Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone – Bạn đã quá nhàm chán với giao diện bàn phím mặc định của Iphone bạn muốn thay đổi bàn phím với một giao diện cực chất hơn? Việc tùy biến giao diện trên iPhone không hề dễ dàng như hệ điều hành Android, bởi lẽ Iphone là một thiết bị được Apple xây dựng trên nền tảng bảo mật rất khó can thiệp. Tuy nhiên không phải là không có cách để chúng ta độ lại giao diện của iPhone thêm phần bắt mắt, bằng cách sử dụng các ứng dụng được viết sẵn trên nền tảng IOS bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi các cài đặt của Iphone một cách dễ dàng.

Có thể nói khu vực bàn phím là một khu vực mà người dùng sử dụng nhiều nhất, nếu bạn cảm thấy bàn phím mặc định trên Iphone đã quá nhàm chán thì bạn có thể thay đổi chúng với một giao diện Led bắt mắt, huyền ảo hơn? Nếu bạn đang tìm kiếm cách thay đổi giao diện bàn phím cho các thiết bị IOS thì đây là bài viết bạn nên tham khảo để có một giao diện bàn phím Iphone đẹp mê ly với hiệu ứng đèn LED.

Tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách tạo tin nhắn trả lời nhanh khi bạn không thể nghe máy trên Iphone giúp bạn có thể dễ dàng trả lời tin nhắn nhanh khi không thể nghe máy được, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone.

Để thực hiện được việc thay đổi giao diện bàn phím Iphone bằng đèn Led đầu tiên hãy tải ứng dụng có tên Chroma Keyboard trên App Store.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone
Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone

Sau khi cài đặt xong khi mở ứng dụng lên, chúng ta sẽ nhận được các bước hướng dẫn để đổi giao diện bàn phím. Các bạn chỉ cần lần lượt vào Settings > General > Keyboard > Keyboard.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone 2

Sau đó chỉ cần chọn vào “Add New Keyboad…” > Chọn bàn phím “Chrome” > tiếp tục chọn vào “Chrome” và bật mục “Allow Full Access” lên là xong.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone 3

#Cách sử dụng bàn phím Led

Cuối cùng hãy mở ứng dụng tin nhắn hoặc bất cứ ứng dụng nào cần dùng bàn phím. Sau đó giữ vào biểu tượng quả địa cầu ở góc dưới bên trái màn hình > Chọn bàn phím “Chrome” và bàn phím đã đổi giao diện sang đèn LED chuyển màu rất đẹp mắt.

Cách tích hợp giao diện đèn Led tuyệt đẹp trên bàn phím Iphone 4

Lưu ý: Đẹp là vậy nhưng cũng có nhược điểm đó là hiện tại bàn phím này hiện chưa hỗ trợ tiếng Việt, bạn chỉ nên dùng để khoe với bạn bè hoặc sử dụng khi gõ tiếng Việt không dấu.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thành

Cảm ơn bạn HUUTHUAN nhé mình đã cài đặt được rồi và sử dụng bình thường. Thay đổi giao diện cũng hay. Có điều lúc trước khi cài ứng dụng banking của mình dùng ok nhưng sau khi cài app này thì chạy ứng dụng banking không vào được (gõ ký tự để đăng nhập banking không chuẩn) như vậy là do app này hay tại app của banking bạn nhỉ?

2
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x