thoại.

cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart
Các bước cài đặt nhạc chuông cho Vsmart – Bước 1,2,3

Bước 4: Tại đây, bạn có thể chọn một trong những bản nhạc chuông mặc định được cài sẵn trên điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể chọn những bài nhạc chuông mp3 khác bằng cách bấm vào mục Thêm nhạc chuông. Nếu chọn Thêm nhạc chuông, bạn thực hiện tiếp các bước dưới đây.

Bước 5: Chọn tiếp vào mục Menu (biểu tượng 3 gạch ngang).

Bước 6: Chọn vào Bản tải xuống để cài đặt nhạc chuông từ những bài hát bạn vừa tải về điện thoại, hoặc chọn vào Thẻ SD nếu bài hát bạn muốn cài nhạc chuông được lưu ở thẻ SD. Gợi ý: Bạn có thể tải bản nhạc chuông iPhone remix rất hay và độc đáo này để cài nhạc chuông cho điện thoai của mình.

Thu thuat cai nhac chuong cho dien thoai vsmart
Các bước cài đặt nhạc chuông cho Vsmart – Bước 4,5,6

Bước 7: Bản nhạc chuông mp3 đã vào phần cài đặt nhạc chuông của Vsmart. Bạn hãy chọn nó rồi chọn Đồng ý để lưu lại tùy chọn.

Nếu trên điện thoại Vsmart của bạn chưa có sẵn các bản nhạc chuông hay thì bạn có thể tìm kiếm và tải nhạc chuông trên nhiều trang web khác nhau. HuuThuan.net xin giới thiệu đến bạn một số trang web cung cấp nhạc chuông, và uy tín hay nhất như: Nhạc Chuông Vui, Zing mp3, Nhạc Của Tui… Bạn có thể thoải mái tìm kiếm và tải nhạc chuông hay về điện thoại, sau đó cài làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

//Bạn muốn tải video Facebook để điện thoại của mình? hãy tham khảo công cụ tải Video Facebook online đơn giản nhất từ huuthuan.net.

Kết luận

Như vậy là HuuThuan.net đã hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông điện thoại Vsmart rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart bằng những bài hát mà bạn yêu thích.

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo và cài đặt thay đổi nhạc chuông cho các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 2+, Vsmart Active 1, Active 1+, Vsmart Live, Vsmart Star, Vsmart Bee, Vsmart Bee 3…Chúc bạn thực hiện thành công.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

2 thoughts on “Thủ thuật cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top