Black Friday Sale hủy điệt từ Tinohost, Coupon hoàn tiền, giảm 90% cực sốc

Black Friday Sale hủy điệt từ Tinohost, Coupon hoàn tiền, giảm 90% cực sốc. Trong mùa lễ Black Friday Tinohost đang tung ra chương trình khuyến mãi khi bạn mua Hosting, Vps, Tên miền… với nội dung cực sốc. Bạn sẽ được nhận những ưu đãi cực lớn từ chương trình Sale nhân mùa lễ Black Friday1Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối hay thứ sáu đen. Đây là ngày thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất đáng sợ nhưng thực chất Black Friday lại mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp với mức giá giảm bất ngờ của người Mỹ. này. Trong mùa lễ này Tinohost sẽ giúp bạn có được hosting, vps… với giá “0” đồng giá trị cực lớn và siêu khủng.

Black Friday Sale hủy điệt từ Tinohost

Nhằm để kích cầu người sử dụng dịch vụ, trong đợt khuyến mãi này Tinohost tung ra chương trình Black Friday được xem là sộp nhất đối với các nhà cung cấp Hosting, Vps… trên thị trường Việt Nam? Tinohost sộp như thế nào trong mùa Black Friday này? để biết chúng ta cùng điểm qua các chương trình ưu đãi cực lớn tử Tinohost nhân mùa Black Friday.

Black Friday Sale Tinohost

Hoàn tiền dịch vụ 100%

Đây được xem là chương trình tạo nên thương hiệu Tinohost, với chương trình này bạn sẽ được hoàn 100% giá trị khi đăng ký các dịch vụ từ Tinohost.

TinoHost sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả khách hàng đăng ký mới các gói dịch vụ CloudHosting, Hosting EPYC, Business Hosting EPYC, VPS Pro, Email Business từ 12 tháng trở lên, nếu bạn quan tâm chương trình này thì hãy nhận Mã ưu đãi … ngay!

Lưu ý:

 • Chương trình không áp dụng Reseller Hosting và đại lý.
 • TinoHost sẽ tiến hành hoàn tiền về tài khoản MyTino sau ngày 7/12/2022 (tiền này bạn không thể rút về ví được nhé, mà bạn có thể sử dụng để mua các dịch vụ khác).

Giảm 90% vào ngày thứ 6 đen tối

Với 100 khách hàng đầu tiên khi đăng ký dịch vụ EPYC Hosting, EPYC Business Hosting sẽ được giảm 90%, nếu bạn quan tâm chương trình này thì sử dụng Mã ưu đãi … ngay.

Lưu ý:

 • Áp dụng duy nhất từ 10h00 ngày thứ 6 25/11/2022!
 • Không áp dụng với các chương trình khác

Giảm giá đến 65% Hosting

Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình giảm giá 90% bên trên thì ngay bây giờ bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá lên đến 65% giá trị sản phẩm.

Bạn sẽ được giảm 65% khi đăng ký EPYC Hosting, EPYC Business Hosting thời hạn 12 tháng trở lên.

EPYC Hosting, EPYC Business Hosting là 2 sản phẩm được đội ngũ TinoHost thiết kế riêng cho website có lượng truy cập lớn, đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên hành trình chuyển đổi số.

Nếu bạn có 1 trang Web có lượng truy cập lớn, thì đây là gói Hosting đáng để bạn chọn lựa, nếu bạn quan tâm đến các gói hosting này thì hãy sử dụng Mã ưu đãi … ngay!

Tặng 12 tháng sử dụng

Nếu bạn là khách hàng cũ thì trong đợt Sale này Tinohost cũng có chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng cũ đấy.

TinoHost dành tặng mức ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ Hosting/VPS/Email doanh nghiệp như sau.

 • Nhận thêm 3 tháng sử dụng khi gia hạn 12 tháng
 • Nhận thêm 6 tháng sử dụng khi gia hạn 24 tháng
 • Nhận thêm 12 tháng sử dụng khi gia hạn 36 tháng

Lưu ý:

 • Vui lòng gửi thông tin yêu cầu về sales@tino.org để được hỗ trợ nhận thêm thời gian sử dụng.
 • Dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay khi nhận thông tin trong giờ hành chính.
 • Thời gian sử dụng sẽ được cộng sau ngày 7/12/2022.

Miễn phí tên miền

Trong đợt Sale này bạn sẽ nhận được tên miền .com miễn phí 1 năm khi bạn đăng ký 3 năm, nếu bạn muốn đăng ký tên miền .com trong thời hạn dài thì đây là cơ hộ để bạn sỡ hữu nó, nếu bạn quan tâm thì hãy sử dụng Mã ưu đãi … ngay!

Ngoài ra, Tinohost cũng sẽ giảm 100% phí quản lý cho khách hàng đăng ký tên miền .VN, cụ thể:

 • Tên miền .VN chỉ còn 550.000đ.
 • Tên miền .COM.VN chỉ còn 450.000đ.

Điều kiện để hưởng Sale

 • Áp dụng từ ngày 20/11/2022 đến ngày 30/11/2022.
 • Chương trình hoàn tiền áp dụng cho cả đăng ký mới dịch vụ CloudHosting, Hosting EPYC, Business Hosting EPYC, VPS Pro, Email Business.
 • Tất cả đơn đặt hàng sẽ được tặng miễn phí các plugin, theme bản quyền update trọn đời trị giá 800$: Rank Math Pro, WP-Rocket, WPML,…
 • Thanh toán 12 tháng trở lên. Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác.
 • Tất cả chương trình không áp dụng thanh toán bằng tài khoản My Tino.
 • Chương trình khuyến mại không áp dụng chính sách hoàn tiền trong 30 ngày sử dụng.
 • SALE HỦY DIỆT tại TinoHost có nhiều mức ưu đãi cho từng sản phẩm. Để tránh nhầm lẫn, bạn vui lòng nhấp vào link đặt hàng của TinoHost tại từng sản phẩm ở trên.
 • Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại, quyết định của TinoHost sẽ là quyết định cuối cùng.

Kết luận

Với đợt giảm giá này chắc chắn bạn sẽ “hốt” ngay cho mình một sản phẩm từ Tinohost phải không? các chương trình khuyến mãi trong đợt Sale này cực lớn đặc biệt là chương trình hoàn tiền từ Tinohost. Hy vọng trong đợt Sale này bạn sẽ có ngay cho mình một sản phẩm chất lượng đến từ nhà cung cấp nhé, ngoài ra nếu bạn còn quan tâm đến các chương trình Sale Hosting, VPS… từ các chương trình khác thì có thể tham khảo mã giảm giá tại đây.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

1 thought on “Black Friday Sale hủy điệt từ Tinohost, Coupon hoàn tiền, giảm 90% cực sốc”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top