Cách làm món xôi thịt heo nấu trong ống tre

[Món ăn dân dã] Món xôi là một món quá quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta, nhất là cuộc sống ở những miền quê dân dã, tôi sinh ra và lớn lên đã được mẹ nấu cho ăn. Món xôi hiện nay có rất nhiều loại như xôi bắp, xôi dăm bông, xôi vò, xôi đùi gà… với những món xôi bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau bao gồm mùi vị, hương thơm của xôi.... tuy nhiên không dừng lại ở đó và thật là nhàm chán khi ta chỉ biết đến những thứ xôi như thế phải không?

Món xôi thịt heo nấu trong ống tre

Để có được những mẻ xôi thơm ngon thì bạn phải rất kỳ công bởi lẽ không món ăn nào là dễ làm cả và món xôi thịt heo nấu trong ống tre cũng vậy? rất khó làm và rất mất công sức tuy nhiên thành quả bạn nhận lại là một nón ăn đậm đà với hương vị khó quên. Mùi thơm của nếp mới, vị béo ngậy của thịt heo, hương vị của tre... sẽ làm cho bạn khó quên mùi vị ấy!

Để không phải nhàm chán và có cảm giác thú vị khi ăn thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm xôi thịt heo ngon nấu trong ống tre, nào các bạn còn chần chừ gì nữa vào bếp chuẩn bị thức ăn sáng cho cả nhà nào, cách làm và thực hiện mình đã gói gọn trong một Video dài tầm 15 phút nếu bạn thấy thú vị thì có thể áp dụng cho mình với món xôi thịt nấu ống tre nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số món ăn khác như: sọ heo hấp nước dừa, các tràu đồng hấp trong trái dừa... để bổ sung cho thực đơn mỗi ngày của bạn nhé!

Cách làm món xôi thịt heo nấu trong ống tre

Cách làm món xôi thịt heo nấu trong ống tre

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply