Có nên đầu tư đào Bitcoin cùng Hashflare hay không?

[Kiếm tiền Online] Có nên đầu tư đào Bitcoin cùng Hashflare hay không? Xin chào các bạn việc đào Bitcoin hiện nay đã trở nên khó hơn rất nhiều bởi lẽ số lượng Bitcoin ngày càng hiếm, thuật toán trở nên phức tạp hơn rất nhiều vì thế để đào được Bitcoin dường như là rất khó khăn đối với cá nhân, việc đầu tư vào một dàn máy đào Bitcoin không hề nhỏ và hiệu suất mang lại chưa chắc đã có kết quả tốt, vì thế việc đầu tư vào một công ty chuyên đào Bitcoin để khai thác tiền ảo mà không cần phải mua, duy trì trang thiết bị… là điều tối ưu nhất.

Tuy nhiên việc lựa chọn nhà đầu tư là điều rất khó khăn đối với những ai muốn đào Bitcoin hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên đào Bitcoin và đầu tư để kiếm Bitcoin thì hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp chuyên đào Bitcoin an toàn và bạn có thể đầu tư để kiếm Bitcoin tiện lợi, hiệu quả, minh bạch và an toàn nhất.

Đầu tư đào Bitcoin cùng Hashflare

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Hashflare là một công ty khai thác Bitcoin (Cloud Mining) đến từ Châu Âu. Được thành lập tháng 7 năm 2013 và bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2015. Hashflare là một phần của công ty HashCoins nhà chuyên sản xuất thiết bị đào mỏ Bitcoin ASIC. Công ty có trụ sở chính ở Tallinn, Estonia. Với những thông tin chính thống và đầy đủ như vậy thì bạn có quyền an tâm khi đầu tư đào tiền ảo với tính an toàn, hiệu quả, và tránh rủi ro cao?

#Hướng dẫn đầu tư vào Hashflare

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hợp đồng đào Bitcoin ở HashFlare, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể mua để đào Litecoin, ETH… Đầu tiên hãy kích vào Banner bên dưới để truy cập đến trang đăng ký tài khoản từ nhà cung cấp.

HashFlare

Sau đó hãy điền thông tin vào mẫu Form đăng ký

Có nên đầu tư đào Bitcoin cùng Hashflare hay không?

Có nên đầu tư đào Bitcoin cùng Hashflare hay không?

Sau khi điền xong nhấn REGISTER để đăng ký, lúc này bạn hãy truy cập vào Email để kích hoạt tài khoản.

Nhấn vào liên kết được cung cấp để kích hoạt tài khoản Hashflare, sau khi kích hoạt xong bạn hãy thay đổi một số thông tin cá nhân cũng như địa chỉ ví Bitcoin…

Kích chọn vào Menu Settings > nhập địa chỉ ví Bitcoin và hoàn thành các thông tin khác nếu bạn có! Sau đó nhấn Save để lưu lại!

#Mua cấu hình máy đào Bitcoin

Để mua cấu hình máy đào Bitcoin bạn vào mục By Hashrate > Sau đó chọn cách đào tương ứng nếu muốn đào Bitcoin bạn chọn mua SHA-256.

Sau đó chọn số lượng Hashing Power để mua bạn chỉ cần di chuyển thanh trạng thái qua trái hoặc phải để lựa chọn tốc độ máy đào, thấp nhất là 10GH/ với giá 1.5USD, sau khi chọn xong nhấn “Proceed”.

Lúc này thông tin về đơn hàng hiện ra, ở bước này bạn có thể nhấn vào nút Redeem Code nếu bạn có mã giảm giá. Tiếp tục nhấn vào “Select payment method” để chọn phương thức thanh toán.

Có rất nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn, ở đây tôi chọn là thanh toán bằng Bitcoin > Nhấn vào Play With BTC.

Tích chọn vào ô “I Confirm that I have and agree with Terms and Condition” > Nhấn Confirm để tiến hành thanh toán (sau 120 phút nếu bạn không thanh toán đơn hàng sẽ tự động hủy, lúc này bạn phải tạo lại).

Và bạn chỉ cần chuyển đúng số Bitcoin vào ví được cung cấp là được.

Sau khi chuyển xong bạn sẽ nhận được Email và màn hình thông báo “Thanks you for payment”, lúc này việc mua “Hashing Power” coi hoàn thành. Bạn sẽ nhận được Hash của mình trong vòng 120 phút, thời hạn hợp đồng là 1 năm! nếu bạn đang bâng khuâng sao không thử đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum?

bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar