Ghost Windows

Bạn đã nghe đến Ghost Win 10? Thuật ngữ “Ghost Windows” xuất hiện từ bao giờ? Ghost nghe như “bóng ma”? Thật ra không phải như vậy, từ Ghost bắt nguồn từ phần mềm Norton Ghost giúp bạn sao lưu và khôi phục (bung ghost) lại hệ điều hành Windows nguyên trạng (phần mềm, các cài đặt, tùy chỉnh, v… v…) như ghi tạo ra bản ghost, với biểu tượng là hình một bóng ma, từ đó thuật ngữ “Ghost Windows” ra đời.

Nhiều ý kiến trái chiều vẫn cho rằng Ghost là không tốt cho máy tính, laptop của mình, vì nó không tương thích với cấu hình máy, v… v…

Nhưng công nghệ càng ngày càng tiến bộ, thật ra những bản Ghost Windows hiện tại đã quá tân tiến. Những bản Ghost chất lượng được các ghoster với kinh nghiệm lâu năm, lão làng đã tinh chỉnh services & registry, xóa các ứng dụng không cần thiết đi kèm Windows, và rất nhiều cấu hình nâng cao khác, giúp cho hệ điều hành sau khi bung ghost hoạt động ở hiệu xuất cao nhất, thích ứng với mọi đời máy, mọi cấu hình máy tính. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé:

Ghost Windows là nơi tổng hợp các bản Ghost Windows 32bit & 64bit chất lượng, đa cấu hình, theo 2 chuẩn Legacy & UEFI tương thích với mọi đời máy.

Từ các bản Ghost Win đã được tinh chỉnh nhẹ nhàng, xóa hầu hết các ứng dụng không cần thiết, tinh chỉnh registry & services cho các máy tính đời thấp, cấu hình yếu muốn sử dụng Windows, cho đến những bản Ghost Win được tùy chỉnh mượt mà, nhanh nhất cho máy tính văn phòng, máy phòng net, máy tính cho nhân viên đồ họa chuyên các phần mềm đồ họa nặng, cao cấp, tương đương các bản Ghost Win dành cho game thủ chiến những game đòi hỏi cấu hình cao nhưng vẫn mượt mà, đảm bảo ping thấp, chỉ số FPS cao trên Win.

Scroll to Top