Cách xóa bạn bè Facebook ít tương tác trong nháy mắt

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách xóa bạn bè Facebook ít tương tác trong nháy mắt – Bạn cảm thấy danh sách bạn bè của mình quá nhìu? bạn không thể kiểm soát? hay chỉ đơn giản bạn cảm thấy những người kết bạn với bạn chỉ để làm danh sách bạn bè được nhiều, được đẹp hơn? Bạn muốn lượt bớt những người không tương tác trên Facebook để có thể kết bạn thêm? tuy nhiên, để tìm ra những người “vắng như chùa bà đanh” thì rất mất thời gian? Vậy có cách nào để danh sách bạn bè được “Làm sạch” nhanh nhất?

Okey! Để có được một danh sách bạn bè chất lượng bạn cần phải loại bỏ những người “chưa từng quen biết”? Do đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để xoá những bạn bè ít hoặc không tương tác trên Facebook một cách an toàn và không bị “Mất lòng”.

Xóa bạn bè Facebook ít tương tác

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Facebook mình có hướng dẫn các bạn cách xóa hàng loạt bạn bè trên facebook đơn giản giúp bạn có thể xóa danh sách bạn bè Facebook nhanh nhất, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách xóa bạn bè Facebook ít tương tác trong nháy mắt.

#Cài Extention cho trình duyệt

Đầu tiên, các bạn vào trình duyệt Chrome và cài Extention Friend Remover PRO vào Chrome.

Sau khi thêm vào Chrome xong, lúc này bạn sẽ thấy trên thanh địa chỉ, một biểu tượng mới như hình bên dưới, hãy click vào đó.

#Xóa bạn bè ít tương tác

Chờ một tí cho ứng dụng tải hết danh sách bạn bè của bạn.

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách bạn bè, nếu ai tương tác với bạn nhiều nhất sẽ nằm ở trên, còn những người ít hoặc không tương tác sẽ nằm dưới cùng.

Okey! Lúc này, công việc của bạn chỉ đơn giản là bấm vào tên những người muốn hủy kết bạn.

Sau đó chọn Remover Friend là xong.

Ứng dụng sẽ hỏi bạn thêm lần nữa có chắc chắn muốn xoá hay không, nếu đồng ý tiếp tục bấm vào Remove Friends.

Quá đơn giản, để bạn có thể xóa bạn bè Facebook ít tương tác rồi phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

4
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Gia khanhThuần Te Tua Recent comment authors
newest oldest most voted
Gia Khánh
Guest

Giao diện mới mẻ ra bao nhiêu :3

Gia khanh
Guest

Đã là auto thì kiểu j cũng mắc 1 số sai sót nhỏ, mình đã làm theo hướng dẫn nhưng việc xóa nhầm ppe hay tương tác vẫn xảy ra