Ủng hộ blog thủ thuật tin học

Xin chào các bạn? cảm ơn các bạn đã truy cập vào khu vực này? khi bạn truy cập vào khu vực này nghĩa là bạn đã và đang giúp mình duy trỳ Blog, như các bạn đã biết Blog thủ thuật tin học của mình đã trải qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển, và đây là một blog phi lợi nhuận vì thế mọi nguồn lực để đầu tư và duy trì blog để phục vụ cho độc giả là đều tự thân vận động.

Để vận hành một Blog như thế này ngoài việc tự bỏ tiền túi ra để duy trì bao gồm các dịch vụ như thuê Hosting (nơi lưu trữ Web), thuê tên miền (địa chỉ truy cập trang Web)… mà mình phải bỏ thời gian công sức để tìm tòi và chắc lọc những kiến thức được người dùng đánh giá là có hiệu quả và chia sẻ lại cho các bạn.

Hiện tại Blog đang trong quá trình đầu tư các bài viết chất lượng hơn, những bài viết không còn phù hợp sẽ được chỉnh sửa hoặc loại bỏ để cho phù hợp với hiện tại? như các bạn thừa biết việc đầu tư vào bài viết để có chất lượng tốn rất nhiều thời gian, trước đây khi chưa nắm được quy luật của bài viết thì một ngày mình có thể xuất bản 05 bài viết tuy nhiên hiện tại bây giờ 1 tuần cao lắm mình viết khoảng 03 bài, thời gian viết rất lâu bởi lẽ phải tìm tòi và chắc chiu những thủ thuật hiệu quả cho các bạn.

Chính vì thế nếu các bạn thấy bài viết có hiệu quả thì hãy cho mình một cái bình luận hoặc các bạn cảm thấy có thể đóng góp thì có thể cho mình một ly cafe để làm động lực nhằm phát triển Blog thủ thuật tin học mạnh mẽ và chất lượng hơn nữa!

Tùy lòng hảo tâm, các bạn có thể đóng góp về số tài khoản.

Ngân hàng Aribank – Hoài Ân

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Thuần
  • Số tài khoản: 4308215017744
  • Chi nhánh: Aribank Hoài Ân – Bình Định

hoặc qua tài khoản Paypal: paypal.me/NguyenHuuThuan

Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất có ý nghĩa đối với mình, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng mình góp sức phát triển Blog thủ thuật tin học rồi đó. Mình xin được ghi nhận và tri ân đến các bạn đã đóng góp cho blog phát triển trong tương lai.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới hoặc gửi mail về địa chỉ [email protected].

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

6 thoughts on “Ủng hộ blog thủ thuật tin học”

  1. Nguyễn Phương Lợi

    đúng ạ, chỉ sắp xếp vần ABC tên vào cột riêng bên cạnh, chứ không cùng một cột, một hàng được

  2. bùi ngọc huyền

    ad cho em hỏi em mới dùng máy tính vào excel cộng 1 +100 sao lại bằng D4 ạ. em mới học nên không hiểu ạ

  3. cho mình hỏi máy mình bị không kích được chuột owe desktop cũng như không sử dụng đc bàn phím. đồng thời không mở đc setting bằng chuột trái không tài nào điều khiển đc để chọn Tablet mode. Thuần Te Tua có thể giúp mình xem sao bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top