cong tac vien trang web

Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài

Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài – Rất rất lâu rồi, mình cũng đã có ý định này, hôm nay mình xin viết gởi đến các bạn lời cảm ơn đã gắn bó trong suốt thời gian qua, để cho các bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập xứng đáng với công sức của mình, mình quyết định tuyển cộng tác viên cho Blog huuthuan.net, với chương trình ưu đãi cho cộng tác viên cực kỳ hấp dẫn.

Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài
Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài

Được gì khi bạn tham gia công tác viên?

Đây được xem là chính sách vô cùng đặc biệt khi bạn tham gia làm cộng tác viên cho Blog, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng bạn bỏ ra khi bạn đầu tư vào bài viết chất lượng nhất.

1. Tiền: Tất nhiên rồi cái này là quan tâm hàng đầu của các bạn? mình sẽ trả tiền như thế nào?

Mỗi bài viết mình sẽ trả cho bạn từ 20k đến 30k tùy theo chất lượng, nếu bài viết của các bạn có chất lượng tốt thì khoản tiền bạn nhận được sẽ nhiều hơn từ 50K đến 200K một bài.

2. Được chia sẻ kiến thức

Mình tin chắc rằng có rất nhiều bạn có kỹ năng viết lách, và rất am hiểu về một lĩnh vực nào đó, tuy nhiên để xây dựng một trang Web và vận hành nó thì tương đối khó khăn. Vì thế nếu bạn viết tốt thì ngại gì không viết, hãy viết và chia sẻ với mọi người và bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập xứng đáng.

3. Được xứng danh

Hiện tại Blog có lượng truy cập xấp xỉ 100.000 lượt truy cập/ tháng. Chính vì thế, nếu như bạn có các bài viết chất lượng trên Blog thì việc nhiều người biết đến bạn là điều dễ hiểu. Và sau đó, nếu như bạn có ý định lập ra website hay blog riêng cho chính bạn thì việc phát triển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Yêu cầu về bài viết

Bạn nên cân nhắc trước khi tham gia bởi vì khi tham gia bạn phải chấp nhận một số yêu cầu như sau:

 • Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng WordPress, Excel, Word…. Nói chung là bất cứ lĩnh vực nào mà trên huuthuan.net đang có.
 • Có khả năng viết lách và đam mê với máy tính, đam mê với công việc này.
 • Phải hiểu biết về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 • Nội dung trong bài viết phải do bạn tự viết, không sao chép ở bất cứ đâu. Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên sao chép nguyên gốc, mà hãy sao chép để biến nó thành cái của mình (mình có thể kiểm tra trước nội dung nên bạn đừng có sao chép nguyên văn mà hãy chế biến nó).
 • Hình ảnh minh họa trong bài viết phải do bạn tự chụp.
 • Nội dung bài viết tối thiểu là 500 chữ (một số trường hợp đặc biệt), còn thường thì bài viết sẽ phải từ 700 chữ trở lên. Mở, thân và kết rõ ràng.
 • Bạn vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm (Tìm kiếm trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, để tránh bị trùng lặp nội dung.

Mẫu đăng ký làm tác giả

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………..
 • Facebook cá nhân (nếu có): ……………………………..
 • Tuổi: ……………………………………………….
 • Nghề nghiệp: ……………………………………..
 • Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay wordpress ….

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 01 bài viết do bạn biên soạn (soạn bằng File Word) vào địa chỉ email: [email protected] để mình duyệt trước nhé đồng thời mình sẽ gửi những báo cáo thống kê thu nhập cho bạn. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn.

Lưu ý: Thời gian gửi báo cáo thống kê thu nhập tính bằng tháng!

Okey, Chào mừng các bạn gia nhập huuthuan.net./.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

30 thoughts on “Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài”

 1. Chào bạn, mình cần mua sll web như web này giá cao để phục vụ xây dựng vệ tinh cho công ty. Nếu bạn có nhã ý muốn bán thì trao đổi mình với nhé

 2. Chương trình tuyển cộng tác viên blog của bác thực sự rất hữu ích cho cả blog và người cộng tác. Tuy nhiên với lưu lượng truy cập khoảng 100k hàng tháng như hiện tại thì tiền từ Adsense cho mỗi bài viết có vẻ như là không đáng kể trong thời gian ngắn. Hy vọng bác có thể kéo traffic lên 7 con số cho cộng tác viên có động lực sáng tạo và chia sẻ nội dung. 😀

 3. Cái này mình thấy hay nhưng mà tiền từ adsense dạo này có vẻ thấp. Mà tỉ lệ nhấp cũng ít nữa. Làm vì đam mê thì hay hơn 😀

 4. em mạnh dạn hỏi bác, là web của bác 100k view 1 tháng được 7tr không ? em cũng hứng thú với cách làm của bác, tuy nhiên bác phải chứng minh ctv theo bác về trước mắt thì em không nói, chứ lâu dài phải bèo cũng trên 7tr 1 tháng chứ, thế họ mới yên tâm viết !

  1. Không được với số tiền đó bạn nhé! CTV chủ yếu là để kiếm thêm. Còn nếu bạn muốn trả theo bài thì cũng OK, mình sẽ trả từ 25 đến 30 ngàn tùy theo chất lượng bài viết!

   1. Đến bác 100k view mỗi tháng còn chưa kiếm nổi 7tr 1 tháng, thì ai dám tâm huyết đi theo bác?

    1. hj như bác thấy 1 triệu view youtube trung bình được 10-15 triệu tiền việt, thì 100k view sao được 7 triệu bác :P? bác tưởng tiền dễ kiếm hè. Mình viết và duy trì nó cũng được 5 năm rồi mà thu nhập không đủ trang trãi mà bác, chủ yếu là đam mê. với lại rãnh thì viết không ai buột cả chủ động thời gian. Nếu như dành toàn thời gian cho nó thì bác phải tạo nhiều trang Web đồng thời bác nên viết bằng tiếng anh thì có cái gọi là mới đủ trang trãi hj hj

     1. ADS WEB CAO HƠN YOUTUBE bác NHÉ, 100K VIEW 1 THÁNG EM ĐOÁN BÁC CŨNG DC HƠN 3TR 1 THÁNG HI

 5. Cách của bạn rất hay, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với các trang web lớn thôi.
  Còn những blog cá nhân nhỏ như này thì biết bao giờ mới đủ 500k để lấy :))
  Viết bài như thế kia là tiền tươi thóc thật luôn, vì nhiều khi người ta cũng cần một khoản chi phí nào đó thì người ta mới tham gia làm CTV. Chứ viết như thế này thì bao giờ mới có tiền.

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, HJ bác cứ tính phép tính đơn giản như thế này! một bài viết bình thường bạn nhận từ 25k đến 30k như vậy 10 bài viết bạn sẽ có 300k trong 10 bài viết này và bạn chỉ nhận một lần? nếu bạn viết theo cách của mình một thì không chỉ bạn nhận một tháng mà các tháng tiếp theo bạn vẫn có thể nhận tiền nhé. Nếu bài viết của bạn nhiều người xem thì có thể kiếm đến từ 2-đến 5$/ tháng đó bạn! với lại Blog của mình lượng truy cập cũng gọi là chấp nhận được gần 100.000k/tháng, tính ra mỗi ngày cũng hơn 3k visit, cái này mình đưa ra nhằm mục đích để cộng tác viên gắn bó lâu dài. Còn đưa ra theo phương pháp kia thì coi như bài viết của bạn sau này không còn là của bạn nữa. Với lại nếu người quản trị không duyệt bài viết của bạn thì coi như bài viết bạn không có tiền, đối với mình mình chấp nhận đối với các chủ đề liên quan đến blog chỉ cần bạn viết là bạn có tiền theo tháng 😛

   1. Doanh thu đến từ Google Adsense, mà lượng người dùng hiện nay sử dụng phần mềm chặn quảng cáo rất nhiều.

    Còn chưa kể đến việc khi họ truy cập vào bài viết đó, mà không click vào quảng cáo thì cũng không có tiền, hoặc là được rất ít tiền.

    Nói chung mình nghĩ hình thức này sẽ rất khó thành công, bởi vì nó không thực tế. Trừ khi cộng tác viên đó phải có vài trăm bài viết trên blog này, mà bài viết còn phải đạt thứ hạng cao nữa thì mới được.

    Mà CTV thì bạn biết rồi đó, đa số chỉ là sinh viên, học sinh mà thôi. Họ rất cần tiền để trang trải cuộc sống và mua sắm những thứ họ cần.

    Chứ viết bài dài cổ mà chưa được nhận tiền là họ cũng đã chán rồi..

    Dù sau thì cũng chúc bạn thành công. Mình chỉ nêu ra chút quan điểm cá nhân của mình như vậy thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top