Trang chia sẻ video Viddme không cần đăng ký tài khoản

Trang chia sẻ video Viddme không cần đăng ký tài khoản – Hiện nay có rất nhiều trang web cho bạn có thể upload video và chia sẻ miễn phí tuy nhiên đa số những trang web ấy đồi hỏi bạn phải tạo tài khoản mới được upload video và chia sẻ. Ngoài ra khi bạn upload video có những đoạn nhạc thì có thể bạn sẽ bị dính bản quyền hay hình ảnh chẳng hạn.

Điển hình như trang youtube chẳng hạn khi bạn upload xong một video tự bạn quay nhưng trong video đó bạn lại dùng âm thanh có bản quyền thì chắc chắn rằng video đó của bạn sẽ bị cảnh báo trùng khớp với nội dung bên thứ 3 và chỉ có một cách là bạn chỉ có thể đổi lại âm thanh ấy hoặc bạn phải xóa âm thanh đó đi rất là bất tiện. Và bạn có thể sử dụng các trang upload video khác như là dailymotion, Metacafe, blip … Tuy nhiên những trang này đòi hỏi bạn cần phải có một tài khoản…

Nhưng đối vơi Viddme bạn không cần điều đó bạn có thể tạo tài khoản hoặc không, bạn có thể upvideo thỏa mái mà không phải sợ vướng bản quyền sau khi up xong bạn có thể chia sẻ video với bạn bè.

Trang chia sẻ video Viddme không cần đăng ký tài khoản

Để chia sẻ video đầu tiên bạn cần vào địa chỉ được cung cấp dưới đây

https://vid.me/

Sau khi vào địa chỉ trên bạn tiếp tục chọn Upload video or GIF (Bạn có thể tải lên video hoặc hình ảnh .GIF)

Trang chia sẻ video Viddme không cần đăng ký tài khoản

Một cửa sổ hiện ra bạn có rất nhiều lựa chọn bạn có thể tải video trực tiếp trên máy tính hoặc bạn có thể lấy Link từ các trang chia sẻ video khác hoặc bạn cũng có thể tải video lên bằng cách kéo và thả một cách đơn giản.

chia-se-video-Viddme-1.jpg

Ở đây mình muốn tải lên một video từ máy tính mình sẽ chọn Choose a video or Gif file sau đó bạn dẫn đến video trên máy tính của bạn hoặc bạn có thể kéo cái video đó và bỏ vào.

Sau khi thực hiện xong bạn tiến hành đặt tiêu đề video và các mô cả nếu cần

chia-se-video-Viddme-2.jpg

Sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn Upload Video và bạn hãy đợi video được tải lên

chia-se-video-Viddme-3.jpg

Sau khi tải lên xong bạn sẽ được dẫn đến trình phát video của bạn vừa tải lên ở đây bạn có thể lấy mã để nhúng vào trang web hoặc bạn có thể lấy link để chia sẻ video.

chia-se-video-Viddme-4.jpg

Ở đây vì là video bạn tải lên không có tài khoản nên nó sẽ giới hạn video này trong 30 ngày nó sẽ xóa tuy nhiên nếu bạn muốn giữ video này lại bạn cần tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google cũng được. Sau khi tạo tài khoản xong bạn copy cái địa chỉ video bạn vừa tải lên sau đó bạn chọn upload > chọn Past Link sau đó dán cái link video đó vào là được.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có được kết quả như trên – Ngoài ra bạn có thể cũng có thể trải nghiệm Viddme trên hệ điều hành di động với ứng dụng dành cho Android và iOS – Chúc bạn thành công ./.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top