Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhất

Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhấtClipClaps là một ứng dụng miễn phí đây là một ứng dụng giải trí giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động trong khi xem video, chơi game trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần xem những video là bạn có thể kiếm được tiền. Với kho video hài hước và vui nhộn bạn sẽ không bị nhàm chán khi xem Video, nếu bạn có một chiếc điện thoại chạy Android hoặc IOS thì bạn hoàn toàn có thể tải ngay ứng dụng và tiến hành xem video hoặc chơi trò chơi để kiếm tiền. Bạn càng xem nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền đấy.

ClipClaps hoạt động ra sao?

 • Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS và Android bạn cần tải xuống từ App Store hoặc Play Store.
 • Bạn phải từ 17 tuổi trở lên để tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động.
 • Ứng dụng thanh toán qua PayPal tiền sẽ về ví paypal của bạn sau 3 ngày (ngày hành chính) kể từ ngày đặt lệnh rút.
 • Khi tài khoản của bạn đã được thiết lập, phần còn lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần bắt đầu xem video và kiếm tiền.
 • Bạn sẽ kiếm được Clapcoins trong thời gian xem video.
 • Ứng dụng cung cấp cho bạn các phần thưởng khác nhau trong khi xem video.

Nhận 1$ miễn phí

Đầu tiên hãy tải app về máy của bạn nếu dùng IOS thì tải xuống từ App Store hoặc Android tải xuống từ Play Store.

Cài đặt App xong, bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình hoặc sử dụng tài khoản facebook (bạn nên sử dụng tài khoản Facebook để đơn giản). Rồi bạn nhập mã Redeem như hướng dẫn hình bên dưới.

Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhất
Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhất

Nhập mã: 2S1UFS2Y bạn sẽ nhận được 1$!

Phần thưởng đặc biệt từ ClipClaps

Đây là một phần thưởng đặt biệt, tùy theo ưu đãi bạn có thể nhận từ 3-10$ khi thực hiện thao tác này!

Đầu tiên bạn hãy sao chép đoạn mã này (lưu ý: các bạn sao chép hết nội dung luôn nhé):

Tùy theo mỗi giai đoạn chương trình sẽ có các khuyến mãi khác nhau, nhưng chung quy bạn chỉ cần sao chép đoạn mã bên dưới sau đó mở ứng dụng Clipclaps là được!

Tôi đã chiến thắng phần thưởng $3.00 từ ClipClaps, sao chép văn bản và mở ClipClaps để chia sẻ phần thưởng. #eyJpZCI6IjE2MzQ1MTQiLCJ0eXBlIjoxfQ==# http://www.clipclaps.com

Sau khi sao chép xong bạn hãy mở ứng dụng ClipClaps là được (khi bạn mở ứng dụng Clipclaps sẽ có giao diện như hình bên dưới).

Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhất 3

Nhấn vào chữ “Check his progress” là được!

Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhất 4

Quá trình nhận phần thưởng sẽ tự động, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên từ 0.1 đến 0.5 USD khi đủ 10$ bạn có thể rút. Nếu chưa cài ứng dụng bạn có thể cài đặt tại đây dành cho IOS và Android!

Lưu ý: Bạn hãy làm theo các bước trên và để lại đoạn mã tương ứng của bạn trong phần bình luận, mình sẽ thực hiện để giúp bạn đạt được 10$.

Làm thế nào để xem video kiếm tiền?

 • Xem các video mà ứng dụng cung cấp. Bạn càng xem nhiều, Clapcoins bạn sẽ kiếm được càng nhiều trong tài khoản của mình. Rất dễ dàng để tích lũy Clapcoins trong tài khoản của bạn. Các video rất hài hước bạn sẽ không nhàm chán khi xem những video này.
 • Tham gia các thử thách mà ứng dụng đưa ra. Mỗi thử thách sẽ liên quan đến các sự kiện trong đời thực và thật dễ dàng để tham gia chúng. Bạn sẽ cần phải tải lên các video khác nhau để tham gia một trong những thử thách. Nếu bạn tải lên video tốt và nhận được nhiều lượt đánh giá cho video của mình, bạn sẽ giành được một trong nhiều giải thưởng mà ứng dụng này cung cấp.
 • Khi bạn mời bạn bè tham gia ứng dụng bằng mã giới thiệu của mình, bạn sẽ kiếm được nhiều Clapcoin hơn trong tài khoản của mình.
 • Càng nhiều đánh giá mà mọi người dành cho video mà bạn đã tải lên, càng nhiều Clapcoins bạn sẽ kiếm được trong tài khoản của mình.
 • Ngoài ra, bạn có thể chơi game để kiếm thêm Clapcoins, phần thưởng có thể lên đến 700K Clapcoins.

