Đăng ký hosting nhận quà cực khủng

>> Đăng ký Hosting nhận quà hấp dẫn

Bước 1: Bạn đã sẵn sàng cho mình

Vì sao phải mua hosting?
Nếu bạn muốn có một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu thì buộc bạn phải thuê web Hosting. Bạn có biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP cố định, nếu không có hosting, bạn không thể truy cập web, thay đổi dữ liệu web, sử dụng dịch vụ mail, ftp… Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi. Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. Không có dịch vụ web hosting thì bạn không thể có một trang web được..
Bạn cần dùng hosting khi nào?
Bạn muốn kinh doanh online, mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, tiếp thị sản phẩm đến với người dùng một cách hiệu quả thông qua các kênh quảng bá trực tuyến? Bạn có một website hoặc blog đẹp với nội dung phong phú và muốn chia sẻ với mọi người 24/7/365? Bạn là học sinh, sinh viên, hay cá nhân có công việc và hoạt động trong mảng IT, thiết kế web, dịch vụ số online? Nếu một trong những câu hỏi trên đúng với nhu cầu hiện tại của bạn, dịch vụ web hosting là nền tảng đầu tiên bạn cần!
Sự cần thiết của hosting đối với Website?
Website của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ổn định hơn, giúp người dùng tiếp cận website tốt hơn và ở lại website lâu hơn. Hạn chế tối đa hiện tượng website bị down hoặc bị hack như khi sử dụng các hệ thống hosting miễn phí. Được support tốt hơn từ đội ngũ kỹ thuật khi website và host gặp vấn đề. Cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hữu dụng phục vụ mục đích xây dựng website và quảng bá website trực tuyến. Một gói host tốt cho phép bạn xây dựng nhiều website trên nhiều tên miền khác nhau một cách dễ dàng. Bạn quản lý mọi thứ về website gần như 100% thay vì phải phụ thuộc vào các dịch vụ xây dựng website miễn phí khác.

Bước 2: Bạn mua hosting ở đâu chất lượng?

Rẻ như thế nào?
Chỉ với $3/tháng tương đương với mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 2 nghìn đồng cho tiền Hosting, bạn tạo được website hoàn toàn dễ dàng và rất chất lượng. Thanh toán theo năm (ngoài ra tùy theo thời điểm bạn có thể chỉ mất $1/tháng)
Hosting nào nên mua?
Hawkhost là một trong những hosting có cấu hình tốt nhất hiện nay. Cụ thể gói cơ bản có dung lượng là 10Gb, băng thông không giới hạn, không giới hạn addon domain, không giới hạn số database, có SSL miễn phí trọn đời và đặc biệt là có hỗ trợ Memcached.

>> Hawkhost là công ty chuyên về dịch vụ Hosting nên chất lượng hosting được đầu tư mạnh mẽ hơn các nhà cung cấp khác!

Bước 3: Mã Coupon Hawkhost

>> Khi mua Hosting, bạn nhớ sử dụng coupon code để giảm chi phí Hosting nhé. Coupon code giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

Coupon Mô tả
Nhận Coupon Coupon Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận Coupon Giảm giá 30% trọn đời, coupon cập nhật liên tục
Nhận Coupon Coupon Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
Nhận Coupon Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

>> Mẹo: Bạn nên sử dụng mã giảm giá trọn đời để được hưởng khuyến mãi tốt nhất về sau!

Bước 4: Mua hosting Hawkhost

Bắt đầu mua Hawkhost

Hình ảnh đăng ký Giải thích
Kích chọn GET STARTED để đến trang đăng ký Hosting!
Đăng ký tên miền mới nếu bạn chưa có, nếu có rồi bạn chỉ cần gõ tên miền cũ sau đó DNS về tên miền là được!
– Chọn gói hosting có 2 gói PRIMARY và PROFESSIONAL

– Chọn địa điểm Server (có tất cả 7 địa điểm, nếu trang Web truy cập chủ yếu từ Việt Nam thì bạn nên chọn Hong Kong hoặc Singapore.

Nhận mã Coupon bên trên và điền vào để hưởng mã giảm giá ưu đãi.

Bước 5: Nhận quà từ HUUTHUAN.NET

>> Quà ở đây là bộ Theme Genesis chính gốc bao gồm.

>> 1. Bộ theme Genesis Framework trị giá 59.95 USD

>> 2. Bộ Theme Magazine Pro trị giá 40 USD

>> Bạn hãy điền các thông tin theo biểu mẫu trên, tôi sẽ kiểm tra và gửi quà cho bạn sau khi xác nhận đơn hàng bạn đăng ký thành công trên hệ thống!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top