Mã giảm giá mới nhất từ Yes24, Voucher tốt nhất từ Yes24

[Kiếm tiền Online] Mã giảm giá mới nhất từ Yes24, Voucher tốt nhất từ Yes24 – Thời trang luôn là mặt hàng không bao giờ cũ, xã hội càng hiện đại người tiêu dùng càng muốn tìm cho mình những mẫu sản phẩm mới và độc, tuy nhiên việc lựa chọn những sản phẩm độc và lạ, kèm theo đó là chất lượng, giá cả phải chăng là điều mà người dùng luôn tìm kiếm? đến với YES24 VIỆT NAM bạn sẽ luôn có những món thời trang cực đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng, đồng thời đến với YES24 VIỆT NAM bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm “Rẻ như cho” với các mã giảm giá, Voucher độc đáo.

Với gần 20 năm ổn định và phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử, hiện tại YES24 VIỆT NAM đã trở thành một mô hình mua sắm trực tuyến thông minh và tiết kiệm, thế mạnh của YES24 là về thời trang tuy nhiên đến hiện tại YES24 kinh doanh rất nhiều lĩnh vực như: Mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… và cả thiết bị số. Đến với YES24 bạn sẽ có cơ hộ sở hữu những sản phẩm hàng hiệu đồng giá với mức bằng một đĩa cơm.

Mã giảm giá mới nhất từ Yes24, Voucher tốt nhất từ Yes24

Với các mặt hàng đa dạng đặc trưng là các sản phẩm thời trang hàng hiệu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những món hàng hiệu “sang chảnh” với giá cực rẻ, với hàng triệu các sản phẩm với nhiều mặt hàng khác nhau được cập nhật liên tục hàng ngày hàng giờ đủ để bạn mua sắm Online một cách thỏa sức mà không lo về giá, hãy đến gian hàng YES24 VIỆT NAM để mua các sản phẩm thời trang hàng hiệu và cùng khám phá các mặt hàng cực chất từ YES24.

#Tổng hợp mã giảm giá mới nhất từ Yes24

Hãy sử dụng những mã giảm giá mới nhất từ Yes24, Voucher mới nhất được cung cấp bên dưới, mã giảm giá được tự động cập nhật hàng giờ, hàng ngày, bạn hãy thường xuyên theo dõi để nhận được những ưu đãi từ YES24 nhé!

[atcoupon type=”yes24vn”]

#Khuyến mãi đồng giá 24K

Còn gì sướng hơn khi bạn chỉ bỏ ra 24 nghìn đồng mà vẫn sở hữu các món hàng thời trang, công nghệ… cực sang chảnh, đến gian hàng đồng giá 24K bạn không phải lo về tài chính mà vẫn có những sản phẩm ưng ý nhất, các sản phẩm thời trang được nhập chính hiệu từ Hàn Quốc.

[at url=”https://www.yes24.vn/thoi-trang-han-quoc-km466050.html”]

Khuyến mãi đồng giá 24K Yes24vn

Khuyến mãi đồng giá 24K Yes24vn

[/at]

#Giá sốc trong ngày (Today sales)

Đến với gian hàng giá sốc trong ngày bạn sẽ có cơ hội mua các sản phẩm với giá “Sales” kịch liệt, hãy thường xuyên ghé thăm gian hàng giá sốc trong ngày để có cơ hội mua sản phẩm bạn đang cần với giá cực ưu đãi, sản phẩm chỉ tồn tại trong thời gian ngắn hãy nhanh tay bạn nhé!

[at url=”https://www.yes24.vn/today-sales”]

Giá sốc trong ngày (Today sales)

Giá sốc trong ngày (Today sales)

[/at]

#Sản phẩm bán chạy nhất (Top Seller)

Đến với gian hàng sản phẩm bán chạy bạn sẽ có cơ hội biết được những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và mua nhiều nhất, có thể món hàng đó bạn đang cần thì sao? hãy đến với gian hàng Top Seller bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm cực ưu đãi và chất lượng.

