Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản – Hello chào các bạn? có thể thấy đến thời điểm hiện tại giá Bitcoin đang có chiều hướng khởi sắc? và bạn muốn mua một ít Bitcoin để dành? hay bạn muốn tham gia vào thị trường Bitcoin? việc mua Bitcoin nhìn chung cũng khá đơn giản và dễ dàng, quan trọng là bạn tìm được người bán Bitcoin uy tín và giao dịch nhanh chóng?

Thông thường để mua Bitcoin trên các sàn giao dịch bạn phải có một thẻ thanh toán quốc tế, tuy nhiên việc mua bằng thẻ tương đối rườm rà và mất thời gian? bạn muốn mua Bitcoin một cách nhanh chóng mà không cần xác thực hiện các xác thực rườm rà? hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ nhanh chóng mua được Bitcoin đấy?

Mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng

Okey! Đầu tiên nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì có thể đọc bài viết này để tạo một tài khoản? sau khi có tài khoản Paypal bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo để mau Bitcoin bằng Paypal!

Dịch vụ mua Bitcoin bằng Paypal

Qua tìm hiểu có rất ít nhà cung cấp cung ứng hình thức mua Bitcoin bằng Paypal, nếu có thì việc mua cũng khá khó khăn, qua sử dụng và tìm hiểu đánh giá, đối với cá nhân mình thì mình thấy dịch vụ Paxful cung cấp tính năng mua, bán Bitcoin bằng Paypal rất uy tín và nhanh chóng!

Paxful là gì?

Paxful là một chợ Bitcoin ngang hàng để kết nối những người mua với những người bán. Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình và nhập số bitcoin bạn cần, chọn phương thức thanh toán hoặc nhận là bạn có được điều mong muốn?

Vì sao bạn dùng Paxful?

  • Trên Paxful bạn có thể mua bitcoin từ người khác trong thời gian thực. Việc giao dịch được thực hiện trực tuyến thông qua trò chuyện trực tiếp.
  • Hơn 300 phương thức thanh toán, trong đó có thanh toán bằng Paypal.
  • Sau khi thanh toán được thực hiện và được xác minh bởi người bán, bitcoin sẽ được giải ngân đến ví của bạn.
  • Nếu bạn là một người mua thì bạn được bảo vệ 100%. Chúng tôi xác minh và kiểm tra tất cả người bán của chúng tôi vì sự an toàn của bạn. Yên tâm thanh toán với xác thực 2 bước, khế ước lưu giữ, mã hóa mức cao nhất và hệ thống bảo mật chuyên nghiệp….

… còn rất nhiều thuận lợi khác!

Đăng ký Paxful như thế nào?

Đầu tiên truy cập vào liên kết này để mở một tài khoản, có tiếng việt cho các bạn nhé! kích chon “Tạo Tài Khoản”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 12

Sau đó, hãy điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu? nhấn “Tạo Tài khoản & Ví Miễn phí”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 13

Truy cập vô điạ chỉ Email và kích hoạt tài khoản? nhấn “Verify Email”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 14
Xác thực Paxful

Sau đó đăng nhập vô tài khoản vừa mới, đăng nhập bằng Email và mật khẩu, sau khi đăng nhập xong bạn kích chọn hình bánh răng cưa > chọn “cài đặt”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 15

Trong giao diện cài đặt bạn hãy xác minh tài khoản để tạo uy tín, cũng như chọn các phương thức bảo mật để bải vệ tài khoản.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 16

Lưu ý: Bạn không cần xác minh bạn vẫn có thể giao dịch (nhưng rất hạn chế), phải có người bán, hoặc mua họ không cần các điều kiện đó là được.

Mua Bitcoin trên Paxful bằng Paypal

Đầu tiên bạn hãy chọn tính năng “MUA BITCOIN”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 17

Sau đó bạn hãy chọn các yêu cầu muốn mua? giả sử tôi muốn mua bằng tiền USD với tài khoản Paypal, chọn xong nhấn “Tìm kiếm”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 18

Lúc này danh sách các người bán Bitcoin thanh toán bằng Paypal sẽ hiện ra? Những kết quả đầu tiên là những người bán tốt nhất, chọn người bán phù hợp và nhấn “Mua”.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 19

Lúc này bạn hãy điền số tiền cần mua (chú ý tối thiểu và tối đa) nó sẽ tự động tính toán số Bitcoin bạn nhận được, sau khi điền xong nhấn “MUA NGAY” (lưu ý người bán điểm uy tín của họ nhé).

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 20

Lúc này một cửa sổ trò chuyện sẽ hiện ra, bạn hãy làm theo các yêu cầu của họ, sau khi thực hiện xong các yêu cầu và bạn chuyển tiền cho họ xong > nhấn “Đã thanh toán” (lưu ý: Bạn có thể hủy giao dịch nếu thấy nhầm lẫn hoặc sai sót).

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 21

Sau khi họ xác nhận tiền chuyển thành công? Bitcoin sẽ tự động chuyển vô tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra lại giao dịch trong Email.

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản 22

Lưu ý khi giao dịch

Đừng có lừa đảo nhé, vì quy trình rất chặt chẽ, và bạn cũng đừng có sợ mất tiền nhé! bởi lẽ khi bạn đặt hàng thì Bitcoin nó đã có trong tài khoản của bạn tuy nhiên vẫn còn trong trạng thái chờ, khi bạn chuyển tiền mà người bán không chuyển Bitcoin cho bạn, bạn có thể tranh chấp và đưa ra các minh chứng chuyển tiền thì số tiền của bạn sẽ được hoàn lại hoặc bạn sẽ nhận Bitcoin tương ứng. Nôm na là “Paxful” là người trung gian thực hiện các giao dịch bitcoin.

Okey chỉ vài bước đó thôi là bạn có thể mua Bitcoin bằng Paypal rồi đấy, hãy gia nhập ngay thì trường Bitcoin trên Paxful!

Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn về cách mua bitcoin bằng hình thức này!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

0Shares
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top