Cách mua bảo hiểm xe máy Online giá rẻ từ Vietinbank

Cách mua bảo hiểm xe máy Online giá rẻ từ Vietinbank, ngày nay công nghệ mua sắm càng hiện đại cho nên việc mua sắm Online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đồng thời trong bối cảnh đại dịch Covid thì việc mua sắm Online là hình thức chủ yếu để người dùng lựa chọn nó không chỉ nhanh chóng, thuận lợi… mà còn đảm bảo an toàn trong tình hình dịch đang diễn biến phức tạp?

Vietinbank là gì?

Là ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade, viết tắt là Vietinbank) là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam.

Vietinbank tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam chính thức thành lập vào ngày 26/3/1988. Trải qua hơn 34 năm phát triển, đến nay, Vietinbank đã trở thành ngân hàng thương mại được tin tưởng cả trong và ngoài nước.

ngan hang so vietinbank online
Cách mua bảo hiểm xe máy Online giá rẻ từ Vietinbank

Hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch Vietinbank đã phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Thông qua mạng lưới này, việc giao dịch của khách hàng luôn nhận được sự tiện ích và thuận lợi cao nhất.

Một vài thông tin cơ bản Vietinbank

Đây được xem làm một trong những ngân hàng thuộc hàng “Top” trong hệ thông ngân hàng Việt Nam, để có thể nắm được các thông tin cũng như cách thức liên lạc hãy điểm qua một vài thông tin của Vietinbank.

Nội dungGiải thích
Tên giao dịch tiếng ViệtNgân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam
Tên giao dịch tiếng AnhVietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade
Tên viết tắtVietinbank
Mã chứng khoánCTG
Swift CodeICBVVNVX
Loại hìnhNgân hàng thương mại cổ phần
Năm thành lập26/03/1988
Trụ sở chính108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline1900 558 868 / (84) 24 3941 8868
Trang Webhttps://www.vietinbank.vn

Vietinbank cung cấp rất nhiều sản phẩm dành cho cá nhân và doanh nghiệp, đối với các nhân một số sản phẩm nổi bật như: Tiền gửi tiết kiệm, thẻ ngân hàng, giao dịch cho vay, bảo hiểm cá nhân…, đối với doanh nghiệp học cũng có các sản phẩm hỗ trợ chuyên cho doanh nghiệp.

Trong bài viết này mình chỉ giới hạn về gói bảo hiểm cá nhân đặc biệt là gói bảo hiểm xe máy, đây là gói bảo hiểm rất cần thiết cho những người đi xem máy, bạn sẽ được bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng chỉ với 66.000 đồng mà thôi.

Cách mua bảo hiểm xe máy Online từ Vietinbank

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy từ bất cứ đại lý bảo hiểm trên toàn quốc, tuy nhiên bạn có thể ngồi ngay tại nhà chưa đến vài phút là bạn sẽ có ngay một thẻ bảo hiểm Online cực kỳ tiện dụng từ Vietinbank.

Bài viết bạn cần xem?

Đầu tiên bạn hãy kích vào nút bên dưới để đến trang mua bảo hiểm xe máy từ ngân hàng Vietinbank.

Sau đó bạn hãy kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy một Form để điền các thông tin, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thành biểu mẫu gồm:

  • Biển số xe
  • Số khung
  • Số máy

Lưu ý: Các thông tin này đều nằm trên Cavet xe máy của bạn.

mua bao hiem xe may online vietinbank

Chú ý: Mặc định phí bảo hiểm là 66K tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký bảo hiểm cho người ngồi sau thì bạn có thể tích vào dấu “Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe“, sau đó chọn quyền lợi.

Tùy mức quyền lợi mà mức phí bảo hiểm tương ứng sẽ khác nhau (nếu bạn bỏ thêm 60k thì người ngồi sau sẽ dược bảo hiểm 30 triệu). Nếu bạn không muốn bảo hiểm người ngồi sau thì hãy tích bỏ chọn, lúc này phí chỉ còn 66K mà thôi.

bao hiem xe may vietinbank

Điền xong thông tin chọn nút “Tiếp tục“.

Lúc này bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số điện thoại, họ tên, địa chỉ bạn đang sinh sống và Email mà bạn đang dùng để Vietinbank họ sẽ gửi thông tin bảo hiểm về cho bạn.

bao hiem xe may vietinbank 2

Bạn sẽ có 2 hình thức nhận thông tin bảo hiểm từ Vietinbank gồm:

  • Giấy chứng nhận điện tử: Ngay sau khi mua thành công, bạn có thể tải ngay giấy chứng nhận điện tử trên web hoặc là tải trong email (Vietinbank sẽ gửi thông tin bảo hiểm điện tử vào Email mà bạn dùng để đăng ký).
  • Giấy chứng nhận bản in: Nếu bạn muốn nhận giấy chứng nhận bằng bản in thì Vietinbank sẽ gửi đến bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào.

Sau đó bạn hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân một lần nữa.

bao hiem xe may vietinbank 3

Nếu thông tin chưa chính xác bạn có thể nhấn vào nút “sửa” để chỉnh lại thông tin.

Ngoài ra, nếu may mắn bạn săn được mã giảm giá thì bạn có thể nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi.

Nếu thông tin đã hoàn chỉnh bạn nhấn nút “tiếp tục” để đến bước thanh toán.

