Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản trên Paxful

Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản – Hello chào các bạn? có thể thấy đến thời điểm hiện tại giá Bitcoin đang có chiều hướng khởi sắc? và bạn muốn mua một ít Bitcoin để dành? hay bạn muốn tham gia vào thị trường Bitcoin? việc mua Bitcoin nhìn chung cũng khá đơn giản và dễ dàng, quan trọng là bạn tìm được người bán Bitcoin uy tín và giao dịch nhanh chóng?

Thông thường để mua Bitcoin trên các sàn giao dịch bạn phải có một thẻ thanh toán quốc tế, tuy nhiên việc mua bằng thẻ tương đối rườm rà và mất thời gian? bạn muốn mua Bitcoin một cách nhanh chóng mà không cần xác thực hiện các xác thực rườm rà? hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ nhanh chóng mua được Bitcoin đấy?

 

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng trên Paxful

Okey! Đầu tiên nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì có thể đọc bài viết này để tạo một tài khoản? sau khi có tài khoản Paypal bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo để mau Bitcoin bằng Paypal!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Dịch vụ mua Bitcoin bằng Paypal

Qua tìm hiểu có rất ít nhà cung cấp cung ứng hình thức mua Bitcoin bằng Paypal, nếu có thì việc mua cũng khá khó khăn, qua sử dụng và tìm hiểu đánh giá, đối với cá nhân mình thì mình thấy dịch vụ Paxful cung cấp tính năng mua, bán Bitcoin bằng Paypal rất uy tín và nhanh chóng!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Paxful là gì?

Paxful là một chợ Bitcoin ngang hàng để kết nối những người mua với những người bán. Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình và nhập số bitcoin bạn cần, chọn phương thức thanh toán hoặc nhận là bạn có được điều mong muốn?

Hiện nay Paxful đã hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản, sử dụng Ví MOMO, ViettelPay… để bạn có thể mua bán Bitcoin và các loại tiền ào khác một cách khá dễ dàng.

Vì sao bạn dùng Paxful?

  • Trên Paxful bạn có thể mua bitcoin từ người khác trong thời gian thực. Việc giao dịch được thực hiện trực tuyến thông qua trò chuyện trực tiếp.
  • Hơn 350 phương thức thanh toán, trong đó có thanh toán bằng Paypal.
  • Có hình thức thanh toán thông dụng tại Việt Nam hiện nay.
  • Sau khi thanh toán được thực hiện và được xác minh bởi người bán, bitcoin sẽ được giải ngân đến ví của bạn.
  • Nếu bạn là một người mua thì bạn được bảo vệ 100%. Chúng tôi xác minh và kiểm tra tất cả người bán của chúng tôi vì sự an toàn của bạn. Yên tâm thanh toán với xác thực 2 bước, khế ước lưu giữ, mã hóa mức cao nhất và hệ thống bảo mật chuyên nghiệp….

… còn rất nhiều thuận lợi khác!

Đăng ký Paxful như thế nào?

Đầu tiên truy cập vào liên kết bên dưới để mở một tài khoản, có tiếng việt cho các bạn nhé! kích chon “Tạo Tài Khoản”.

mua bitcoin bang paypal don gian

Sau đó, hãy điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu? nhấn “Tạo Tài khoản & Ví Miễn phí”.

mua bitcoin paxful bang paypal 1

Truy cập vô điạ chỉ Email và kích hoạt tài khoản? nhấn “Verify Email”.

mua bitcoin paxful bang paypal 2
Xác thực Paxful

Sau đó đăng nhập vô tài khoản vừa mới, đăng nhập bằng Email và mật khẩu, sau khi đăng nhập xong bạn kích chọn hình bánh răng cưa > chọn “cài đặt”.

mua bitcoin paxful bang paypal 3

Trong giao diện cài đặt bạn hãy xác minh tài khoản để tạo uy tín, cũng như chọn các phương thức bảo mật để bải vệ tài khoản.

