Mã giảm giá mới nhất từ VienthongA, Voucher tốt nhất từ VienthongA

[Kiếm tiền Online] Mã giảm giá mới nhất từ VienthongA, Voucher tốt nhất từ VienthongA – Đây chắc cũng có lẽ là cái tên tiên phong trong các sản phẩm công nghệ, điện tử. Viễn thông A được thành lập vào năm 1997 sau hơn mười năm chặng đường phát triển có thể nói đến bây giờ Viễn thông A tự hào là nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ lớn nhất nhì trong nước, trong nhiều năm phát triển Viễn thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”, với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc.

Viễn thông A kinh doanh rất nhiều mặt hàng công nghệ nổi tiếng đồng thời cũng  là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng smartphone giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony, Blackberry…và các khách hàng yêu công nghệ. Trong buổi trao đổi đó, khách hàng được trải nghiệm các ứng dụng mới nhất trên thị trường smartphone hiện có.

Mã giảm giá mới nhất từ VienthongA, Voucher tốt nhất từ VienthongA

Không ngừng lại ở đó Viễn thông A còn có những chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đem đến nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, quà tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc, đồng thời để tạo điều kiện cho người dùng sở hữu các sản phẩm công nghệ cao cấp thì Viễn thông A cũng không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi siêu giảm giá, chương trình mua trả góp không lãi xuất…

#Phụ kiện công nghệ giá 99K

Đến với gian hàng các sản phẩm phụ kiện công nghệ bạn có cơ hội mua với giá rẻ bất ngờ, chỉ với 99K bạn có thể sở hữu những phụ kiện công nghệ sang chảnh từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

Phụ kiện công nghệ giá 99K

Phụ kiện công nghệ giá 99K

#Mua “dế yêu” ưu với lãi suất 0% và nhiều ưu đãi

Đến với gian hàng “dế yêu” bạn có cơ hội mua những chiếc điện thoại thông minh với giá rẻ bất ngờ, bạn muốn mua những sản phẩm cao cấp nhưng không đủ tiền hãy sử dụng chương trình mua trả góp 0% lãi xuất.

Mua dế ưu với lãi suất 0% và nhiều ưu đãi

Mua dế ưu với lãi suất 0% và nhiều ưu đãi

#Mua Laptop lãi suất 0% còn được nhận quà khủng

Bạn muốn mua cho mình một chiếc Laptop cho công việc hay giải trí? hãy đến gian hàng mua Laptop lãi suất 0% còn được nhận quà khủng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất, ngại gì không tham gia khi bạn nhận được ưu đãi.

Mua Laptop lãi suất 0% còn được nhận quà khủng

Mua Laptop lãi suất 0% còn được nhận quà khủng

#Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá mới nhất từ VienthongA

Để mua các sản phẩm và sử dụng mã giảm giá mới nhất từ VienthongA bạn hãy thực hiện các bước sau:

Đầu tiên hãy chọn sản phẩm cần mua và nhấn vào “MUA ONLINE”.

Tiếp tục ở phần “Thông tin người mua” và “Chọn hình thức nhận hàng”, vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Tại phần “Nhập Vcoupon hay mã khuyến mãi để được giảm giá” vui lòng điền mã VCoupon hoặc mã khuyến mãi (nếu có) và chọn 1 trong 3 “Hình thức thanh toán”.

Mã giảm giá mới nhất từ VienthongA, Voucher tốt nhất từ VienthongA

Mã giảm giá mới nhất từ VienthongA, Voucher tốt nhất từ VienthongA

Tùy theo hình thức thanh toán mà Viễn thông A sẽ liên hệ với bạn!

#Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá VienthongA

 1. Khi một mã giảm giá được đưa ra thì nó sẽ đi kèm với một chương trình, hay một sản phẩm được khuyến mãi nào đó trong một khoảng thời gian cố định.
 2. Mỗi khách hàng chỉ được phép sử dụng một mã giảm giá tại VienthongA tương ứng với một sản phẩm, nếu sản phẩm đó có nhiều mã giảm giá và bạn đã dùng một mã giảm giá nào đó thì không thể sử dụng tiếp mã giảm giá khác (vì thế hãy lựa chọn mã giảm giá cao nhất mà sử dụng).
 3. Nếu bạn đã đặt hàng mà không sử dụng mã giảm giá thì bạn không thể sử dụng mã giảm giá nếu có, vì bước sử dụng mã giảm giá thực hiện trước khi bạn đã đặt hàng (trong trường hợp này bạn hãy hủy đơn hàng và đặt lại nhé).
 4. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ VienthongA chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, bạn không thể áp dụng chương trình cho việc mua đi bán lại.

#Tham khảo thêm mã giảm giá từ nhà cung cấp khác

 1. Mã giảm giá tốt nhất từ Adayroi, Voucher mới nhất từ Adayroi
 2. Voucher Shopee tốt nhất mới nhất, mã giảm giá Shopee
 3. Voucher Tiki tốt nhất mới nhất, mã giảm giá Tiki
 4. Mã giảm giá FTPshop, Voucher mới nhất
 5. Mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất, Voucher Nguyễn Kim
 6. Voucher Lazada mới nhất, mã giảm giá tốt nhất Lazada
 7. Voucher mới nhất từ Yes24, mã giảm giá tốt nhất từ Yes24
 8. Mã giảm giá mỹ phẩm tốt nhất từ Laneige, Deal cực tốt từ Laneige

Như vậy mình đã cung cấp cho bạn mã giảm giá mỹ phẩm mới nhất từ VienthongA tốt nhất. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Show Comments

6 Comments

 1. Vu Nhat Khanh 19/05/2018
 2. thịnh thịnh 11/04/2018
  • Thuần Te Tua 13/04/2018
 3. lê xuân nguyên 07/04/2018

Leave a Reply