Bạn muốn mua nhà? bạn có thể vay được bao nhiêu?

Khi bạn nghĩ đến việc mua nhà chắc chắn rằng bạn đã có được một số tiền “kha khá”, bởi vì khoản tiền dành cho nhà cửa là một khoản tiền khá lớn, và bạn phải chi tiêu như thế nào cho hợp lý với số tiền có được để đảm bảo rằng khi mua xong nhà bạn không phải chịu những món nợ “khổng lồ”, và nếu bạn được vay tiền để mua nhà thì số tiền bạn có thể vay được là bao nhiêu? vay như thế nào để có thể trả nợ mà không bị liệt vào danh sách đen.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Bạn muốn mua nhà?

Việc mua nhà chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của bạn, cũng chính vì thế nhiều người thường chọn hình thức vay tiền để mua nhà, tuy nhiên để vay cho phù hợp với tài chính của mình thì bạn cần phải chú ý những điều sau.

 • Khả năng tài chính: Đây là số tiền tiết kiệm và thu nhập cố định hàng tháng của người vay sau khi đã trừ mọi chi phí sinh hoạt trong tháng.
 • Khả năng tài chính hỗ trợ: Đây là số tiền mà người thân, bạn bè hỗ trợ cho vay không tính lãi hoặc tính lãi suất thấp hơn lãi suất của ngân hàng.
 • Khả năng trả nợ: Người vay phải nắm rõ số tiền phải trả mỗi tháng và nắm được sự biến động của lãi suất, đảm bảo vẫn nằm trong tầm kiểm soát và khả năng chi trả. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo người mua nhà chỉ nên vay 20-30% giá trị căn nhà, tuyệt đối không nên vay quá 50%.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Bạn có thể vay được bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn đang có, mà các ngân hàng có thể cho phép bạn vay với số tiền tương ứng.

Bạn có thể sử dụng công cụ tính toán thế chấp để xác định số tiền bạn có thể vay được.

hoặc bạn có thể sử dụng công cụ tính toán trực tiếp tại đây.

MortgageCalculator.uk Logo.

Powered by Mortgage Calculator UK widget

Với công cụ này bạn sẽ biết chi phí mỗi tháng dựa trên số tiền bạn đang vay, lãi suất, phí và thời hạn của khoản thế chấp (bạn sẽ mất bao lâu để trả hết).

Ngoài ra, trước khi vay bạn cũng cần tìm hiểu khả năng chi trả, các khoản vay chậm chi trả sẽ được tính như thế nào… với những thắc mắc trên bạn có thể sử dụng công cụ để xác định chính xác các vấn đề.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Ước tính khả năng chi trả

Khả năng chi trả là khả năng đáp ứng các nghĩa vụ trong tương lai từ lợi nhuận hay thu nhập.

Công cụ tính toán khả năng chi trả sẽ giúp bạn xác định được các khoản thu nhập hàng tháng từ đó có mức chi tiêu phù hợp, để từ đó công cụ có thể tính toán chính xác thu nhập hàng năm của bạn.

Để sử dụng công cụ bạn truy cập vào liên kết này.

Công cụ cho phép bạn tùy chỉnh chi tiết thu nhập của mình, đồng thời cung cấp các đề xuất hữu ích trong từng trường để bạn có thể chọn lựa. Bạn có thể tính toán khả năng chi trả dựa trên thu nhập hàng năm, các khoản nợ hàng tháng và khoản thanh toán trước hoặc dựa trên các khoản thanh toán hàng tháng ước tính và số tiền trả trước.

vay tien mua nha nhu the nao
Bạn muốn mua nhà? bạn có thể vay được bao nhiêu?

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Công cụ tính trả nợ thuế chấp

Sử dụng công cụ này để tìm ra khoản tiền trả cho khoản vay hàng tháng của bạn sẽ là bao nhiêu đối với các khoản vay lãi suất cố định hoặc chỉ lãi suất. Bạn có khả năng lên lịch thay đổi lãi suất tương lai trong tính toán của mình, điều này sẽ giúp bạn biết khoản thanh toán khoản vay của mình sẽ thay đổi như thế nào nếu lãi suất tăng. Nếu tỷ giá giảm, tất nhiên bạn có thể thế chấp lại với tỷ giá thấp hơn khi thời gian bạn đã kết thúc.

Để sử dụng công cụ bạn có thể truy cập vào liên kết này.

vay tien mua nha 2

Lúc này bạn hãy hoàn thành các thông tin yêu cầu để công cụ tính toán cho bạn.

Cách sử dụng cấu trúc:

 • Cơ cấu Khoản vay Cơ bản: Nhập giá của căn nhà, khoản trả trước của bạn và lịch trình trả dần khoản vay của bạn kéo dài như thế nào?
 • Chi tiết lãi suất cố định: Nhập lãi suất cố định ban đầu, tần suất thay đổi tỷ giá, thay đổi tỷ giá dự kiến ​​và giới hạn lãi suất.
 • Chi tiết lãi suất thay đổi: Nhập lãi suất giới thiệu, tần suất thay đổi tỷ giá, các thay đổi tỷ giá dự kiến ​​và giới hạn lãi suất.
 • Báo cáo có thể in: Nhấp vào nút “Printable Schedule” ở cuối để tạo lịch trình khấu hao cho các tình huống khoản vay của bạn.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Công cụ tính khoản thanh toán vay hàng tháng

Bạn dự định vay một khoản vay? tuy nhiên bạn còn đang thắc mắc số tiền phải trả hàng tháng là bao nhiêu? và tổng số tiền lãi bạn phải trả trong thời hạn bạn vay?

Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ này để sử dụng công cụ.

vay tien mua nha 3

Hãy điền thông tin vào công cụ tướng ứng như sau:

 • Thay đổi thời hạn cho vay: Nếu thời hạn vay ban đầu của bạn là 25 năm nhưng bạn muốn trả hết khoản vay trong 15 năm, bạn có thể đặt thời hạn cho vay thành 15 năm và nó sẽ cho bạn biết bạn cần phải trả khoản tiền nào hàng tháng để xóa nợ trong 15 năm.
 • Tùy chọn khoản vay: Sử dụng số dư khoản vay hiện tại của bạn làm số tiền vay ban đầu, sau đó đặt thời hạn là bao nhiêu năm bạn muốn trả hết khoản vay và nó sẽ hiển thị khoản thanh toán hàng tháng cần thiết.
 • Thay đổi tỷ giá: Nếu lãi suất tăng hoặc giảm có thể có tác động đáng kể đến việc thanh toán khoản vay của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tỷ giá và xem các khoản thanh toán của bạn sẽ thay đổi như thế nào.
 • Điều chỉnh Dựa trên Ngân sách Hàng tháng: Nếu bạn muốn trả hết khoản vay trong 10 năm nhưng các khoản thanh toán hàng tháng quá cao so với ngân sách của bạn thì bạn có thể đặt mục tiêu là 11,5 hoặc 12 năm và xem số tiền thanh toán phù hợp là bao nhiêu để trả khoản vay đó.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Với việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tính toán có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn khi chọn lựa các khoản vay, nếu bạn đang dự định vay tiền để mua nhà thì bạn cần phải tính toán thật kỹ để chọn lựa các khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Với các công cụ giúp người dùng chọn lựa các khoản vay và kiểm soát tài chính cực kỳ mạnh mẽ từ mortgagecalculator.uk sẽ giúp ích chọn bạn trong việc quản lý tài chính và tầm soát tốt hơn các khoản vay của mình.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top