Danh sách Ping list tốt nhất cho WordPress cập nhật liên tục

Danh sách Ping list tốt nhất cho WordPress cập nhật liên tục, Bạn có muốn được bài viết của chúng ta được các công cụ tìm kiếm Index ngay không? bạn có muốn bài viết của chúng ta có mặt trên các công cụ tìm kiếm khác nhau hay không? nếu bạn đang cần những bài viết mới, cũ của mình được công cụ tìm kiếm index nhanh thì có thể sử dụng tính năng Ping Service để yêu cầu các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nhanh nhất.

Ping Service là gì?

Ping service (hay dịch vụ ping) là những dịch vụ cho phép bạn tự động thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung website của bạn đã được cập nhật. Danh sách ping (ping list) của bạn càng lớn thì cơ hội các công cụ tìm kiếm nhận được tín hiệu càng cao.

Ping Service WordPress là gì?

Đơn giản là một công cụ Ping Service được tích hợp trong WordPress, mặc định WordPress tích hợp sẵn công cụ giúp bạn bổ sung các dịch vụ ping vào website một cách dễ dàng. Tuy nhiên, theo mặc định nó chỉ có sẵn 1 dịch vụ ping duy nhất, điều này không làm các bài viết được xuất bản được các công cụ Index nhanh nhất?

Vì vậy bạn cần bổ sung thêm các dịch vụ Ping hữu ích khác, giúp công cụ tìm kiếm index website của bạn nhanh hơn?

Ping list tốt nhất cho WordPress cập nhật liên tục

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ danh sách ping list WordPress được chọn lọc thủ công mà bạn có thể sử dụng trong blog WordPress để đảm bảo rằng các Công cụ tìm kiếm được thông báo bất cứ khi nào bạn xuất bản hoặc cập nhật nội dung trang web.

Danh sách dịch vụ ping và cập nhật WordPress này cũng sẽ giúp blog của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng dịch vụ ping không phải là yếu tố chính để cải thiện thứ hạng blog của bạn. Có rất nhiều điều bạn cần làm để cải thiện SEO WordPress, những điều này bao gồm viết nội dung gốc và nhiều thông tin, đặt các liên kết ngược chất lượng, sử dụng các plugin WordPress SEO tốt ….

Danh sách Ping WordPress đã cập nhật

Đây là danh sách các dịch vụ ping WordPress được chọn lọc thủ công mà cá nhân tôi sử dụng trên tất cả các cài đặt WordPress của mình. Danh sách ping cho WordPress này sẽ cung cấp cho blog của bạn khả năng thông báo cho hầu hết các dịch vụ Ping hiện nay.

Bạn có thể tìm thấy danh sách có nhiều dịch vụ ping hơn, nhưng hầu hết chúng không hoạt động. Mình sẽ thường xuyên kiểm tra tất cả các dịch vụ và thêm các dịch vụ mới vào danh sách cũng như xóa các dịch vụ ping WordPress đã ngừng hoạt động.

Làm cách nào để thêm Dịch vụ Ping vào WordPress?

Tất cả những gì bạn cần làm để cập nhật Ping list cho website là truy cập vào WordPress Dashboard > Settings > Writting > Update Services. Copy và paste danh sách bên trên vào trong khung rồi click vào nút Save Changes.

ping list tot nhat cho wordpress

Thật đơn giản để bạn thêm Ping list vào WordPress phải không?

//Bạn muốn thay thế hình ảnh trong WordPress nhưng giữ nguyên tên của ảnh? hãy tham khảo bài viết cách thay thế hình ảnh trong WordPress giữ nguyên tên nhanh nhất.

Ping hoạt động như thế nào trong WordPress?

– Ping là một cơ chế đẩy mà WordPress và các hệ thống quản lý nội dung khác sử dụng để thông báo cho các trang web và dịch vụ khác khi bạn xuất bản nội dung mới hoặc cập nhật nội dung cũ.
– Khi nội dung trang web của bạn được cập nhật, WordPress sẽ gửi một Ping Service đến máy chủ đó thông báo cho các dịch vụ khác như Công cụ Tìm kiếm, trang web tin tức và nguồn cấp dữ liệu, thư mục trang web và nhiều dịch vụ khác.

Bạn có nên sử dụng dịch vụ ping không?

Như bạn biết bất cứ khi nào bạn xuất bản hoặc cập nhật một bài viết, WordPress sẽ gửi một Ping đến các dịch vụ Ping được thêm vào danh sách ping trên blog WordPress của bạn. Khi các dịch vụ đó nhận được ping, chúng sẽ thông báo cho các công cụ tìm kiếm và các công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục nội dung mới / cập nhật một cách nhanh chóng.

Ping list WordPress có nhiều hay không?

Theo mặc định, WordPress sử dụng máy chủ của Ping-O-Matic để Ping. Nhưng tại sao bạn không tăng danh sách dịch vụ ping của blog bằng cách thêm nhiều dịch vụ ping hơn?

Kết luận

Có thể nói công cụ Ping là một công cụ rất hữu ích cho các Website nó giúp nội dung của bạn được các công cụ tìm kiếm Index một cách nhanh nhất. Công cụ này giúp bạn tự động yêu cầu các công cụ tìm kiếm Index bài viết mới hoặc bài viết mới được chỉnh sửa của bạn một cách nhanh nhất. Bạn có đang sử dụng công cụ Ping Website hay không? nếu có bạn có thể chia sẻ danh sách Ping cho mọi người hay không? chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Danh sách Ping list tốt nhất cho WordPress cập nhật liên tục”

  1. Mình có site mới về màn rèm tự động viết bài xong chia sẻ hoài mà nó ko chịu índex. Sau khi xem bài viết này hi vọng mọi chuyện sẽ được giải wuyet

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top