[at url=”https://www.yes24.vn/san-pham-ban-chay”]

Sản phẩm bán chạy nhất (Top Seller)

Sản phẩm bán chạy nhất (Top Seller)

[/at]

#Deal khuyến mãi giá rẻ nhất

Đến với gian hàng Deal khuyến mãi giá rẻ nhất bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm hàng hiệu với mức giảm giá lên đến 50% giá trị sản phẩm.

[at url=”https://www.yes24.vn/khuyen-mai”]

Deal khuyến mãi giá rẻ nhất

Deal khuyến mãi giá rẻ nhất

[/at]

#Sử dụng mã giảm giá YES24 như thế nào?

Để cho tiện trong việc mua hàng bạn nên đăng ký trước tài khoản trên trang Yes24.vn, sau khi đăng ký xong bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và tiến hành chọn sản phẩm để mua. Sau khi chọn sản phẩm, sản phẩm đó sẽ xuất hiện trong giỏ hàng của bạn và bạn có thể tiếp tục mua các món hàng khác. Sau khi thực hiện xong bạn có thể “Đặt hàng”.

Mã giảm giá mới nhất từ Yes24, Voucher tốt nhất từ Yes24

Mã giảm giá mới nhất từ Yes24, Voucher tốt nhất từ Yes24

Sau đó hãy hoàn thiện các thông tin sau

(1) Nhập địa chỉ giao hàng

(2) Nhập mã giảm giá, YesMoney, Yes Ví (nếu có)

(3) Chọn hình thức thanh toán gồm:

– COD : Thanh toán khi nhận hàng

– Chuyển khoản : Chọn tên ngân hàng và nhập số tài khoản

– Thanh toán thẻ nội địa : Dành cho thẻ Visa, Master, JCB, ATM Internet Banking phát hành trong nước

(4) Kiểm tra và “TIẾP TỤC” để hoàn tất đơn hàng

#Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá YES24

 1. Khi một mã giảm giá được đưa ra thì nó sẽ đi kèm với một chương trình, hay một sản phẩm được khuyến mãi nào đó trong một khoảng thời gian cố định.
 2. Mỗi khách hàng chỉ được phép sử dụng một mã giảm giá tại YES24 tương ứng với một sản phẩm, nếu sản phẩm đó có nhiều mã giảm giá và bạn đã dùng một mã giảm giá nào đó thì không thể sử dụng tiếp mã giảm giá khác (vì thế hãy lựa chọn mã giảm giá cao nhất mà sử dụng).
 3. Nếu bạn đã đặt hàng mà không sử dụng mã giảm giá thì bạn không thể sử dụng mã giảm giá nếu có, vì bước sử dụng mã giảm giá thực hiện trước khi bạn đã đặt hàng (trong trường hợp này bạn hãy hủy đơn hàng và đặt lại nhé).
 4. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ YES24 chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, bạn không thể áp dụng chương trình cho việc mua đi bán lại.

#Tham khảo thêm mã giảm giá từ nhà cung cấp khác

 1. Mã giảm giá tốt nhất từ Adayroi, Voucher mới nhất từ Adayroi
 2. Voucher Shopee tốt nhất mới nhất, mã giảm giá Shopee
 3. Voucher Tiki tốt nhất mới nhất, mã giảm giá Tiki
 4. Mã giảm giá FTPshop, Voucher mới nhất
 5. Mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất, Voucher Nguyễn Kim
 6. Voucher Lazada mới nhất, mã giảm giá tốt nhất Lazada

Như vậy mình đã cung cấp cho bạn mã giảm giá mới nhất từ Yes24 tốt nhất, cùng với cách sử dụng mã giảm giá từ Yes24, hãy sử dụng mã giảm giá một cách hiệu quả nhất để có được những sản phẩm ưng ý nhất từ Yes24. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Show Comments

No Responses Yet

  Leave a Reply