Bạn được trả tiền như thế nào?

 • Ứng dụng này đang trả tiền cho bạn thông qua PayPal.
 • Mức rút tối thiểu: 0.1$ (sẽ không tính phí rút); Mức rút từ 3$ trở lên sẽ tính phí 0.25$ (chú ý: mức 3$ chỉ xuất hiện khi bạn mời được 1 bạn bè nhập mã redeem của bạn). Tiền sẽ về ví paypal của bạn sau 3 ngày (ngày hành chính) kể từ ngày đặt lệnh rút.
 • Bạn sẽ cần 10.000.000 Clapcoin trong tài khoản của mình để nhận $ 10 vào tài khoản PayPal của bạn.
 • Có một khoản phí cố định là 0,25 đô la được tính khi bạn rút tiền. Bạn sẽ nhận được 9,75 đô la trong tài khoản PayPal của mình.
 • Bạn cũng có thể đổi Clapcoins của mình lấy thẻ quà tặng Amazon hoặc các sản phẩm khác mà ứng dụng có.

Kết luận

Đây là một ứng dụng hợp pháp trả tiền cho bạn để xem video, tải lên video và tham gia các thử thách khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền khi bạn giới thiệu và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Thật dễ dàng để nhận Clapcoins vì các video được cập nhật mới hàng giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức thú vị để kiếm thêm thu nhập thụ động trực tuyến, hãy thử ứng dụng này. nó sẽ cung cấp cho bạn hàng giờ giải trí và trả tiền cho bạn để xem các video khác nhau.

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
102 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Quỳnh

Nó ghi clapcode 1397818123 vậy là mã của e đk ạ

Nt nguyet

Bác cho e hỏi nếu mình chơi 2 tài khoản có cần phải 2 lập PAYpal khác nhau k ạ

Hữu Thuần

Tuy nhiên bạn lưu ý một điều nếu để nó nhận ra bạn đang gian lận thì bạn sẽ không nhận được bất cứ khoản thanh toán nào đó nhé!

Phương

Làm cách nào để đổi địa chỉ paypal rút tiền lúc đầu ạ?

Lichuong

Code nhận quà OSXCQO9N

sang

mọi người chọn redeem xong nhập 1LBYH390 để nhận 1$ vô ví nha. app này kiếm tiền rất hay. Ko có lừa đảo. Xin cám ơn mọi ng.

Huấn

Có dc đâu bạn

Huấn

Bạn hướng dẫn mình với mình mới chơi nên k biết

Huấn

Tôi đã chiến thắng phần thưởng $3.00 từ ClipClaps, sao chép văn bản và mở ClipClaps để chia sẻ phần thưởng. #eyJpZCI6IjE2MzQ1MTQiLCJ0eXBlIjoxfQ==# http://www.clipclaps.com

Minh Khanh

ngon, bác nào mùa dịch rảnh kiếm thêm

Vyp

Tôi đã chiến thắng phần thưởng $3.00 từ ClipClaps, sao chép văn bản và mở ClipClaps để chia sẻ phần thưởng. #eyJpZCI6IjYxMzE0MzEiLCJ0eXBlIjoxfQ==# http://www.clipclaps.come

Ngọc Duy Đàm

CHO MÌNH HỎI BẠN DÙNG PLUGIN GÌ ĐỂ TẠO TRANG vLOG VẬY? mÌNH CŨNG MUỐN ĐƯA ÍT VIDEO YOUTUBE LÊN BLOG MÀ KO BIẾT NÊN DÙNG PLUGIN GÌ?

1 2 3 12
102
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x