Trên giao diện thanh toán sẽ có 3 tùy chọn thanh toán gồm: Thanh toán bằng thẻ ATM/Internet Banking, Ví điện tử MOMO hoặc bạn có thể trả góp…

Tuy nhiên để đơn giản và thanh toán nhanh chóng bạn nên chọn hình thức ATM/Internet Banking hoặc MOMO cũng được.

bao hiem xe may vietinbank 4

Okey! sau khi thanh toán xong thông tin về giấy bảo hiểm sẽ được chuyển qua Email cho bạn, bạn có thể lưu lại giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, khi bị công an hỏi thì cứ đưa ra thôi.

Ngoài ra, bạn nên yêu cầu Vietinbank chuyển hồ sơ giấy cho bạn để thuận hơn khi lưu thông.

Thông tin thêm về loại bảo hiểm này?

Để hiểu rõ hơn về đối tượng cũng như mức bảo hiểm tương ứng bạn hãy nắm một số thông tin cơ bản sau.

Nội dungGiải thích
Đối tượng bảo hiểmChủ xe mô tô – xe máy với bên thứ ba trên lãnh thổ Việt Nam theo quy định.
Phạm vi bảo hiểmThiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe mô tô-xe máy gây ra.
Mức trách nhiệm bảo hiểm– Về người: 150 triệu đồng/người/vụ.
– Về tài sản: 50 triệu đồng/vụ.
Phí bảo hiểm/năm (đã có VAT)– Xe dưới 50cc: 55.000 đồng.
– Xe trên 50cc: 66.000 đồng.
– Xe máy điện: 55.000 đồng.

Ưu điểm bảo hiểm xe máy Vietinbank?

Với những ưu điểm vượt trội của bảo hiểm xe máy Online từ Vietinbank bạn sẽ cảm thấy hài lòng?

Mua bảo hiểm onlineGiám định OnlineBồi thường siêu tốc
Giấy Chứng Nhận (GCN) điện tử sẽ được gửi tới email/SMS bạn đăng ký. Trên GCN có mã code để tra cứu thông tin xe và chủ xe. Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, bạn cung cấp GCN điện tử hoặc mã Code để CSGT quét tra cứu thông tin.Bạn chỉ cần chụp ảnh hiện trường và tình trạng tổn thất của xe là có thể khai báo bồi thường trực tiếp trên app My VBI. Trong vòng 30 phút kể từ khi kết thúc khai báo, VBI sẽ gửi đến email/SĐT của bạn hướng dẫn bồi thường.Đối với các hồ sơ khai báo bồi thường qua App My VBI, bạn sẽ nhận được thông báo bồi thường trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi VBI nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

Bạn có thể tải App về điện thoại tại liên kết này, kéo xuống dưới cùng chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng và tải App, khi đăng ký tài khoản bạn nhớ nhập mã giới thiệu “0377416002” để nhận 50K nhé.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn một cách chi tiết cách mua bảo hiểm xe máy Online giá rẻ từ Vietinbank rồi đấy, bạn không cần phải sợ lừa đảo vì đây là một ngân hàng lớn cho nên hãy an tâm mua sắm.

Có thể nói việc xuất hiện hình thức mua bảo hiểm Online đã giúp cuộc sống chúng ta đơn giản hơn nhiều, bạn không cần phải lo lắng về pháp lý cũng như mất thời gian mua từ các đại lý. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua bảo hiểm Online từ Vietinbank.

Tôi nhận giấy bảo hiểm như thế nào?

– Khi khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe ô tô, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô sẽ được Vietinbank gửi vào email của khách lúc đăng kí ngay sau 5 phút. GCN điện tử này được cấp phép sử dụng theo thông tư mới 03/2021/NĐ-CP của chính phủ.
– Trên GCN điện tử đó có mã QR code, sử dụng để quét và tra cứu thông tin bảo hiểm.
– Trường hợp quý khách cần bản giấy, thì GCN này sẽ được gửi đến quý khách hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc.
– Quý khách không cần phải trả bất cứ chi phí vận chuyển nào.

Bảo hiểm TNDS bắt buộc là gì?

– Bảo hiểm bắt buộc là loại bảo hiểm do pháp luật quy định tổ chức, cá nhân phải tham gia bảo hiểm, điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu mà bên mua bảo hiểm và Doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ thực hiện. Bảo hiểm bắt buộc chỉ áp dụng đối với một số loại bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ lợi ích công cộng và an toàn xã hội.
– Tùy từng loại bảo hiểm bắt buộc sẽ có mức trách nhiệm bắt buộc theo quy định.

Quy định xử phạt khi không có TNDS?

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, “Phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”.

Tại sao có bảo hiểm xe máy 10.000, 20.000 đ?

Những loại bảo hiểm xe máy 10.000đ, 20.000đ bán tràn lan trên các vỉa đường thực chất là loại bảo hiểm được bao gồm dành cho 2 người ngồi trên xe máy. Không có tính Pháp lý, cũng như không phải loại bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc theo Thông tư 22/2016/TT-BTC yêu cầu mỗi xe máy cần được sở hữu.

Tôi có thể hủy hợp đồng và hoàn phí không?

Đối với trường hợp quý khách tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe, theo các quy định hiện hành của Bộ Tài chính thì trường hợp bán xe sau khi mua bảo hiểm sẽ không được hoàn phí.

Tôi mua TNDS bắt buộc rồi mà muốn mua bảo hiểm vật chất nữa, thì có phải mua lại bảo hiểm TNDS bắt buộc không?

Không. Quý khách có thể mua riêng bảo hiểm vật chất xe của Vietinbank mà không cần mua lại bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe máy.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn