Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài 2

Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài

Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài – Rất rất lâu rồi, mình cũng đã có ý định này, hôm nay ngày 26/9/2019 mình xin viết gởi đến các bạn lời cảm ơn đã gắn bó trong suốt thời gian qua, để cho các bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập xứng đáng với công sức của mình, mình quyết định tuyển cộng tác viên cho Blog huuthuan.net, với chương trình ưu đãi cho cộng tác viên cực kỳ hấp dẫn, mình tin chắc rằng chế độ cộng tác viên trên Blog của mình hầu như chưa có Blog nào triển khai.

Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài
Tuyển cộng tác viên cực hấp dẫn gắn bó lâu dài

Được gì khi bạn tham gia công tác viên?

Đây được xem là chính sách vô cùng đặc biệt khi bạn tham gia làm cộng tác viên cho Blog, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng bạn bỏ ra khi bạn đầu tư vào bài viết chất lượng nhất.

1. Tiền: Tất nhiên rồi cái này là quan tâm hàng đầu của các bạn? mình sẽ trả tiền như thế nào?

Okey! Không giống như những trang blog khác, mình không trả tiền trực tiếp cho bài viết của bạn mà mình sẽ trả theo doanh thu bạn kiếm được thông qua thống kê của Google Adsense?

Như bạn đã biết mình đang chạy quảng cáo Adsense? mình sẽ trích xuất thu nhập trên từng bài viết? bạn có thể kiểm tra trực tiếp số tiền trên một bài viết mình nhận trong tháng?

Ví dụ: Tất cả các bài viết của bạn kiếm được 10$ mình sẽ trả cho bạn 7$, 3$ còn lại mình sẽ giữ lại nhằm mục đích duy trì trang Web và cũng để tổ chức một số Even trên Blog!

Điều này rất có lợi cho bạn, bài viết của bạn sẽ có tiền theo từng tháng chứ không phải nhận một lần như các trang blog khác, chỉ cần bài viết của bạn nội dung chất lượng, lượng truy cập nhiều là xem như bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động trong thời gian vô tận.

Ví dụ: Khi bạn làm cộng tác viên cho các trang khác, khi bạn viết bài thì nhuận bút khoảng từ 30k đến 200k nếu bài viết chất lượng, tuy nhiên bạn chỉ nhận một lần cho bài viết đó? bạn có cảm thấy công sức của mình bị uổng phí không? tuy nhiên với mình bạn sẽ nhận được dài dài, đến khi nào bài viết của bạn còn giá trị và nhận được sự quan tâm của người dùng (tháng đầu bài viết của bạn được 2$ biết đâu tháng sau đó là 10$….) cứ như thế bạn sẽ có tiền đều đều trên bài viết của mình! 

Giả sử làm một phép tính đơn giản, ví dụ bạn có 20 bài viết trên trang của mình, mỗi bài viết 1 tháng được 2$ tổng cộng bạn sẽ có 40$ và bạn sẽ được 28$, như vậy bạn sẽ có thu nhập dài dài!

Okey! Bạn sợ không minh bạch? đừng lo mình sẽ gửi báo cáo doanh thu trực tiếp từ Google Analytics vào Email để bạn có thể kiểm tra và tính toán khoản thu nhập của mình? (mình sẽ gửi báo cáo theo tháng)!

Vì vậy nếu bạn tin tưởng hãy hợp tác với tôi! Tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với công sức bạn bỏ ra.

Lưu ý: Tỷ lệ mình trả cho các bạn là 70/30 (bạn sẽ được hưởng 70% số tiền còn 30% mình giữ lại để duy trì cũng như vận hành trang Web).

2. Được chia sẻ kiến thức

Mình tin chắc rằng có rất nhiều bạn có kỹ năng viết lách, và rất am hiểu về một lĩnh vực nào đó, tuy nhiên để xây dựng một trang Web và vận hành nó thì tương đối khó khăn. Vì thế nếu bạn viết tốt thì ngại gì không viết, hãy viết và chia sẻ với mọi người và bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập xứng đáng.

3. Được xứng danh

Hiện tại Blog có lượng truy cập xấp xỉ 100.000 lượt truy cập/ tháng. Chính vì thế, nếu như bạn có các bài viết chất lượng trên Blog thì việc nhiều người biết đến bạn là điều dễ hiểu. Và sau đó, nếu như bạn có ý định lập ra website hay blog riêng cho chính bạn thì việc phát triển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Yêu cầu về bài viết

Bạn nên cân nhắc trước khi tham gia bởi vì khi tham gia bạn phải chấp nhận một số yêu cầu như sau:

 • Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng WordPress, Excel, Word…. Nói chung là bất cứ lĩnh vực nào mà trên huuthuan.net đang có.
 • Có khả năng viết lách và đam mê với máy tính, đam mê với công việc này.
 • Phải hiểu biết về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 • Nội dung trong bài viết phải do bạn tự viết, không sao chép ở bất cứ đâu. Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên sao chép nguyên gốc, mà hãy sao chép để biến nó thành cái của mình (mình có thể kiểm tra trước nội dung nên bạn đừng có sao chép nguyên văn mà hãy chế biến nó).
 • Hình ảnh minh họa trong bài viết phải do bạn tự chụp.
 • Nội dung bài viết tối thiểu là 500 chữ (một số trường hợp đặc biệt), còn thường thì bài viết sẽ phải từ 700 chữ trở lên. Mở, thân và kết rõ ràng.
 • Bạn vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm (Tìm kiếm trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, để tránh bị trùng lặp nội dung.

Mẫu đăng ký làm tác giả

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………..
 • Facebook cá nhân (nếu có): ……………………………..
 • Tuổi: ……………………………………………….
 • Nghề nghiệp: ……………………………………..
 • Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay wordpress ….

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 01 bài viết do bạn biên soạn (soạn bằng File Word) vào địa chỉ email: thuanhuu0188@gmail.com để mình duyệt trước nhé đồng thời mình sẽ gửi những báo cáo thống kê thu nhập cho bạn. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn.

Lưu ý: Thời gian gửi báo cáo thống kê thu nhập tính bằng tháng!

Okey, Chào mừng các bạn gia nhập huuthuan.net./.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

0Shares
guest
26 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phùng Thắng
4 tháng trước

Blog có nhận guest post không bạn?

Phùng Thắng
4 tháng trước
Reply to  Hữu Thuần

bác check enail nhé

NordVPN
9 tháng trước

Chương trình tuyển cộng tác viên blog của bác thực sự rất hữu ích cho cả blog và người cộng tác. Tuy nhiên với lưu lượng truy cập khoảng 100k hàng tháng như hiện tại thì tiền từ Adsense cho mỗi bài viết có vẻ như là không đáng kể trong thời gian ngắn. Hy vọng bác có thể kéo traffic lên 7 con số cho cộng tác viên có động lực sáng tạo và chia sẻ nội dung. 😀

phuc
1 năm trước

Cái này mình thấy hay nhưng mà tiền từ adsense dạo này có vẻ thấp. Mà tỉ lệ nhấp cũng ít nữa. Làm vì đam mê thì hay hơn 😀

Bùi Công luận
1 năm trước

100k view/tháng là ước mơ của em đó 😀

Huy
Huy
2 năm trước

hay quá, để em tham khảo để kiếm thêm thu nhập

Digitrends Vietnam
2 năm trước

Bác có hướng dẫn nào chèn Google Adsense như web này không?

Scroll to Top