Top 5 plugin lazy load xuất sắc nhất bạn nên dùng

Top 5 plugin lazy load xuất sắc nhất bạn nên dùng – Tốc độ tải trang là một vấn đề mà hầu hết các trang web đều phải đối mặt. Nếu khách truy cập trang Web họ phải chờ trong vài giây chắc chắn rằng họ có khả năng rời khỏi trang web của bạn và chuyển sang một trang Web khác.

Lazy load là một cách hiệu quả để tăng tốc độ tải trang và giảm tỷ lệ thoát trang. Với việc tải lười biếng các thành phần thay vì tải mọi thứ trên một trang khi trang được mở, sẽ làm cho tốc độ tải trang của bạn được cải thiện đáng kể.

Top 5 plugin lazy load xuất sắc
Top 5 plugin lazy load xuất sắc

Top 5 plugin lazy load xuất sắc nhất

Việc tích hợp tính năng lazy load trong WordPress vô cùng đơn giản nhờ sự trợ giúp của các Plugin, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn top 5 plugin lazy load miễn phí xuất sắc nhất bạn nên dùng để cải thiện trang Web của mình.

An efficient lazy loader

Rất vui mừng, khi mình giới thiệu plugin An efficient lazy loader, đây là một sản phẩm miễn phí từ Việt Nam (do tác giả Mai Nhut Tan) phát triển, tuy là hàng Việt nhưng có thể nói rằng đây là sản phẩm rất chất lượng, được kết hợp với công nghệ mới và hiện đại, nó sẽ giúp trang Web của bạn được cải thiện đáng kể nhờ cơ chế lazy loader.

Bạn đã thấy sự đánh giá cực kỳ cao của Plugin này chưa? vậy ngại gì khi không cài đặt ngay cho trang Web của mình.

a3 Lazy Load

Đây là plugin hoàn hảo cho một trang web có nhiều nội dung. Trang web của bạn càng có nhiều nội dung, plugin sẽ hoạt động tốt hơn. Với plugin này, nó không chỉ làm cho hình ảnh được tải nhanh mà còn cả Video. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web WooC Commerce.

Plugin này hoạt động tuyệt vời với các plugin khác và cũng đáp ứng cho các trang web di động. Nó hỗ trợ nhúng video bao gồm YouTube, Vimeo, video HTML5, v.v.

a3 cũng có hỗ trợ tích hợp cho các plugin WordPress AMP. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các trường tùy chỉnh nâng cao với tài nguyên tuyệt vời này.

Lazy Load WP Rocket

Lazy Load WP Rocket chỉ hiển thị hình ảnh hoặc iframe trên một trang khi người dùng nhìn thấy chúng. Điều này giúp giảm số lượng cơ chế yêu cầu HTTP và cải thiện thời gian tải.

Plugin này hoạt động trên hình ảnh thumbnails và tất cả các hình ảnh trong nội dung bài viết hoặc trong văn bản widget, hình đại diện, mặt cười và iframe.

Speed Up – Lazy Load

Giống như cái tên, plugin này nhanh chóng tăng tốc trang web của bạn bằng cách dừng tải các hình ảnh và hiển thị cho người dùng khi cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ của trang web của bạn và cũng tiết kiệm băng thông.

Đây là một trong những plugin đơn giản nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình vì nó không cần cấu hình nào cả. Tất cả bạn phải làm là cài đặt nó trên trang web của bạn, và phần còn lại để nó lo, Plugin này rất nhẹ chỉ 5KB.

Zedna WP Lazy Load

Đây là một plugin tương thích với hầu hết các trình duyệt. Từ iFrames đến hình ảnh và video, plugin này hoạt động trên mọi yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web của bạn. Đây là một plugin tuyệt vời giúp giảm tới 90% tốc độ trễ và làm cho trang web của bạn siêu nhẹ.

Ngoài ra, còn có rất nhiều Plugin Lazy Load khác, tuy nhiên với 5 Plugin miễn phí trên cũng đủ để làm cho trang Web của bạn có sự cải thiện đáng kể rồi đấy.

Chờ chút: Bạn muốn tăng tốc trang Web của mình với những Plugin Cache miễn phí, hãy tham khảo 05 Plugin miễn phí tốt nhất, nó sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho trang Web của mình đấy.

Kết luận

Việc có một trang Web tải nhanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tải lười biếng là một bước để cải thiện thời gian tải trang web của bạn. Phương pháp này có hiệu quả và được rất nhiều trang web sử dụng để cải thiện tốc độ. Các plugin tải lười biếng WordPress được đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện trên trang web của mình.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top