mua bitcoin paxful bang paypal 4

Lưu ý: Bạn không cần xác minh bạn vẫn có thể giao dịch (nhưng rất hạn chế), phải có người bán, hoặc mua họ không cần các điều kiện đó là được.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Mua Bitcoin trên Paxful bằng Paypal

Đầu tiên bạn hãy chọn tính năng “MUA BITCOIN”.

mua bitcoin paxful bang paypal 5

Sau đó bạn hãy chọn các yêu cầu muốn mua? giả sử tôi muốn mua bằng tiền USD với tài khoản Paypal, chọn xong nhấn “Tìm kiếm”.

mua bitcoin paxful bang paypal 6

Lúc này danh sách các người bán Bitcoin thanh toán bằng Paypal sẽ hiện ra? Những kết quả đầu tiên là những người bán tốt nhất, chọn người bán phù hợp và nhấn “Mua”.

mua bitcoin paxful bang paypal 7

Lúc này bạn hãy điền số tiền cần mua (chú ý tối thiểu và tối đa) nó sẽ tự động tính toán số Bitcoin bạn nhận được, sau khi điền xong nhấn “MUA NGAY” (lưu ý người bán điểm uy tín của họ nhé).

mua bitcoin paxful bang paypal 8

Lúc này một cửa sổ trò chuyện sẽ hiện ra, bạn hãy làm theo các yêu cầu của họ, sau khi thực hiện xong các yêu cầu và bạn chuyển tiền cho họ xong > nhấn “Đã thanh toán” (lưu ý: Bạn có thể hủy giao dịch nếu thấy nhầm lẫn hoặc sai sót).

mua bitcoin paxful bang paypal 9

Sau khi họ xác nhận tiền chuyển thành công? Bitcoin sẽ tự động chuyển vô tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra lại giao dịch trong Email.

mua bitcoin paxful bang paypal 10

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Lưu ý khi giao dịch?

Đừng có lừa đảo nhé, vì quy trình rất chặt chẽ, và bạn cũng đừng có sợ mất tiền nhé! bởi lẽ khi bạn đặt hàng thì Bitcoin nó đã có trong tài khoản của bạn tuy nhiên vẫn còn trong trạng thái chờ, khi bạn chuyển tiền mà người bán không chuyển Bitcoin cho bạn, bạn có thể tranh chấp và đưa ra các minh chứng chuyển tiền thì số tiền của bạn sẽ được hoàn lại hoặc bạn sẽ nhận Bitcoin tương ứng. Nôm na là “Paxful” là người trung gian thực hiện các giao dịch bitcoin.

Okey chỉ vài bước đó thôi là bạn có thể mua Bitcoin bằng Paypal rồi đấy, hãy gia nhập ngay thì trường Bitcoin trên Paxful!

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Paxful là một nền tảng mua bán, giao dịch tiền điện tử khá an toàn và nhanh chóng, chỉ với một tài khoản bạn có thể thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử một cách an toàn mà không sợ bị lừa.

Mình khuyên các bạn nếu muốn mua bán tiền điện tử thì nên tham gia Paxful vì nó hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán, đặc biệt nó hỗ trợ các hình thức thanh toán thông dụng hiện nay đối với người dùng Việt Nam. Hình thức mua bán tiền điện tử với Paxful vô cùng đơn giản và dễ hiểu và hoàn toàn minh bạch. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay cho mình tài khoản Paxful nhé.

Về độ uy tín, khỏi phải bàn cãi bạn có thể tham khảo các đánh giá từ đây.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

1 thought on “Cách mua bitcoin bằng Paypal nhanh chóng, đơn giản trên Paxful”

  1. Kenneth Eliseussen

    Tôi nhận được thẻ ATM trống đã được lập trình của mình để rút tối đa 1.000 đô la hàng ngày trong 30 ngày. Tôi rất vui vì điều này vì tôi đã nhận được của tôi vào tuần trước và tôi đã sử dụng nó để nhận được 20.000 đô la. Mr Mike đang phát thẻ chỉ để giúp đỡ những người nghèo và khó khăn mặc dù nó là bất hợp pháp nhưng đó là điều tốt đẹp. Hãy gửi email cho anh ấy vào ([email protected])

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top